PUBG MOBILE ประกาศความร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลระดับโลก LIVERPOOL FC

เกมมือถือที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลกจับมือกับสโมสรฟุตบอลอังกฤษ Liverpool FC นำพาเนื้อหาคอลแลปฯ ของ Liverpool FC สุดเอ็กซ์คลูซีฟ มาให้กับผู้เล่น PUBG MOBILE ได้สัมผัสแล้ววัน

วันนี้เรา PUBG MOBILE ขอประกาศความร่วมมือกับ Liverpool Football Club สโมสรฟุตบอลชื่อดังระดับโลก เราจะนำไอเทมคอลแลปฯ มากมายมาให้กับผู้เล่นชาว PUBG MOBILE ได้เป็นเจ้าของ นับเป็นความร่วมมือครั้งแรกของเราที่ได้จับมือโดยตรงกับสโมสรฟุตบอลชั้นนำ ที่มาพร้อมกับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 12 พฤศจิกายนถึง 20 ธันวาคมนี้ โดยผู้เล่นจะมีโอกาสในการเป็นเจ้าของไอเทมคอลแลปฯ Liverpool FC สุดเอ็กซ์คลูซีฟได้โดยการล็อกอินเข้าเกม และเล่นให้ครบจำนวนเกมที่กำหนด

Liverpool FC สโมสรแชมป์ รายการฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลกปี 2019 และแชมป์ยูฟ่า

แชมเปี้ยนส์ลีกปี 2018-19 นับได้ว่าเป็นหนึ่งในสโมสรที่ดีที่สุดของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่มีชื่อเสียงพร้อมกับนักเตะระดับตำนานมากมาย เพลงประจำสโมสรของลิเวอร์พูลคือ “You’ll Never Walk Alone” ที่ถูกแต่งขึ้นตั้งแต่ปี 1968 เพลงปลุกกำลังใจของทีม เพื่อสร้างความสามัคคีเป็นเหมือนเพลงแห่งกำลังใจของสโมสร คุณค่าที่ลิเวอร์พูลปลูกฝังมานี้คือสิ่งที่จุดประกายให้กับผู้คนในคอมมูนิตี้ของ PUBG MOBILE ที่ทำให้เราเกิดการคอลแลปฯ ในครั้งนี้ ตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่ผู้เล่นจะสามารถสวมเสื้อหงส์แดง เพื่อแสดงพลังและความรักต่อสโมสร Liverpool กันเลย!

Drew Crisp รองประธานอาวุโสฝ่ายดิจิทัลของสโมสร Liverpool กล่าวว่า “ในการเติบโตของโลกดิจิทัล พวกเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของนวัตกรรม และการได้มีส่วนร่วมกับแฟนๆของเราบนแพลตฟอร์มยุคดิจิทัลขนาดใหญ่ที่พวกเขาชอบ ด้วยขอบเขตของเกมออนไลน์ที่เติบโตมากขึ้น และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา PUBG MOBILE คือแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบที่จะเชื่อมต่อกับแฟนๆ ของเราในเนื้อหาที่แตกต่างออกไปแต่ยังตรงใจเหมือนเช่นเดิม เป็นเหมือนการเชื่อมโยงระหว่างโลกของเกมออนไลน์และโลกของฟุตบอลผ่านทางการเล่นเกม นี่เป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ของเหล่าแฟนหงส์แดง ที่จะได้แสดงออกถึงความรักในสโมสร และได้มีส่วนร่วมไปพร้อมกันบนหนึ่งในแพลตฟอร์มยอดนิยมที่จะพาฟุตบอลในโลกจริงมายังโลกของการเล่นเกม”

“ใน PUBG MOBILE  ทีมเวิร์คคือปัจจัยหลักสำหรับผู้เล่นที่มองหาซึ่งชัยชนะ ในความร่วมมือกันของเรากับสโมสร Liverpool ทีมที่ขึ้นชื่อเรื่องความสามัคคี ผมคิดว่าเราเป็นพาร์ทเนอร์ที่เหมาะสมกันมาก” กล่าวโดย Vincent Wang Head of PUBG MOBILE Publishing ของ Tencent Games “พวกเราจะก้าวต่อไปอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นพันธมิตรกับเหล่าผู้นำของแต่ละวงการ พวกเราหวังว่าจะเห็นความร่วมมือกันมากยิ่งขึ้นในโลกของฟุตบอลที่ PUBG MOBILE

ความร่วมมือระหว่าง PUBG MOBILE และ Liverpool FC เป็นส่วนหนึ่งของการอัปเดตเนื้อหาใหม่ของเวอร์ชั่น 1.6 ที่จะนำเนื้อหาใหม่ โหมดการเล่นใหม่ และการคอลแลปฯ อันน่าตื่นเต้นอีกมากมายเข้ามาในเกม

ดาวน์โหลดแล้วมาสัมผัสความตื่นเต้นใหม่ของ PUBG MOBILE ได้เลยที่นี่

#PUBGMOBILE #WinnerWinnerChickenDinner