ร่วมแสดงความยินดี Carlos Alcaraz คว้ารางวัล OPPO Breakthrough Inspiration Award ในการแข่งขัน Wimbledon 2022

  • สู่ความพยายามในการสร้างแรงบันดาลใจของดาวรุ่งพุ่งแรงในปีนี้จากผู้ชนะในปีก่อนอย่าง Emma Raducanu และ Coco Gauff

14 กรกฎาคม 2565 กรุงเทพฯ – การแข่งขัน  Wimbledon ในปีนี้ใกล้จะจบลงแล้ว The All England Lawn Tennis Club และ OPPO (พันธมิตรระดับโลกของ Wimbledon ต่อเนื่องเป็นปีที่สี่) ได้ตระหนักถึงความเป็นเลิศด้านกีฬาในระหว่างการแข่งขันตลอดสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ที่สร้างแรงบันดาลใจไม่ใช่แค่เพียงดาวเทนนิสเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงแฟนๆ ที่อยู่บนอัฒจันทร์และที่บ้าน และ Carlos Alcaraz ผู้ที่ได้รับรางวัลจาก OPPO Breakthrough Inspiration Award

ผู้ชนะจาก OPPO Breakthrough Inspiration Award ของ Wimbledon – Carlos Alcaraz

นักเทนนิสอายุ 19 ปีผู้นี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่น่าสนใจที่สุดในวงการเทนนิส โดยคว้ารางวัล ATP ประเภทเดี่ยว 4 รายการในปีนี้ และปัจจุบันครองตำแหน่งในอันดับ 6 ของโลกรางวัลในปีนี้ได้มีการรีแบรนด์ใหม่เพื่อให้เชื่อมโยงกับ Brand Proposition ใหม่ของ OPPO อย่าง Inspiration Ahead โดยมุ่งเน้นไปที่ความพยายามอย่างหนักหน่วงของนักเทนนิสที่มีพรสวรรค์สูงสุด การแข่งขันกับสิ่งที่ดีที่สุดมาพร้อมกับการฝ่าฟันอุปสรรคและความยากลำบาก รางวัลดังกล่าวจึงเป็นตัวแทนของผู้ที่มีความพากเพียรและเก่งด้วยทัศนคติเชิงบวก“Inspiration Ahead หมายถึงการแสดงความมั่นใจและความสุขุมเมื่อเราก้าวไปข้างหน้า รวมถึงกระตุ้นให้เรามีความมุ่งมั่นและกล้าหาญ ในขณะที่เราฝ่าฟันอุปสรรคและทำลายความเฉื่อยชา การเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับ OPPO ในการถ่ายทอดจิตวิญญาณที่สร้างแรงบันดาลใจร่วมกันและสื่อสารประสบการณ์ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีของ OPPO กับผู้ใช้ทั่วโลกของเรา” William Liu, OPPO’s Vice President and President of Global Marketing กล่าว

ผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศรางวัล OPPO Breakthrough Inspiration Award ในปี 2022 อย่าง Carlos Alcaraz พร้อมด้วย Jannik Sinner, Tatjana Maria และ Harmony Tan ได้รับการคัดเลือกจากผู้สื่อข่าวของ Wimbledon ที่มีการคัดเลือกนักเทนนิสดาวรุ่งที่แข่งขันกันในปีนี้ที่ The Championships โดยแฟน ๆ ทั่วโลกสามารถโหวตให้กับนักเทนนิสที่เป็นแรงบันดาลใจให้ตัวเองมากที่สุดตลอดการแข่งขันได้จนถึงวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา

การทำสิ่งใหม่ๆ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทั่วโลกเป็นหลักการสำคัญของ OPPO โดยรางวัล OPPO Breakthrough Inspiration Award แสดงให้เห็นถึงหลักการสำคัญนี้ด้วยการยกย่องนักเทนนิสที่ใช้ชีวิตและให้ความสำคัญกับหลักการสำคัญเหล่านี้ นักเทนนิสที่สร้างแรงบันดาลใจในอนาคตคือกุญแจสำคัญในการสานต่อตำนาน 100 ปีของการแข่งขันในสนาม Centre Court ของ Wimbledon หนึ่งในการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก