WWE จับมือ THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ส่ง เดอะร็อค, จอห์น ซีนา, อันเดอร์เทคเกอร์ ลงลุยสังเวียน

ซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งจาก WWE พร้อมเข้าร่วมสังเวียนกับเหล่านักสู้ ใน THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR แล้ววันนี้!

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการคอลลาโบสุดพิเศษระหว่างTHE KING OF FIGHTERS ALLSTAR เกมมือถือแนวแอคชั่น RPG สุดมันส์ และ WWE วงการนักมวยปล้ำชื่อดัง พร้อมนำเหล่าซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งชื่อดังเข้าสู่สังเวียนการต่อสู้สุดเดือดแล้ว เริ่มตั้งแต่วันนี้ที่แฟนๆ จะสามารถสะสมเหล่าซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งจากวงการนักมวยปล้ำชื่อดังของ WWE อย่าง เดอะร็อค, จอห์น ซีนา, อันเดอร์เทเกอร์, เบ็คกี้ ลินช์, เซท โรลลินส์, และโคฟี คิงส์ตัน เข้าสู่ทำเนียบสุดยอดนักสู้ได้! โดยผู้เล่นที่อัปเดตเกมตั้งแต่วันนี้จนถึงวันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายนนี้รับฟรี! เดอะร็อคเวอร์ชั่นพิเศษและคิงส์ตัน ห้ามพลาด!

“ในการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์สุดพิเศษ ผู้ให้บริการเกมมือถือยักษ์ใหญ่อย่างเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่นนั้นเป็นการรวมกันของ 2 แบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่ทำให้การคอลลาโบสุดพิเศษครั้งนี้นั้นลงตัวอย่างไร้ที่ติ” นอกจากนี้การรวมกันระหว่างซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งจากวงการนักมวยปล้ำชื่อดังของ WWE และเหล่านักสู้จากทำเนียบสุดยอดนักสู้ของ THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR จะทำให้แฟนๆของเราได้เพิ่มลิสนักสู้ยอดนิยมเข้าสู่คอลเลคชั่นส่วนตัว รวมไปถึงเพลิดเพลินกับแอคชั่นสุดมันส์ได้อีกด้วย” นายไบรอัน ฟลินน์ (Brian Flinn), Chief Marketing & Communications Officer จาก WWE กล่าว

เน็ตมาร์เบิ้ลได้ทำการสร้างสรรค์เหล่าซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งขึ้นมาใหม่ ทั้งท่าทางรวมไปถึงคอสตูมสุดเท่ เพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่น นอกเหนือจากการเข้าสู่ทำเนียบนักสู้ของบรรดาซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งจาก WWE แล้ว ผู้เล่นก็ยังสามารถสนุกสนานไปกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมธีม WWE และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่รอมอบประสบการณ์สุดมันส์แบบอันลิมิตให้กับผู้เล่นได้อีกด้วย จะมีอะไรรออยู่บ้างนั้นไปดูกัน!

  • โหมดไทม์แอทแทค : ผู้เล่นสามารถเล่นโหมดไทม์แอทแทคร่วมกับเหล่าซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งจากวงการนักมวยปล้ำชื่อดังของ WWE ได้ โดยการพาพวกเขาเอาชนะเหล่าบิ๊กบอสให้ได้ทั้ง 3 ด่าน 
  • แบนเนอร์สุ่มธีม WWE  : ผู้เล่นสามารถลุ้นรับตัวละครซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งผ่านแบนเนอร์สุ่มธีม WWE  ได้ 
  • ซูเปอร์มิชชั่น : ผู้เล่นสามารถรับตัวละคร เดอะร็อค ได้ทันทีหลังจากทำภารกิจซูเปอร์มิชชั่นได้สำเร็จ 
  • ดันเจี้ยนธีม WWE  :  ผู้เล่นสามารถลุ้นรับตัวละคร โคฟี คิงส์ตัน เป็นรางวัลได้หลังจากทำภารกิจดันเจี้ยนรัชเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังมีดันเจี้ยนธีม WWE  ให้ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษได้มากมายอีกด้วย 
  • รูเล็ตธีม WWE  : ในกิจกรรมรูเล็ตธีม WWE ผู้เล่นสามารถหมุนรูเล็ต เพื่อลุ้นรับ จอห์น ซีนา The Doctor of Thuganomics ได้  

เกมแอคชั่น RPG สุดเร้าใจ The King of Fighters ALLSTAR เกมต่อสู้สุดมันส์ที่ท้าทายความสามารถของผู้เล่นด้วยเหล่าคู่ต่อสู้ฝีมือเยี่ยม เหล่าบิ๊กบอสตัวร้าย พร้อมทั้งบรรดาทีมคู่ต่อสู้ที่เป็นนักสู้ฝีมือฉกาจอีกมากมายที่มาอวดโฉมและประชันฝีมือการต่อสู้ด้วยศิลปะการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจมากมายหลายแขนง ความตื่นเต้นที่มาพร้อมกับกราฟิกที่ทันสมัย สีสันสดใส และภาพแอนิเมชันเคลื่อนไหวสุดตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ภายในเกมก็ยังมีฟีเจอร์เกมที่รวบรวมเอาเหล่าไฟท์เตอร์จาก KOF’s classic ตั้งแต่ ’94 จนถึง XIV มาให้ผู้เล่นได้สะสมมากกว่า 130 คน พร้อมให้แฟนๆ ได้อัปเกรดและเข้าสู่สังเวียนสู้แบบสุดมันส์ นอกจากนี้ยังมีอีเวนท์ตามซีซั่นอีกมากมายที่ได้มีการร่วมมือกันระหว่าง IP สุดฮิตอย่าง TEKKEN 7 และ SAMURAI SHODOWN ที่ได้อัปเดตทั้งคอนเทนต์และมอบความสนุกให้ผู้เล่นจัดเต็มแบบไม่รู้เบื่อ! เกม The King of Fighters ALLSTAR พร้อมพาคุณย้อนรำลึกความหลังวันวานสุดเร้าใจชวนให้นึกถึง และส่งต่อความสนุกให้กับเหล่านักสู้หน้าเก่าสุดเก๋าและนักสู้หน้าใหม่สุดเจ๋งให้มาปะทะและชิงชัยเพื่อพิสูจน์ความเป็นจ้าวแห่งสังเวียนสุดเดือดได้แล้ว! และเกมระดับตำนานก็ได้กลับมาครองใจแฟนๆ อีกครั้งอย่างเต็มภาคภูมิ สุดยอดแห่งประสบการณ์แห่งความสนุก ที่ระเบิดความมันส์ไปพร้อมกันทั่วทั้งโลก!

เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งทาง Google Play และ App Store ในกว่า 175 ประเทศทั่วโลก และมีระบบซัพพอททั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไต้หวัน ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย ภาษาสเปน ภาษาอิตาเลียน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาโปรตุเกส ภาษารัสเซีย และภาษาเยอรมัน ให้เหล่าไฟท์เตอร์ได้เข้าถึงอารมณ์และสนุกแบบเต็มอิ่ม!

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ได้ทางเว็บไซต์ หรือติดตามข่าวสารของ THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ผ่านทาง Facebook, Twitter,  Instagram และ forum ทาง Netmarble.com

©SNK CORPORATION ALL RIGHTS RESERVED. ©Netmarble Corp. & Netmarble Neo Inc. All Right Reserved.