Samsung Galaxy A53 5G ทนน้ำกันฝุ่นพร้อมรับทริปสงกรานต์ ถ่ายชัดไม่กลัวเบลอ

กรุงเทพฯ (5 เมษายน 2565) – สงกรานต์นี้ต้องเตรียมตัวให้พร้อมกับทุกกิจกรรมที่กำลังจะมาถึง ทั้งเดินทางกลับไปใช้เวลาร่วมกับครอบครัว สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ตามประเพณี เล่นน้ำแบบแกล้งๆ หรือปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อน ซึ่งแน่นอนว่าโอกาสพิเศษแบบนี้จะขาดการทำคอนเทนต์ลงโซเชียลไปไม่ได้! ดังนั้น เราต้องเตรียมตัวเตรียมใจและเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในช่วงหยุดยาวนี้ เพื่อให้ได้รูปสวยเด็ดไม่แพ้ใคร ซัมซุงขอแนะนำ Galaxy A53 5G สมาร์ทโฟนเก่งไม่กั๊ก ถ่ายชัดไม่กลัวเบลอ พร้อมนวัตกรรมทนน้ำกันฝุ่น IP67 รับรองว่าสงกรานต์นี้ได้คอนเทนต์เด็ดโดนใจแน่นอน

โดนน้ำสาดช่วงสงกรานต์ก็ไม่หวั่น ใช้งานต่อได้อย่างมั่นใจ ด้วยนวัตกรรมทนน้ำกันฝุ่น IP67

ช่วงสงกรานต์อากาศร้อนแบบนี้กิจกรรมแรกที่นึกถึงคงหนีไม่พ้นการเล่นน้ำ ซึ่งมีสารพัดอุปกรณ์ให้เลือกสรรตั้งแต่ ขัน สายยาง ปีนฉีดน้ำหลากขนาด แต่มีอีกสิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันก็คือซองกันน้ำ! สำหรับปกป้องของมีค่าและสมาร์ทโฟนไม่ให้เปียกและใช้งานต่อไม่ได้ แต่ถึงจะป้องกันตัวดีแค่ไหนก็อาจจะมีบางโมเมนต์ที่พลาดโดนสาดน้ำใส่แบบไม่ทันตั้งตัวอยู่ดี แบบนี้จึงต้องให้ Galaxy A53 5G เป็นตัวช่วยสำหรับสงกรานต์นี้ เพราะมาพร้อมนวัตกรรมกันน้ำทนฝุ่น IP67[1] สามารถใช้งานต่อได้ทันทีแบบไม่พึ่งถังข้าวสาร พร้อมอวดโฉมสมาร์ทโฟนได้แบบมั่นใจกับตัวเลือกสีสดใสรับซัมเมอร์ทั้งสีส้มพีช Awesome Peach สีฟ้า Awesome Blue และสีดำ Awesome Black

รูปสวยชัดไม่มีเบลอทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยกล้องกันสั่น OIS และ Night Mode

วันหยุดทั้งทีก็ขอปาร์ตี้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ซึ่งไม่ว่าจะไปทำกิจกรรมอะไรที่ไหนก็ถ่ายรูปทำคอนเทนต์ได้แบบคมชัดด้วยกล้องสี่ตัว ความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล พร้อม OIS กันสั่น และเทคโนโลยี VDIS เรียกได้ว่าหยิบ Galaxy A53 5G ขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ได้รูปสวยแน่นอน แถมยังมี Night Mode ที่ช่วยลด Noise และความเบลอ ทำให้ได้ภาพสวยคมครบทุกรายละเอียดแม้ถ่ายในที่แสงน้อย เต็มที่ได้ทุกกิจกรรมไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน

อวดแฟชั่นสุดจี๊ดช่วงสงกรานต์ให้สวยตะลึง ด้วย Portrait mode

จะเสื้อลายดอก เดรสสีจัดจ้าน หรือชุดไทยแบบย้อนยุค ก็ต้องทำคอนเทนต์อวดชาวโซเชียลตามเทรนด์สักหน่อย และเพื่อให้ได้รูปสวยปังเรียกยอดไลก์แบบสุดฤทธิ์ต้องใช้ตัวช่วยอย่าง Portrait Mode ใน Galaxy A53 5G ที่สามารถปรับความเบลอพื้นหลังได้ด้วยตัวเอง เพื่อเน้นคนในภาพให้โดดเด่นแบบจึ้ง หรือจะเพิ่มเอฟเฟกต์ ลูกเล่นสนุกๆ ให้รูปดูไม่น่าเบื่อก็ยังได้ นอกจากนี้ Galaxy A53 5G ยังมาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านซิกเซล ทำให้ได้รูปเซลฟี่คมชัดสวยตะลึง หรือวิดีโอคอลไปสวัสดีปีใหม่ญาติผู้ใหญ่ก็ได้ภาพสวยชัดไม่ขัดใจ

เดินทางไกลแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวแบตหมด กับความจุ 5,000 มิลลิแอมป์

เทศกาลสงกรานต์เป็นโอกาสที่ดีในการเดินทางกลับต่างจังหวัด เพื่อไปเยี่ยมครอบครัวที่รักและใช้เวลาร่วมกันประจำปี ซึ่งการเดินทางไกลในช่วงวันหยุดยาวนี้อาจใช้เวลามากกว่าปกติ โดยเฉพาะคนที่เดินทางโดยรถยนต์ที่กว่าจะถึงปลายทางก็กินเวลาไปแล้วมากกว่าครึ่งวัน! ดังนั้น สมาร์ทโฟนที่ใช้ควรมีแบตเตอรี่เพียงพอต่อการใช้งานตลอดทั้งวัน เพราะการชาร์จแบตขณะเดินทางนั้นทำได้ยากกว่าปกติ ซึ่งถ้าแบตหมดระหว่างที่กำลังใช้แอปฯ นำทางคงไม่ดีแน่ Galaxy A53 5G มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000 มิลลิแอมป์ ที่พร้อมรองรับการใช้งานได้นานถึงสองวัน[2] ไม่ว่าจะฟังเพลง เล่นเกม ดูซีรีส์ระหว่างนั่งบนรถ ก็ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่เสียอารมณ์ และเมื่อถึงที่หมายยังสามารถชาร์จเพื่อใช้งานต่อในเวลาไม่นานด้วยการชาร์จเร็วถึง 25 วัตต์[3]

สงกรานต์นี้จัดไป! เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนกล้องเก่งไม่กั๊ก Galaxy A53 5G ได้ในราคา 14,499 บาท พร้อมตัวเลือก 3 สีสุด Awesome อย่าง สีส้มพีช Awesome Peach สีฟ้า Awesome Blue และสีดำ Awesome Black ที่ samsung.com, Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-a/galaxy-a53-5g-awesome-peach-128gb-sm-a536ezogthl