‘ช้อปปี้’ ให้คนไทยเข้าถึงสินค้าอุปโภคบริโภคได้อย่างสะดวกสบายสูงสุด ภายใต้แนวคิด #ShopeeShopFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้

Shopee ขานรับนโยบายภาครัฐ Social Distancing ส่งต่อความห่วงใยให้คนไทยทุกคนผ่านคอลเลคชั่นสินค้าอุปโภคบริโภคลดสูงสุด 90% พร้อมโค้ดส่งฟรีทุกวัน

กรุงเทพฯ, 23 มีนาคม 2563 — ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน มอบความสะดวกสบายให้คนไทยทุกคนสามารถเข้าถึงสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นภายใต้แนวคิด #ShopeeShopFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ ขานรับนโยบายเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) จากทางภาครัฐ ร่วมมือกับคู่ค้าและแบรนด์พันธมิตรจัดสินค้าอุปโภคและบริโภคที่จำเป็นลดสูงสุด 90% พร้อมมอบ ‘โค้ดส่งฟรี’ ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 5 เมษายน 2563 ไม่เพียงเท่านี้ ‘ช้อปปี้’ ยังสนับสนุนให้คนไทยหยุดอยู่บ้าน ด้วยการมอบความบันเทิงส่งตรงถึงบ้านใน Shopee 4.4 Live TV ติดหน้าจอรอดูและลุ้นไปพร้อมกันกับรางวัลรวมมูลค่า 4 ล้านบาท ผ่านช่อง 7 HD ในเวลา 18.40 น. ระหว่างวันที่ 2 – 4 เมษายน 2563

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “เพราะชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของผู้บริโภคคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับ ‘ช้อปปี้’ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับในสถานการณ์ปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยี พันธมิตรที่แน่นแฟ้นกับคู่ค้าและแบรนด์พันธมิตรชั้นนำ และความสามารถในการเข้าถึงฐานผู้ใช้งานทั่วประเทศที่เรามี ‘ช้อปปี้’ ปรารถนาที่จะส่งต่อความช่วยเหลือให้กับคนไทยทุกคนให้สามารถเข้าถึงสินค้าสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นได้อย่างง่าย สะดวกสบาย และคุ้มค่า ภายใต้แนวคิด #ShopeeShopFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ อีกทั้งยังสามารถเติมเต็มความสุขในขณะที่อยู่ที่บ้านไปกับกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ใน Shopee 4.4 Live TV ตอกย้ำคำมั่นสัญญาของ ‘ช้อปปี้’ ในฐานะอีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มที่มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดอย่างรอบด้าน และอยู่เคียงข้างผู้ใช้งานชาวไทยทุกคนในทุกสถานการณ์”

ส่งความห่วงใยให้กับคนไทยผ่าน 4.4 #ShopeeShopFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ 

ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม ถึง 5 เมษายน 2563 ผู้บริโภคชาวไทยสามารถพบกับสินค้าอุปโภคบริโภคในราคาพิเศษจาก 4.4 #ShopeeShopFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ อาทิ

  • ร่วมมือกับแบรนด์ดังช่วยเหลือคนไทย ด้วยสินค้าอุปโภคบริโภคลดสูงสุด 90% ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพและสุขอนามัย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด อาหารและเครื่องดื่ม ของใช้ส่วนตัว และสินค้าแม่และเด็กจากแบรนด์ดัง อาทิ ข้าวตราฉัตร, Tesco Lotus, L’oreal, P&G, Kleenex, Big C, Nestle และอื่นๆ อีกมากมาย
  • สนับสนุนการจับจ่ายที่สะดวกสบายและคุ้มค่าจากที่บ้านด้วย ‘โค้ดส่งฟรี’ ทุกวัน พร้อมร่วมมือกับพันธมิตรอีกมากมาย ช่วยลดภาระการจับจ่ายบนช่องทางออนไลน์ อาทิ สิทธิพิเศษจากบัตรกรุงศรี เดบิต ที่มอบส่วนลดให้กับผู้ใช้งานถึง 200 บาท และบัตรเครดิตเคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่มอบสิทธิพิเศษเป็นส่วนลด 400 บาท เป็นต้น 
  • เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้บริโภคทุกคนกับ เมืองไทยประกันภัย ประกันภัยไวรัสโคโรนา (COVID-19) กับ 4 แผนประกันสุขภาพที่มอบความคุ้มครองเมื่อตรวจพบเชื้อจ่ายทันทีสูงสุด 30,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 100,000 บาท ภาวะโคม่า (Coma) วงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท และชดเชยรายได้สูงสุด 30,000 บาท โดยเบี้ยเริ่มต้นเพียง 350 บาท อีกทั้งยังสามารถรับเครดิตเงินคืน 10% ในรูปแบบ Shopee Coins อีกด้วย
  • อิ่มท้องและอิ่มสุขที่บ้านง่ายๆ กับดีลสินค้าดิจิตอล ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ‘ช้อปปี้’ จึงได้รวบรวมดีลสินค้าดิจิตอลที่มาพร้อมกับโปรสุดพิเศษให้คนไทยได้รับความสะดวกสบายสูงสุดเมื่ออยู่ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็น ดีลส่วนลดจาก GrabFood, อีคูปองจาก VIU Premium, WeTV VIP, Joox VIP, และ MONOMAX

มอบความบันเทิงส่งตรงถึงบ้านให้กับคนไทยทุกคนด้วย Shopee 4.4 Live TV

เพื่อส่งตรงความสุขถึงบ้านให้ผู้ใช้งานชาวไทยทุกคน ‘ช้อปปี้’ ขอมอบประสบการณ์ความบันเทิงใน Shopee 4.4 Live TV ผ่านช่อง 7 HD และแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ ในระหว่างวันที่ 2 – 4 เมษายน 2563 ในเวลา 18.40 น.  โดยมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่

  • ความสนุกง่ายๆ จากที่บ้าน กับเกม Shopee Shake Shake และรางวัลรวมมูลค่ารวม 4 ล้านบาท นักช้อปชาวไทยสามารถเต็มอิ่มไปกับกิจกรรมความบันเทิงจากเกมสุดฮิตอย่าง Shopee Shake Shake ได้จากทุกที่ โดยมีข้อแม้ว่าต้องเข้าเกมให้ไว แล้วเชคกันให้สุดแรง 
  • แบรนด์ดังรวมพลังมอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% นอกจากเกมและของรางวัลสุดพิเศษแล้ว ‘ช้อปปี้’ ยังได้ร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำในหลากหลายหมวดหมู่ อาทิ Tesco Lotus, 3M, Sony, L’oreal, Breeze, Sabina, Realme, Huawei, Whiskas, Vivo, Xiaomi, ข้าวตราฉัตร เป็นต้น มามอบความพิเศษให้กับคนไทยทุกคนส่งตรงถึงบ้าน 

เตรียมความพร้อมเพื่อชิงรางวัลใหญ่ก่อน Shopee 4.4 Live TV กับ Shopee Shake Shake ทุกวัน: เริ่มตั้งแต่ 25 มีนาคม – 1 เมษายน 2563 ผู้ใช้งานชาวไทยสามารถร่วมสนุกกับเกมยอดนิยมอย่าง Shopee Shake Shake โดยมีสิทธิ์รับทองคำและ 400,000 Shopee coins ทุกวัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/44-live-tv-show

ง่าย สะดวกสบาย และคุ้มค่ากว่ากับ 4.4 #ShopeeShopFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-shop-from-home

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store