ครั้งแรกในไทย! ออปโป้เตรียมส่ง “OPPO Pad Air” แท็บเล็ตรุ่นแรก พร้อม “OPPO Enco Air2 Pro” หูฟังไร้สายมิติแห่งพลังเสียงรุ่นใหม่ 25 ส.ค. นี้!

(กรุงเทพฯ –  23 สิงหาคม 2565) ออปโป้เตรียมส่งไลน์อัพใหม่ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ IoT นำโดย “OPPO Pad Air” แท็บเล็ตรุ่นแรกจากออปโป้ที่จะวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นครั้งแรก พร้อมด้วยหูฟังไร้สายรุ่นล่าสุดสู่มิติใหม่แห่งการมอบพลังเสียงที่ดีที่สุด  “OPPO Enco Air2 Pro” ประกาศวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 25 สิงหาคม 2565 นี้

ถือเป็นการเผยโฉมแท็บเล็ตรุ่นแรกของออปโป้สู่สายตาผู้บริโภคชาวไทย โดยทุกคนจะได้สัมผัสกับ OPPO Pad Air ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่ผสานความงามและเทคโนโลยีในการสร้างดีไซน์บางเฉียบ พร้อมมอบผิวสัมผัสที่แตกต่างที่สุดในตลาด อัดแน่นด้วยสเปคคุณภาพสูง ตอบโจทย์การใช้งานทั้งการเรียนรู้และเอนเตอร์เทนเม้นท์แบบครบครัน เบา พกพาง่ายไปได้ทุกที่ พร้อม OPPO Enco Air2 Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ที่จะมาสานต่อคุณภาพของเสียงให้ดำดิ่งสู่ห้วงมิติแห่งพลังเสียงด้วยการพัฒนาระบบเสียงที่สามารถมอบสุดยอดความบันเทิงได้อย่างถึงใจและแตกต่าง พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนสุดล้ำ มาในดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ในสีสันที่สะดุดตา

เตรียมพบกับผลิตภัณฑ์ IoT สุดล้ำจากออปโป้ทั้ง “OPPO Pad Air” และ “OPPO Enco Air2 Pro” รับชมไลฟ์พร้อมกันในวันที่ 25 สิงหาคม 2565 นี้ ในวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ได้ทาง Facebook, YouTube, Line Official และ TikTok ของ OPPO Thailand เท่านั้น

สามารถติดตามรายละเอียด OPPO Pad Air เพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3ot7lKk

สามารถติดตามรายละเอียด OPPO Enco Air2 Pro เพิ่มเติมได้ที่  : https://bit.ly/3PTPWG4

#OPPOPadAir #ดีไซน์บางโฉบเฉี่ยวสนุกได้ไม่จำกัด #OPPOEncoAir2Pro #DivingIntoTheScene