VST ECS (Thailand) ลงนามความร่วมมือกับ Synergy Technology พัฒนาโซลูชัน IoT ตอบโจทย์ความต้องการเทคโนโลยีอัจฉริยะสู่โลกดิจิทัล

กรุงเทพฯ 10 กุมภาพันธ์ 2565: บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป และบริษัท ซีนเนอร์ยี่ เทคโนโลยี จำกัด ผู้ให้บริการงานออกแบบและผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และ Smart Solutions ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการพัฒนาประยุกต์ใช้โซลูชันอินเตอร์เน็ต ออฟ ธิงค์ (Internet of  Things: IoT) เพื่อให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะ อาทิ Smart Living, Smart Farm, Smart Robot, Smart Environment และ Smart Energy

จากความร่วมมือนี้ Syntech จะทำหน้าที่สนับสนุนการวิจัยพัฒนา IoTs Platform และ IoTs Solutions ให้แก่วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ซึ่งจะทำหน้าที่ถ่ายทอดข้อมูลความต้องการของตลาด ข้อมูลด้านอุปกรณ์ไอทีที่เหมาะสม รวมถึงดำเนินบทบาทเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายและกระจายสินค้าออกสู่ตลาดเพื่อให้บรรลุความต้องการของลูกค้า

โดยมีนายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด และนายนิติ เมฆหมอก กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีนเนอร์ยี เทคโนโลยี จำกัด ร่วมลงนามในพิธีดังกล่าว พร้อมด้วยสักขีพยาน คือ นายบุญชัย อัศวชัยสุวิกรม ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด หน่วยธุรกิจโซลูชันส์ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด และนางสาวรัศมี  สืบชมภู รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีนเนอร์ยี่ เทคโนโลยี จำกัด ณ SYNHUB Digi-Tech Community เมื่อเร็วๆ นี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชัน IoT ได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ที่อีเมล IOT@vstecs.co.th หรือโทร 0-2032-9999

เกี่ยวกับซีนเนอร์ยี่ เทคโนโลยี

บริษัท ซีนเนอร์ยี่ เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นผู้ให้บริการด้านสมาร์ทโซลูชั่น (Smart Solutions) และเทคโนโลยีครบวงจร อาทิ Smart Environment, Smart Energy, Smart Living, Smart Farm, Smart Robot  รวมถึงให้บริการด้านการออกแบบและผลิตแผงวงจร (ODM/OEM) อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ IoTs มายาวนานถึง 13 ปี อยู่เบื้องหลังชิ้นส่วนอุปกรณ์และสินค้าอิเล็คทรอนิคส์อัจฉริยะของบริษัทชั้นนำมากมาย เรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของวงการอุตสาหกรรม Technology ของไทยอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนสินค้าด้านสุขภาพอย่างแบรนด์ Clinitech ที่จะมีสินค้าเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพออกมาอีกมากมายเพื่อตอบโจทย์ทั้งกลุ่ม Consumer และกลุ่มองค์กรหรือบริษัทให้สอดคล้องกับยุค New Normal ที่คนหันมาใส่ใจกับสุขภาพเป็นอย่างมาก Syntech ใส่ใจและมีการพัฒนาศักยภาพของสินค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Syntech ได้ที่ www.syntechnology.com

เกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย)

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด (เดิมชื่อบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 ปัจจุบันเป็นบริษัทหนึ่งในเครือของวีเอสที อีซีเอสกรุ๊ป ประเทศฮ่องกง ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 48,000 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 4 กลุ่มหลัก คือ คอนซูเมอร์, คอมเมอร์เชียล, โซลูชัน และดีไวซ์แอนด์ไลฟ์สไตล์ ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 50 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (เมียนมาร์) จำกัด และที่ราชอาณาจักรกัมพูชา เปิดดำเนินการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (กัมพูชา) จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ได้ที่ www.vstecs.co.th