เสียวหมี่จัดงาน Xiaomi Pop All Star Party ขอบคุณ Xiaomi Fans ชาวไทยส่งท้ายปี

กรุงเทพฯ – 22 ธันวาคม 2564 – เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก จัดงาน Xiaomi Pop All Star Party ส่งท้ายปี มอบกิจกรรมสนุกสนานมากมายและคอนเสิร์ตสุดพิเศษจาก Lipta และวี-วิโอเล็ต วอเทียร์ เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อ Xiaomi Fans ชาวไทยที่ติดตามและให้การสนับสนุนเสียวหมี่อย่างเหนียวแน่นตลอดทั้งปี 

A person holding a microphone

Description automatically generated with medium confidence

มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการ เสียวหมี่ ประเทศไทยกล่าวว่า “เสียวหมี่ให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมระหว่างแบรนด์และผู้บริโภคหรือ Xiaomi Fans โดยเปิดโอกาสให้ Xiaomi Fans สามารถแสดงความคิดเห็นหรือร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่อสินค้าและนวัตกรรมผ่านช่องทาง Xiaomi Community บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมาโดยตลอด เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีต่างๆ ให้ตอบโจทย์ตรงกับความต้องการผู้บริโภคให้มากที่สุด วันนี้จึงเป็นโอกาสอันดีอย่างยิ่งที่เสียวหมี่ได้ตอบแทนการสนับสนุนของ Xiaomi Fans ชาวไทย”

A group of people posing for a photo in front of a stage

Description automatically generated
A person wearing a garment

Description automatically generated
A couple of men on a stage

Description automatically generated with low confidence
A person singing into a microphone

Description automatically generated

เสียวหมี่ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่ตอบแทน Xiaomi Fans ในฐานะผู้สนับสนุนแบรนด์มาอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อ Xiaomi Fans เสียวหมี่จึงจัด Xiaomi Pop All Star Party สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ท่ามกลางบรรยากาศ      ร่มรื่นเป็นกันเอง พรั่งพร้อมด้วยกิจกรรมอัดแน่นเอาใจบรรดา Xiaomi Fans พร้อมรับของที่ระลึกติดมือกลับบ้านมากมาย นอกจากนี้ เสียวหมี่ยังได้มอบรางวัล Xiaomi Fans Awards ให้กับ Xiaomi Fans ที่มีส่วนร่วมและมีผลงานอันโดดเด่นใน Xiaomi Community ตลอดปีที่ผ่านมา ได้แก่ Xiaomi Collector, Xiaomi Lover, Xiaomi Writer, Xiaomi Helper, Xiaomi Vlogger และ Xiaomi KOL ความสนุกยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เพราะเสียวหมี่ยังเสิร์ฟความบันเทิงจัดเต็มให้ Xiaomi Fans ด้วยคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก Lipta และ วี – วิโอเลต วอเทียร์ เรียกรอยยิ้มจากผู้เข้าร่วมงานได้เป็นอย่างดี ปิดท้ายค่ำคืนอันน่าประทับใจได้อย่างงดงาม 

A group of people wearing masks

Description automatically generated with low confidence
A large group of people sitting outside

Description automatically generated with low confidence