เปิด 5 เหตุผล ทำไมต้องเปลี่ยนมาใช้ OPPO Enco X2 หูฟังไร้สายพรีเมี่ยมคุณภาพระดับสตูดิโอ

(กรุงเทพฯ  10 พฤษภาคม 2565) กลับมาอีกครั้งกับหูฟังระดับแฟลกชิปสำหรับตระกูล OPPO Enco X Series หูฟังไร้สายพรีเมี่ยมคุณภาพระดับสตูดิโอรุ่นล่าสุด OPPO Enco X2 อัดแน่นด้วยสุดยอดนวัตกรรมอย่างครบครัน ที่มาพร้อมกับสโลแกน “Hear Beyond Sensation” ที่จะมาเติมเต็มให้ทุกเสียงคมชัดเหนือทุกสัมผัส พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้เป็นเจ้าของ และสัมผัสกับประสบการณ์แห่งเสียงระดับไฮเอนด์ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นดังนี้

สุดยอดด้วยการร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับ Dynaudio แบรนด์เครื่องเสียงระดับโลก

Dynaudio แบรนด์เครื่องเสียงจากประเทศเดนมาร์กที่เป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์บนโลกที่ออกแบบและผลิต Driver หรือแหล่งกำเนิดเสียงของหูฟังด้วยตัวเองทั้งหมด ด้วยจุดแข็งและความเชี่ยวชาญที่มี ออปโป้จึงได้คว้ามาเป็นพันธมิตรเพื่อปรับจูนหูฟัง OPPO Enco X2 ต่อเนื่องเป็นรุ่นที่สอง เพื่อส่งมอบระบบเสียงคุณภาพระดับสตูดิโอ ด้วย Super DBEE และ Coaxial dual-driver five-magnet sound system รองรับ Hi-Res Audio Wireless และ Golden Sound Boost เรียกได้ว่าไม่ว่าจะคุยโทรศัพท์ ฟังเพลง ดูหนัง หรือเล่นเกม ก็จะได้ยินเสียงที่คมชัดและสมจริงที่สุดระดับไฮเอนด์

สุดยอดด้วยพลังของแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 40 ชั่วโมง

ดื่มด่ำกับเสียงแห่งคุณภาพได้อย่างเต็มที่ยาวนานผ่าน OPPO Enco X2 ที่ได้รับการยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่และลดปริมาณการใช้พลังงานโดยรวม ทำให้สามารถใช้งานได้นานถึง 40 ชั่วโมงหลังจากตัวเคสชาร์จมีการชาร์จไฟเต็ม

สุดยอดด้วยเทคโนโลยีชาร์จไวได้ถึง วิธี

หูฟังไร้สาย OPPO Enco X2 สามารถชาร์จไวได้ถึง 2 วิธี ทั้งแบบชาร์จด้วยสาย ที่ชาร์จไฟเพียง 5 นาที ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงได้ยาวนาน 2 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จไวแบบไร้สาย เพียงวางเคสชาร์จไว้บนถาดชาร์จไฟ หรือวางไว้บนสมาร์ตโฟนเพื่อชาร์จแบบย้อนกลับ ทำให้สามารถใช้งานราบรื่นไม่มีสะดุด

สุดยอดด้วยระบบตัดเสียงรบกวนได้ทุกเวลาด้วยระบบ ANC

ชีวิตทุกวันนี้หลายคนแทบจะต้องใส่หูฟังไร้สายไว้ที่หูตลอดเวลา OPPO Enco X2 มาพร้อมระบบ Ultra-wideband and ultra-deep active noise control หรือเรียกสั้นๆ ว่า ANC ทำหน้าที่ตัดเสียงรบกวนแบบแอกทีฟ สามารถตัดเสียงรบกวนทั้งเสียงเครื่องบิน เสียงรถ หรือเสียงถนนได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ได้พบกับความสงบอย่างแท้จริง และระบบ Wind noise control ที่ทำงานร่วมกับอัลกอริธึมที่ได้รับการอัปเกรดรวมถึงการดีไซน์วางลวดเพื่อบล็อคช่องรับอากาศ เพื่อช่วยลดเสียงลมอย่างมีประสิทธิภาพ

สุดยอดด้วยดีไซน์โค้งมนอย่างสวยงาม ให้ความรู้สึกคล่องตัว กับสีขาว Frosty White

หูฟังไร้สาย OPPO Enco X2 เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งดีไซน์ภายในและภายนอก โดยออกแบบให้มีขอบโค้งมนที่สวยงามให้ความรู้สึกคล่องตัว รับกับช่องหูอย่างพอดิบพอดี มีพื้นผิวสัมผัสที่มีความเป็นเซรามิก โดดเด่นด้วยสีขาว Frosty White ดูคลาสสิกให้ความรู้สึกผ่อนคลายในตอนเช้าของฤดูหนาว

5 จุดเด่น 5 เหตุผลที่ทำให้ OPPO Enco X2 คือหูฟังไร้สายที่ล้ำที่สุดในตอนนี้ สามารถเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคา 5,999 บาท ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

#OPPOEncoX2 #HearBeyondSensation