OPPO A3s สมาร์ทโฟนคุณภาพคับคั่ง ราคาประทับใจ จอกว้าง ดีไซน์หรู กล้องคู่ แบตอึด

OPPO A3s สมาร์ทโฟนคุณภาพคับคั่ง ราคาประทับใจ จอกว้าง ดีไซน์หรู กล้องคู่ แบตอึด

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำผู้เชี่ยวชาญด้านการเซลฟี่ ได้ปล่อยสมาร์ทโฟน ตัวใหม่ Oppo A3s ที่มาพร้อมกับสโลแกน “แบตอึด กล้องคู่” ที่ตอบโจทย์ผู้รักการถ่ายภาพและใช้งานต่อเนื่องนานๆอย่างดีเยี่ยม

 

OPPO A3s สมาร์ทโฟนคุณภาพคับคั่ง ราคาประทับใจ จอกว้าง ดีไซน์หรู กล้องคู่ แบตอึด

 

เมื่อไม่นานมานี้ OPPO เพิ่งได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยมรุ่น OPPO FIND X ที่ได้รับเสียงตอบรับจากผู้คนอย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการพัฒนาที่ OPPO ได้ทำให้เป็นที่จับตามอง หรือคุณภาพที่จัดเต็ม รวมไปถึงราคาที่น่าสนใจ สามารถจับต้องได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการ ไม่เพียงเท่านั้น OPPO ก็ยังปล่อยรุ่นจิ๋วไฟแรงในราคาย่อมเยาว์ กับ A3s ที่ให้คุณสมบัติแบบจัดเต็มด้วยราคาที่ถูกใจใครหลายคนอย่างแน่นอน A3s ที่จะวางจำหน่ายมีให้เลือกสองสี คือ สีแดงที่ทำให้ดูมีสไตล์และคลาสสิค กับสีม่วงเข้มที่ดูลึกลับแต่ทันสมัย ในราคา 4,999 บาท

A3s ตอบโจทย์ผู้ที่รักการถ่ายภาพและการใช้งานอย่างต่อเนื่องด้วยคุณสมบัติที่จัดเต็มไม่ว่าจะเป็น
กล้องคู่ กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซลพร้อมเทคโนโลยี AI Beauty ทำให้การเซลฟี่สวยเป็นธรรมชาติ และกล้องหลังคู่ 13 + 2 ล้านพิกเซล ให้ภาพถ่ายโหมดหน้าชัดหลังเบลอและภาพถ่ายทั่วไปมีคุณภาพสูงมากขึ้น
ดีไซน์ขอบกระจก 2.5 D ทำให้ OPPO A3s ดูดีมีสไตล์ น่าสัมผัส รวมทั้งถือใช้งานง่าย
หน้าจอ Notch screen 6.2 นิ้ว ให้ความละเอียด 1520 x 720 พิกเซลในอัตราส่วน 19:9 จะเพิ่มประสบการณ์การใช้งานที่มากขึ้นกว่าเดิม

CPU Snapdragon 450, Octa-core พร้อมความเร็ว 1.8 GHz ที่จะทำให้การดูหนังและเล่นเกมส์สนุกมากยิ่งขึ้น
แบตอึด A3s มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุมากถึง 4230 mAh ที่ใช้งานได้ยาวนานอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน
และความพิเศษอีกอย่างของรุ่นนี้คือฟังก์ชั่น “Music Party” ที่สามารถเปิดเพลงเดียวกันพร้อมกันได้หลายเครื่อง จากการรันแพลตฟอร์ม Android 8.1 Oreo ครอบทับด้วย Color OS 5.1 นั่นเอง

ก้าวสู่ปีที่ 10 แล้วสำหรับ OPPO ที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคนไทยด้วยการผลิตสมาร์ทโฟนที่ดีมีคุณภาพรวมทั้งตอบโจทย์ความต้องการออกมาอย่างหลากหลาย และ A3s ก็เป็นอีกสมาร์ทโฟนนึง ที่ OPPO ได้พัฒนามาเพื่อให้ตรงความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันที่ครบถ้วนจัดเต็มมาในเครื่องและราคาที่เป็นมิตรที่คุ้มค่าแก่การครอบครอง ซึ่งสามารถหาซื้อได้ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ