vivo Y12A วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ในราคาเพียง 4,499 บาท

สัมผัสประสบการณ์สมาร์ตโฟน หน้าจอใหญ่ แบตเตอรี่อึด 5000mAh ในราคาเพียง 4,499 บาท

กรุงเทพฯ 17 มิถุนายน 2564 – vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก เปิดตัว vivo Y12A สมาร์ตโฟนสเปกเดือดสำหรับคนชอบความบันเทิง มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่เต็มตาขนาด 6.51 นิ้ว แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานตลอดทั้งวัน สัมผัสประสบการณ์สุดลื่นไหลไปกับฟีเจอร์ Multi -Turbo 3.0 ในราคาเข้าถึงได้มากขึ้น เพียง 4,499 บาท เท่านั้น

vivo Y12A มาพร้อมกับหน้าจอ Halo FullView™ Display ความคมชัดระดับ HD+ (1600×720) ขนาด 6.51 นิ้ว สะดวกต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือถ่ายวิดีโอ ให้มุมมองที่กว้างและภาพชัดสมจริงยิ่งขึ้น พร้อมสามารถกรองแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตาได้[1]  สัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลไปกับโปรเซสเซอร์ SDM439 พร้อม RAM 3GB และ ROM 32GB รวมทั้งฟังก์ชัน Multi-Turbo 3.0[2]  ที่สามารถปรับฉากในเกมให้เหมาะสม ลดปัญหาการกระตุกและความล่าช้าอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมประมวลผล CPU และหน่วยความจำได้อย่างชาญฉลาด แม้จะเปิดใช้งานหลายแอปพลิเคชัน ก็ยังสามารถเล่มเกมได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด พร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh (TYP)[3]  โดยมาพร้อมระบบ AI ที่ช่วยจัดการพลังงานให้สามารถเพลิดเพลินกับทุกคอนเทนต์ได้อย่างลงตัว โดยการชาร์จเต็มเพียงหนึ่งครั้งสามารถรับชมภาพยนตร์ในรูปแบบ HD ได้นาน 17.4 ชั่วโมง[4] และเล่นเกมได้นานถึง 10.2 ชั่วโมง[5]  อีกทั้งยังมาพร้อม Reverse charging[6]  5V/1A ให้ Y12A เป็นแบตเตอรี่พกพาไปได้ทุกที่

เก็บครบทุกภาพความประทับใจด้วย AI Dual Camera กล้องหลักความละเอียด 13MP และรูรับแสงกว้าง f/2.2 เลนส์ Bokeh ความละเอียด 2MP ถ่ายภาพบุคคลได้อย่างมีชีวิตชีวา เบลอฉากหลังได้อย่างแม่นยำ และให้ภาพที่ดูมีมิติมากขึ้น พร้อมด้วยคุณสมบัติมากมายสำหรับการถ่ายภาพในชีวิตประจำวัน รวมถึง Face Beauty และ Filters ต่าง ๆ

ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ Face Wake ปลดล็อกหน้าจอด้วยใบหน้าและปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือด้านข้างอย่างรวดเร็วเพียงแค่ 0.26 วินาที[7]  โดยปุ่มสแกนนิ้วด้านข้างและปุ่มเปิดปิดเป็นแบบ 2 in 1 ซึ่งสามารถปลดล็อกได้ในขั้นตอนเดียว เพื่อความสะดวกที่รวดเร็วยิ่งขึ้นในการใช้งาน vivo Y12A ทำงานด้วยระบบการปฏิบัติการ Funtouch OS 11 ที่มาพร้อมกับ AI Albums ฟีเจอร์ Memories ช่วยให้คุณจัดกลุ่มรูปภาพตามเวลา สถานที่ และเหตุการณ์ โดยอัลบั้มจะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติ สร้างช่วงเวลาและความทรงจำในภาพถ่ายของคุณได้อย่างสร้างสรรค์ พร้อม iManager อีกหนึ่งผู้ช่วยคนสำคัญสำหรับผู้ใช้งาน vivo ที่ช่วยตั้งค่าดูแลระบบต่าง ๆ เช่น ทำความสะอาดไฟล์ขยะในสมาร์ตโฟน หรือสแกนหาปัญหาในเวลากลางคืน ทำให้สมาร์ตโฟนดูเหมือนเครื่องใหม่อยู่ตลอดเวลา

เพิ่มความมั่นใจด้วยดีไซน์ที่เบาบางกับตัวเครื่องโค้งแบบ 2.5D และสีสันสวยสะดุดตา 2 สีใหม่ Phantom Black ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบจากความคลาสสิกของหินโมราสีดำ ผสมผสานกับสีน้ำเงินเข้มเข้าด้วยกัน ผิวสัมผัสเหมือนอัญมณีที่สง่างาม และ Mint Green เฉดสีเขียวที่เติมความสดชื่นและพลังแห่งชีวิต แสงไฟหลากสี คล้ายกับผีเสื้อที่กำลังเต้นระบำเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาและมีเสน่ห์

vivo Y12A พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 18 มิถุนายน 2564 ที่ ราคา 4,499 บาท ณ vivo Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และช่องทาง vivo Official Online Store รวมถึง vivo Flagship Store บนร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.vivo.com/th

###

[1] ต้องตั้งค่าเปิดใช้งานโหมดป้องกันดวงตาสำหรับฟังก์ชันกรองแสงสีฟ้า

Center Turbo และ AI Turbo มีให้บริการในทุกรุ่น

3 ความจุแบตเตอรี่โดยทั่วไปคือ 5,000 mAh และความจุของแบตเตอรี่ที่กำหนดคือ 4910 mAh

4 ระยะเวลาการรับชมวิดีโอออนไลน์: ภายใต้เงื่อนไขของพลังงานเต็มและเชื่อมต่อด้วย WIFI ความสว่างของหน้าจอ 150cd / m² ระดับเสียงปรับเป็น 63dB (A) Y12sA ดูวิดีโอ YouTube ระยะเวลา 17.4ชม. ผลลัพธ์จริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่แตกต่างกัน

5 ระยะเวลาเล่นเกมออนไลน์: ภายใต้เงื่อนไขชาร์จพลังงานเต็มและเชื่อมต่อด้วย WIFI ความสว่างของหน้าจอคือ 150cd / m² ระดับเสียงปรับเป็น 63dB (A) ระยะเวลาของ Y12A ที่เล่น PUBG คือ 10.2 ชม. ผลลัพธ์จริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเงื่อนไขเฉพาะที่แตกต่างกัน

6 การชาร์จแบบย้อนกลับต้องใช้สาย OTG ซึ่งสามารถซื้อแยกต่างหากได้ ต้องเปิดการตั้งค่าการใช้งานก่อนที่จะใช้ฟังก์ชัน OTG

7 ความเร็วในการปลดล็อกหน้าจอด้วยการสแกนนิ้วด้านข้าง 0.26 วินาที คือผลลัพธ์จากห้องทดสอบ vivo โดย 0.26 วินาทีคือเวลาในการปลดล็อกเมื่อหน้าจอเปิด และ 0.32 วินาที คือเวลาในการปลดล็อกเมื่อหน้าจอปิดผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามสภาพแวดล้อมจริง