ไทยเวียตเจ็ทภูมิใจเสนอกิจกรรม “ATTAROTLERT Hall of Pride 2023 by Thai Vietjet” ณ เชียงใหม่

(กรุงเทพฯ, 21 มิถุนายน 2566) – สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมกับ เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ และเพจเฟซบุ๊ก ‘Attarotelert’ เตรียมจัดกิจกรรม “ATTAROTELERT Hall of Pride 2023 by Thai Vietjet” ในวันที่ 24 มิถุนายน 2566 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ หรือ LGBTQ+ ในฐานะสายการบินฯ ที่มุ่งมั่นสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ ไทยเวียตเจ็ทมีเป้าหมายที่จะสร้างแพลตฟอร์มเพื่อส่งเสริมการยอมรับ ความเท่าเทียม และความรักต่อทุกคนในสังคม

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้เพลิดเพลินกับการแสดงพิเศษและเซอร์ไพรส์มากมายภายในงาน รวมถึงการประกวด “The Pride Thailand” ซึ่งผู้ชนะการประกวดจะได้รับรางวัลเงินสดจำนวน 10,000 บาท สิทธิ์เข้ารอบสู่การประกวด “Miss Fabulous Thailand – Northern 2024” โดยไม่ต้องผ่านรอบออดิชัน รวมถึงบัตรกำนัลบัตรโดยสารจากไทยเวียตเจ็ทสำหรับเส้นทาง เชียงใหม่ – โอซาก้า ผู้ชมทางบ้านสามารถร่วมชมและให้กำลังใจผู้เข้าประกวดทุกท่านผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก “The Pride Thailand” ที่ www.facebook.com/thepridethailand2023

นอกจากนี้ มีกิจกรรมก่อนวันงานให้ผู้เข้าร่วมได้สนุกและลุ้นรับรางวัลมากมาย อาทิ กิจกรรม “Wanna be on Pride” เปิดโอกาสผู้เข้าร่วมส่งภาพถ่ายในเครื่องแต่งกายสุดเก๋ แชร์ภาพดังกล่าวลงบนโซเชียลมีเดียพร้อมคำบรรยายภาพที่สร้างสรรค์ โดยผลงานที่มียอดไลค์ แชร์ และแสดงความคิดเห็นมากที่สุดจะได้รับรางวัลบัตรกำนัลบัตรโดยสารจากไทยเวียตเจ็ทสำหรับเส้นทาง เชียงใหม่ – โอซาก้า รวมถึงกิจกรรม “Tiktok Lip Sync Contest” เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมแสดงทักษะการลิปซิงค์ในเพลงที่กำหนด โดยผลงานที่มียอดไลค์ แชร์ และแสดงความคิดเห็นมากที่สุดจะได้รับรางวัลพิเศษ ปิดท้ายด้วยกิจกรรม “LIKE & SHARE Hall of Pride” เพียงไลค์และแชร์โพสต์กิจกรรม “Hall of Pride” ผู้โชคดีจากการสุ่มจะได้รับรางวัลพิเศษจากสายการบินไทยเวียตเจ็ท

สายการบินไทยเวียตเจ็ทและพันธมิตร ได้แก่ เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ และเพจเฟซบุ๊ก ‘Attarotelert’ มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกันจัดกิจกรรม “ATTAROTELERT Hall of Pride 2023 by Thai Vietjet” โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อส่งเสริมการยอมรับ ความเข้าใจ การอยู่ร่วมกันในสังคม รวมถึงสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ

ผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ATTAROTELERT Hall of Pride 2023 by Thai Vietjet” ที่ www.vietjetair.com หรือเฟซบุ๊กที่ www.facebook.com/VietJetThailand