ออปโป้ เปิดตัว “OPPO Enco Air2” หูฟังไร้สาย ดีไซน์โดดเด่นรุ่นล่าสุด และ “OPPO Watch Free” สมาร์ทวอทช์ระดับเริ่มต้น มอบประสบการณ์คุ้มค่าเหนือราคา

(กรุงเทพฯ – 3 มีนาคม 2565) OPPO Thailand เปิดตัว 2 อุปกรณ์ IOT ใหม่ ส่งมอบนวัตกรรมที่คุ้มค่าเหนือราคา ได้แก่ “OPPO Enco Air2” หูฟังไร้สายรุ่นล่าสุด มาพร้อมสโลแกน “Fresh Sound in the Air” สู่ประสบการณ์เสียงที่ทรงพลัง กระจ่างชัดและใสดุจคริสตัล มาในดีไซน์โดดเด่นที่คำนึงถึงผู้ใช้งานด้วยเคสชาร์จแบบโปร่งแสงและการออกแบบหูฟังตามหลักสรีรศาสตร์ของมนุษย์ พร้อมใช้งานได้ยาวนาน ชาร์จเร็ว และมีประสิทธิภาพสูง ในราคา 1,999 บาท และ “OPPO Watch Free” สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ในราคาระดับเริ่มต้น มาพร้อมฟีเจอร์สุขภาพและการติดตามการนอนหลับ เพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นของผู้ใช้งาน มาในราคา 2,999 บาท พร้อมกลายเป็นคู่หูคนใหม่ในชีวิตสมาร์ทไลฟ์

OPPO Enco Air2

ดีไซน์สวยโดดเด่นด้วยเคสชาร์จแบบโปร่งแสง เบา สบาย สวมใส่ได้ตลอดวัน

OPPO Enco Air2 ยังคงเอกลักษณ์การออกแบบของ OPPO Enco Series ด้วยการออกแบบเคสชาร์จแบบ Pebble-round มอบความโค้งมนที่พอดีกับฝ่ามือ มาพร้อมรูปลักษณ์แบบโปร่งแสงสวยสะดุดตา นอกจากนี้ตัวหูฟังยังได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้พอดีกับส่วนโค้งของหูมนุษย์ และยังมีน้ำหนักเบา ทำให้ไม่หลุดง่าย สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน 

คุณภาพเสียงอันทรงพลังและมีประสิทธิภาพ ดื่มด่ำดนตรีได้เต็มที่ ไม่มีขาดตอน

OPPO Enco Air2 มอบประสบการณ์ทางด้านเสียงคุณภาพสูงและทรงพลัง ด้วยการใช้ฮาร์ดแวร์ที่โดดเด่นอย่าง Composite Titanized Diaphragm Driver ขนาด 13.4 มม. มอบเสียงเบสที่ทรงพลัง เสียงกลางที่กระจ่างใส และเสียงแหลมที่ไพเราะ นอกจากนี้ OPPO Enco Air2 ยังมาพร้อมกับเสียงสเตอริโอใหม่ล่าสุด 2 แบบได้แก่ Bass Boost มอบประสิทธิภาพเสียงเบสที่หนักแน่นและลึกล้ำ และ Clear Vocals เพิ่มประสิทธิภาพเสียงกลางและเสียงแหลมให้โปร่งและชัดเจนยิ่งขึ้น ดื่มด่ำได้ไร้กังวลเรื่องเสียงดีเลย์ด้วยการรับรองคุณภาพระดับโลกจาก TÜV Rheinland อีกทั้งยังมาพร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 24 ชั่วโมงเมื่อใช้กับเคสชาร์จ และสามารถชาร์จเต็มได้ในเวลาเพียง 1.5 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับ AI deep noise cancellation for calls ไร้เสียงรบกวน มอบการโทรที่ชัดเจน โดยใช้อัลกอริธึมอัจฉริยะเพื่อแยกเสียงของมนุษย์ออกจากพื้นหลังแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าคุณจะอยู่บนรถไฟหรือติดอยู่บนการจราจรที่คับคั่ง คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงที่คมชัดตลอดการโทรได้ ไม่สะดุด

OPPO Watch Free

ฟังก์ชันสุขภาพและ OSleep ติดตามการนอนหลับอย่างมืออาชีพ

OPPO Watch Free สมาร์ทวอทช์ระดับเริ่มต้นเพื่อคนรุ่นใหม่ คู่หูสำหรับผู้รักสุขภาพมาพร้อมฟังก์ชั่นการออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด และฟีเจอร์ OSleep ที่จะติดตามการนอนหลับทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการนอนหลับ ด้วยการวัดค่า Sp02 แบบต่อเนื่องที่เหนือระดับไปอีกขั้น และช่วยประเมินความเสี่ยงจากอาการนอนกรนแบบมืออาชีพ มอบคุณภาพการนอนหลับที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้งาน

ดีไซน์ทันสมัย มีสไตล์ พร้อมจอแสดงผลขนาดใหญ่

OPPO Watch Free โดดเด่นด้วยการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย กับจอแสดงผล AMOLED ขนาดใหญ่ 1.64 นิ้ว คมชัด สีสันสดใส ทนต่อการขีดข่วน และยังแสดงความเป็นตัวเองได้ทุกด้านด้วยหน้าปัดนาฬิกาหลากหลายแบบ ที่มีมากกว่า 40 สไตล์ให้เลือกใช้ตามสไตล์ของตัวเอง มาพร้อม AI Outfit watch face 2.0 ที่เพียงถ่ายรูปชุดของตัวเองด้วยสมาร์ทโฟน AI ก็จะสร้างหน้าปัดนาฬิกาที่มีสไตล์แมตช์กับลุคการแต่งตัวโดยอัตโนมัติ ดูดีมีสไตล์ ด้วยสายรัดหนังแบบเรียบและมีน้ำหนักเบา สามารถสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน มาพร้อมแบตเตอรี่ 230 mAh ซึ่งใช้งานได้ยาวนานถึง 14 วัน และมาพร้อมการชาร์จไว ชาร์จเพียง 5 นาทีสามารถทำให้คุณใช้งานได้เต็มวัน พร้อมเป็นคู่หูคนใหม่ลุยไปในทุกสถานการณ์

OPPO Enco Air2 และ OPPO Watch Free เป็นผลิตภัณฑ์ IoT คุณภาพสูงจาก OPPO ที่พร้อมเป็นคู่หูคนใหม่ในชีวิตแบบสมาร์ทไลฟ์ ให้คุณเพลิดเพลินกับกิจกรรมตลอดวันได้อย่างสะดวกสบาย โดย OPPO Enco Air2 มากับสีขาว ดูพรีเมียม ราคา 1,999 บาท และ OPPO Watch Free มาใน 2 สี ได้แก่ สีดำ Black และ สีวานิลลา Vanilla ในราคา 2,999 บาท และพิเศษเมื่อซื้อ OPPO Enco Air2 หรือ OPPO Watch Free คู่กับ OPPO Reno7 Z 5G หรือ สมาร์ทโฟนที่ร่วมรายการ รับส่วนลดทันที 500 บาท

OPPO Enco Air2 และ OPPO Watch วางจำหน่ายในวันที่ 3 มีนาคม เป็นต้นไป ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตามช่องทางดังนี้

OPPO Enco Air2

Lazada: https://bit.ly/3Lo0b48

Shopee : https://bit.ly/3GSfUoN

JD Central : https://bit.ly/3Jnd90l

OPPO Official Store : https://bit.ly/339r7TQ

OPPO Watch Free

Lazada :  https://bit.ly/3GBzBAR

Shopee :  https://bit.ly/3LqWF8Y

JD Central : https://bit.ly/3LrEhNA

OPPO Official Store :  https://bit.ly/3BbPgpl

ติดตามรายละเอียด OPPO Enco Air2 เพิ่มเติมได้ที่  https://bit.ly/3v9WSrr

ติดตามรายละเอียด OPPO Watch Free เพิ่มเติมได้ที่  https://bit.ly/3Hggr3M

#FreshSoundInTheAir #OPPOEncoAir2 #NightDayWorkPlay #OPPOWatchFree