คลิปพาชิม : Kappou ร้านซูชิ อาหารญี่ปุ่นใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่

คลิปพาชิม : Kappou ร้านซูชิ อาหารญี่ปุ่นใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่

สวัสดีครับพบกับ เฮียณัฐ รีวิว อีกครั้ง ช่วงนี้อากาศเย็นๆ ฝนตกพร่ำๆ เย็นสบาย ผมก็ออกหาทานอาหารค่ำกับแฟน พอดีมีร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ใกล้บ้าน ขับรถผ่านหลายทีละ วันนี้โอกาสดีก็ไม่รอช้าครับ ลองแวะดูสักทีกับร้าน “Kappou” อ่านออกเสียงว่า “คับโปอุ” แต่ชื่อร้านจะออกเสียงว่าอะไรก็ช่างมัน วันนี้เน้นที่อาหารอย่างเดียว จะอร่อยหรือไม่อร่อยยังไง มาดูกันครับ

 

คลิปรีวิวร้านอาหารญี่ปุ่น Kappou

 

พูดถึงบรรยากาศร้านกันก่อน ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะประมาณ 4-5 โต๊ะเท่านั้น และมีบาร์นั่งอีกประมาณ 6-7 ที่เท่านั้น เอาเป็นว่านั่งร้านนี้ก็ไม่ได้ถึงกับคับแคบ แต่ก็พอให้อบอุ่นสบายๆ ครับ ไม่ร้อนเพราะร้านมีเครื่องปรับอากาศ ที่จอดรถก็กว้างขวาง จอดได้สบายสำหรับคนขับรถมา หรือจะนั่งรถไฟฟ้าสายสีม่วงมาก็ได้ครับ นั่งมาสุดสายสถานีคลองบางไผ่เลย เดินจากสถานีมาประมาณ 200 เมตรไม่ไกลมาก ร้านนี้มีทั้งสั่งเป็นจาน และแบบบุฟเฟต์ 499 บาทนะครับ

 

คลิปพาชิม : Kappou ร้านซูชิ อาหารญี่ปุ่นใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่

 

ว่าแล้วก็ไม่รอช้าครับ ร้านซูชิแบบนี้ เอาของที่หลายคนชอบและรู้จักกันเป็นอย่างดีมาลองก่อนเลยฮะ กับ Salmon Sushi ซูชิปลาแซลม่อน เมนูนี้เป็นซูชิที่ราคาถูกที่สุดในร้านครับ คือเริ่มต้นที่ 25 บาทเท่านั้นเอง แต่คุณภาพไม่ถูกเหมือนราคาครับ ลองดูภาพเอาเองแล้วกันว่าเนื้อปลาสดขนาดไหน แถมด้วยเส้นไขมันลายสวยๆ แบบนี้ จะให้ไม่ละลายในปากได้ยังไง!

 

 

ต่อมาจัดไปอีกหนึ่งเมนูเบสิคอย่าง Tuna Sushi หรือซูชิปลาทูน่า จานนี้คำละ 40 บาทต้องบอกเลยเนื้อปลาสดนุ่มไม่มีเหนียวเลย จานนี้เป็นอีกเมนูที่มาร้านนี้ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ สำหรับคนชอบทูน่า

 

 

อีกหนึ่งจานที่สั่งมาลองคือ Hotate Sushi หรือซูชิหอยเชลล์นั่นเอง คำนี้ค่าตัว 80 บาท บอกเลยว่าฉ่ำครับ กัดเข้าไปนี่นุ่มมาก เคี้ยวเพลินๆ แป๊ปๆ ละลายหายไปในปากเลยครับ 555

อีกคำสั่งให้แฟนครับ เป็น Ebi Sushi Ae จานนี้เป็นซูชิกุ้งแบบสุกๆ นะครับ เพราะแฟนผมทานของดิบไม่ถนัด แฟนผมบอกว่าอร่อยครับ คำโตมากเลย อีกคำในจานก็เป็นซูชิปลาไหลย่าง Unagi Sushi ครับ บอกเลยคำนี้ก็เด็ด ย่างมาหอมมากครับ คำละ 80 บาทเช่นกันครับ

 

 

ทานๆ ไปดูเหมือนไม่อิ่ม ก็เลยสั่ง ซูชิรวมชุดกลาง มาเพิ่มอีก ก็ประกอบไปด้วยตามภาพเลย บอกเลยเจอจานนี้ไป อิ่มจนจุกเลยครับผม คำใหญ่จริง จานนี้ 190 บาท

 

 

นอกจากซูชิทางร้านก็ยังมีอาหารเป็นจานๆ ขายด้วยนะครับ อย่างจานนี้เป็น ชุดข้าวปลาซาบะย่างซีอิ้วหวาน จานนี้ประกอบไปด้วยปลาซาบะครึ่งตัวย่างจนหนังกรอบกำลังดี เสิร์ฟคู่สลัดผัดราดซอสสลัดงาญี่ปุ่น ข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ ครับ ส่วนน้ำซุปที่นี่ก็หอมอร่อยดีครับ ในน้ำมีสาหร่าย และเส้นบุกให้เคี้ยวกรุบๆ ด้วย ซึ่งน้ำซุปนี้ฟรีนะครับ ทานหมดสามารถสั่งเพิ่มได้เลยจ้า

 

 

ใครอยากทานของทานเล่น ลองสั่ง ทาโกะยากิ มาทานดูครับ จานนี้มี 5 ลูก ราคา 120 บาท เมนูนี้ร้อนมากนะครับ ใครไม่รู้เรื่องเสิร์ฟปุ๊ป เข้าปากปั๊ปได้เรื่องเลยล่ะ

 

 

สรุปรวบยอด วันนี้ค่าเสียหายเป็นราคา 820 บาทตามภาพเลย ก็สั่งกันขนาดนี้มันก็ต้องราคาประมาณนี้แหละครับ ผมเชื่อว่าคนทั่วไปทานประมาณครึ่งนึงที่ผมกินก็น่าจะอิ่มแล้ว อันนี้ผมเสี้ยนเองเห็นอะไรก็อยากลองไปหมด จะได้เอามาบอกเพื่อนๆ ได้ว่าอะไรอร่อยยังไงบ้างะ

ก็ประมาณนี้ครับสำหรับการรีวิว พาชิมร้าน คับโปอุ ร้านอาหารญี่ปุ่นน่าทานย่านบางใหญ่ บางบัวทองใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ใครชอบทานซูชิ ผมว่าไม่ผิดหวังครับร้านนี้ ใครชอบคลิปนี้ยังไง กดไลค์ กดแชร์ กด Subscribe เป็นกำลังใจให้กันนะครับ แล้วพบกันใหม่คลิปหน้าครับ สวัสดีครับ ^^

 

 

แผนที่ร้าน Kappou ร้านอาหารญี่ปุ่นใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง

ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่นะครับ อยู่ติดๆ กับก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนายเอกนั่นแหละ ในแผนที่ยังไม่มีชื่อร้าน แต่มาร้านก๋วยเตี๋ยวถูก ก็เจอร้านครับ ซึ่งร้านKappou จะเปิดทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์ เวลา 14:00 – 22:00 น. เบอร์โทรศัพท์ 081-653-0990 ครับ