‘ลาซาด้า’ ผนึกกำลัง ‘เอ็มวิชั่น’ จัดงาน ‘Thailand Mobile Expo 2020’ ช้อปออนไลน์ได้ทุกที่ทั่วไทย 24 ชั่วโมง เป็นครั้งแรก พร้อมแจกคูปองส่วนลดรวมกว่า 4 ล้านบาท

ลาซาด้า จับมือ เอ็มวิชั่น จัดงาน Thailand Mobile Expo 2020 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ บนแพลตฟอร์มออนไลน์เป็นครั้งแรก รุกกลยุทธ์ O2O ออนไลน์สู่ออฟไลน์เต็มรูปแบบ ขนกองทัพสินค้ามือถือและไอทีลดราคาจัดหนักสูงสุดถึง 80% นำโดยแบรนด์ชั้นนำอย่าง Apple, Xiaomi, Samsung, Oppo, Realme, Vivo และ Huawei ในวันที่ 2 – 5 กรกฎาคม 2563 พร้อมกันทั้งช่องทางออนไลน์ที่ลาซาด้า และที่อีเวนท์ ณ ไบเทค บางนา เติมเต็มความต้องการสินค้าไอทีที่ยังเติบโตอย่างต่อเนื่องแม้ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา อีกทั้งยังมอบคูปองส่วนลดรวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท พร้อมนำเสนอฟังก์ชั่นการรับสินค้าทันทีที่งานออฟไลน์ ตอบโจทย์ความรวดเร็วทันใจ ถือเป็นการมอบประสบการณ์ใหม่ให้แก่ลูกค้าในยุค New Normal

คุณภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ลาซาด้ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เอ็ม วิชั่น จัดงาน Thailand Mobile Expo 2020 ครั้งแรกบนโลกออนไลน์ พร้อมมอบดีลและคูปองส่วนลดมากมาย เพื่อช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ให้ทุกบาททุกสตางค์คุ้มค่ามากที่สุด โดยที่ยังสามารถช้อปได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เรามั่นใจว่าจะสามารถมอบประสบการณ์ช้อปที่ดีที่สุดให้แก่นักช้อปไทย และยังช่วยแบรนด์พันธมิตรในการต่อยอดการเข้าถึงผู้บริโภคทั่วประเทศได้อย่างไร้ขีดจำกัด”

จากสถานการณ์ปัจจุบัน ที่วิถีชีวิตของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ธุรกิจและแบรนด์ต่างๆ จึงต้องปรับตัว หันมาจำหน่ายช่องทางออนไลน์มากขึ้น คุณประพิมพรรณ เลิศสิริสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP กล่าวว่า “จากสถานการณ์ COVID-19 ที่ต้องเผชิญอยู่ในปัจจุบัน ทำให้ภาคธุรกิจการจัดงานอีเว้นท์จำเป็นที่จะต้องปรับตัวเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยข้อจำกัดเรื่องมาตรการด้านความปลอดภัยจากภาครัฐแต่ทั้งนี้เทรนด์ความต้องการสินค้าทางด้านมือถือและไอทีของผู้บริโภคในปัจจุบันยังคงมีอยู่มาก MVP จึงเดินหน้าจัดงาน Thailand Mobile Expo พร้อมผนึกกำลังร่วมกับพันธมิตรทางด้านอีคอมเมิร์ซอย่างลาซาด้า ซึ่งทราบกันดีว่าเป็นผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในประเทศไทย เพื่อรองรับเทรนด์การช้อปออนไลน์ของผู้บริโภค และเป็นการเชื่อมกันในแบบ omnichannel ระหว่างงานอีเว้นท์ออฟไลน์และงานอีเว้นท์ออนไลน์เป็นครั้งแรกของประเทศ ซึ่งผู้บริโภคจะสามารถกดซื้อสินค้าพร้อมโปรโมชั่นสุดร้อนแรงผ่านลาซาด้า และเลือกรับสินค้าที่หน้างาน Thailand Mobile Expo ที่ไบเทคบางนาได้ทันที ช่วยให้ผู้บริโภคสะดวก สบายและไม่ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการซื้อสินค้าแต่อย่างใด และจากความตั้งใจของการจัดงาน Thailand Mobile Expo ในทุกๆ ครั้ง MVP มีความตั้งใจที่จะให้งานเป็นศูนย์กลางของการพบกันระหว่างผู้ผลิตและผู้บริโภค ซึ่งจะเป็นฟันเฟืองสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นตลาดมือถือและไอทีของประเทศให้กลับมาคึกคักได้อีกครั้งหนึ่ง”

ครบ จบ ทุกความต้องการ พบกับครั้งแรกของ ‘Thailand Mobile Expo 2020’ ที่ลาซาด้า

  • สินค้ามือถือและไอทีราคาพิเศษลดสูงสุด 80%  รวมถึงสินค้า Online Exclusive ให้เลือกช้อป ราคาพิเศษเช่นเดียวกันกับงานออฟไลน์
  • ออนไลน์ทูออฟไลน์: สามารถช้อปสินค้าจาก Thailand Mobile Expo จากที่ไหนก็ได้ พร้อมรับคูปองส่วนลดมากมายที่ลาซาด้า หรือจะเลือกไปช้อปที่งานออฟไลน์ แต่คลิกซื้อสินค้าผ่านแอปลาซาด้า เพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติม พร้อมรับสินค้าทันทีได้ที่งาน
  • แจกคูปองส่วนลดรวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท รวมถึงคูปองพิเศษสุดๆ ทุกเที่ยงวัน 2 – 5 กรกฎาคมนี้ ซื้อครบ 10,000 ลดทันที 1,000 บาท (คูปองส่วนลดมีจำนวนจำกัด)

สายไอที เตรียมช้อปแบบนอนสต็อปตั้งแต่วันที่ 2 – 5 กรกฏาคม 2563 บนแอปลาซาด้าเท่านั้น คลิกhttps://bit.ly/2Cs5u3p

#LazadaxTME2020 #LazadaxMobileExpo