Infinix เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ SMART 7 พร้อมขายในประเทศไทยแล้ววันนี้! แรมเยอะจุใจ แบตฯ อึด เล่นลื่น เร็วสุด ในราคาคุ้มค่าเพียง 2,899 บาท

15 มีนาคม 2566, กรุงเทพฯ – อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในต่างประเทศและประเทศไทย ล่าสุดเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในประเทศไทยเป็นประเทศแรกของโลกกับ Infinix SMART 7 โดยรุ่นนี้เป็นสมาร์ตโฟนรุ่นเล็กที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างครบครัน โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการใช้งานด้วยหน่วยพื้นที่ความจำ 64GB แรม 4GB และเพิ่มได้อีก 3GB รวมสูงสุดได้ถึง 7GB มาพร้อมกล้องถ่ายภาพความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และหน้าจอกว้างเต็มตา สีสันสดใสขนาด 6.6 นิ้ว HD+ รวมถึงแบตเตอรี่ที่ให้มามากถึง 5,000 mAh สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานและเข้าถึงความบันเทิงได้อย่างเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน ในราคาคุ้มค่าเพียง 2,899 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ทั้งออฟไลน์และร้านค้าออนไลน์ Infinix Official Store บน Lazada

Infinix เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ SMART 7 พร้อมขายในประเทศไทยแล้ววันนี้! แรมเยอะจุใจ แบตฯ อึด เล่นลื่น เร็วสุด ในราคาคุ้มค่าเพียง 2,899 บาท

Infinix SMART 7 มาพร้อมกับดีไซน์มินิมอล สวยงาม ทันสมัย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใช้วัสดุแข็งแรงทนทาน จับถนัดมือ ขับเคลื่อนทุกความบันเทิงด้วยระบบปฏิบัติการ Android™ 12 โดยรุ่นใหม่นี้ได้รับการพัฒนาและต่อยอดมาจากรุ่น SMART 6 อีกทั้งยังคงเน้นจับกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไปที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งชูจุดขายด้วยการ
อัปเกรดศักยภาพการใช้งานแบบไร้ขีดจำกัดด้วยพื้นที่ความจุถึง 64GB และสามารถขยายพื้นที่แรมจากเดิม 4GB เพิ่มได้อีก 3GB จึงเสมือนได้แรมมากสุดถึง 7GB ช่วยให้เปิดใช้งานแอปพลิเคชันได้หลากหลายในขณะเดียวกัน
และมาพร้อมหน้าจอใหญ่ถึง 6.6 นิ้ว ความละเอียด HD+ ซึ่งทำให้ภาพมีสีสันสดใส สว่างคมชัดแม้จะอยู่ในที่ที่มีแสงแดดจ้า จึงช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมความบันเทิงได้มากยิ่งขึ้น โดยรุ่นนี้ยังได้มอบประสบการณ์สำหรับการใช้งานกล้องบนมือถือด้วยกล้องหลักคุณภาพความละเอียดสูงสุด 13 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดถ่ายภาพมากมายที่ทำให้ผู้ใช้งานถ่ายภาพในทุกช่วงเวลาดีๆ ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้แบตเตอรี่ยังอึด ถึก ทน ขนาดความจุ
5,000 mAh สามารถสแตนบายการใช้งานได้ยาวนาน โดยไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดระหว่างวัน ทำให้ไม่ว่าจะเป็นความบันเทิงหรือไลฟ์สไตล์รูปแบบไหน Infinix SMART 7 ก็สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการได้อย่างแท้จริง

Infinix SMART 7 พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ในประเทศไทย มีมาให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Coastal Green, Peacock Blue, Iceland White และ Polar Black ด้วยราคาสุดคุ้ม 2,899 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และสามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์บน Lazada: https://cutt.ly/e4whnfY ผู้สนใจค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/InfinixMobileThailand