เสียวหมี่วางจำหน่าย Mi Watch และ Mi Watch Lite สมาร์ทวอช 2 รุ่นใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักออกกำลังกาย

Mi Watch ราคา 3,490 บาท และ Mi Watch Lite ราคา 1,490 บาท วางจำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟบนแพลตฟอร์ม JD Central เท่านั้น

สั่งซื้อ Mi Watch : https://bit.ly/3a9D1y7

สั้งซื้อ Mi Watch Lite : https://bit.ly/386fGe6

เสียวหมี่ ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก วางจำหน่ายนาฬิกาอัจฉริยะ Mi Watch และ Mi Watch Lite อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ครบถ้วนด้วยโหมดการออกกำลังกายที่หลากหลาย ดีไซน์อันโดดเด่น น้ำหนักเบาเพื่อการสวมใส่ที่สบายเพื่อรองรับการออกกำลังกายและการใช้ชีวิตประจำวัน มาพร้อมราคาเบาๆ เพียง 1,490 บาทในรุ่น Mi Watch Lite และ 3,490 บาทในรุ่น Mi Watch โดยวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบนแพลตฟอร์ม JD Central

พิเศษ! เพื่อเป็นการมอบของขวัญพิเศษส่งท้ายปี เสียวหมี่ขอมอบราคาพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ Mi Watch Lite ในระหว่างวันที่ 12-18 ธันวาคม 2563 ในราคาพิเศษเพียง 1,390 บาทเท่านั้น

Mi Watch ราคา 3,490 บาท

Mi Watch มีโหมดออกกำลังกาย 117 โหมด และระบบเซนเซอร์ที่ช่วยในเรื่องสุขภาพร่างกาย อาทิ การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ PPG Heart rate sensor ตรวจจับระดับออกซิเจนในเลือดได้ วัดค่าการนอนและระดับความเครียดได้ รวมไปถึงการใช้งาน GPS เป็นต้น รองรับ Bluetooth 5.0 BLE พร้อมเชื่อมต่อได้กับระบบปฏิบัติการ Android 4.4 ขึ้นไป และ iOS 10.0 ขึ้นไป และจุใจกับแบตเตอรี่ LiPo 420mAh (typ) ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 16 วัน 

ทั้งยังมาพร้อมหน้าจอขนาด 1.39 นิ้ว AMOLED display ให้ความละเอียดภาพ 454 x 454 พิกเซล มาพร้อมความสว่างหน้าจอสูงถึง 450 nits หน้าปัดทำด้วยกระจก 2.5D tempered glass ป้องกันการเกิดรอยนิ้วมือ ยังสามารถเลือกรูปแบบแสดงบนหน้าจอสีได้กว่า 100 รูปแบบ ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาเพียง 32 กรัม และสามารถกันน้ำระดับ 5ATM ในความลึกถึง 50 เมตร 

Mi Watch Lite ราคา 1,490 บาท

Mi Watch Lite เป็นทั้งตัวช่วยออกกำลังกายและผู้ช่วยตรวจสุขภาพสำหรับชีวิตประจำวันด้วย ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากที่สุดในราคาเบาๆ สามารถรองรับ 11 โหมดการออกกำลังกาย ทั้งการวิ่งกลางแจ้ง ลู่วิ่งไฟฟ้า ขี่จักรยานกลางแจ้ง ปั่นจักรยานในร่ม การเดิน หรือวิ่งในรูปแบบต่างๆ แถมยังช่วยตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ การนอนหลับ ทั้งยังมีจุดเด่นด้วยระบบ GPS ในตัว ช่วยตรวจสอบความกดอากาศและระดับความสูง สามารถปรับความสว่างอัตโนมัติ การแจ้งเตือนสภาพอากาศ เป็นนาฬิกาปลุก มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 9 วัน เพียงชาร์จแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น