vivo คว้า ‘โบกี้ ไลอ้อน’ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์อีกครั้ง เตรียมเปิดตัว vivo Y36 5G

สมาร์ตโฟน ‘เครื่องที่ใช่ สเปกที่ชอบ’ รุ่นล่าสุดจาก Y Series

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2566 – vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก เผยภาพโปรโมทเซตใหม่พร้อมเปิดตัว ‘โบกี้ ไลอ้อน – พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ’ นักร้องสาวสุดฮอตที่โดดเด่นด้วยคาแรคเตอร์และน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ ในฐานะพรีเซนเตอร์อย่างเป็นทางการของ vivo Y36 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Y Series ที่ vivo เตรียมเปิดตัวในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้ ภายใต้แนวคิด “เครื่องที่ใช่ สเปกที่ชอบ”

สำหรับการร่วมงานกับ vivo ในครั้งนี้ สาวโบกี้เตรียมเป็นตัวแทนคนที่ “ชอบ” พร้อมชวนแฟน ๆ เข้ามาร่วมตามหาสมาร์ตโฟนเครื่องใหม่ที่ “ใช่” ไปกับ vivo Y36 5G สมาร์ตโฟนราคาจับต้องได้ที่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ครบครันเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

งานนี้ vivo เสริมความทรงพลังให้ Y36 ยิ่งขึ้น ด้วยการรองรับเทคโนโลยี 5G และมอบความจุ ROM ให้เต็มอิ่มถึง 256GB พร้อม RAM 8GB ให้แฟน ๆ ไม่พลาดที่จะจัดเก็บทุกช่วงเวลาสำคัญ พร้อมเติมเต็มทุกความสนุกด้วยเทคโนโลยี Memory Booster มอบหน่วยความจำเสมือน (Virtual Memory) ขยายเพิ่มขึ้นอีก 8GB เพื่อการใช้งานที่ลื่นไหลไม่มีสะดุด นอกจากนี้ยังมั่นใจได้ว่า vivo Y36 5G จะสามารถรองรับทุกการใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไร้กังวลไม่ว่าจะเป็นสายเล่นเกมหรือสายเอนเตอร์เทนเมนต์ ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5000mAh รองรับชาร์จไว 44W สำหรับสายถ่ายภาพ vivo Y36 5G มีกล้องหลักความคมชัดสูงถึง 50 ล้านพิกเซล มาพร้อมเทคโนโลยี Auto Focus และโหมดถ่ายภาพอีกหลากหลายให้สนุกได้ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น! vivo Y36 5G ยังมาพร้อมเฉดสีใหม่ “สีเขียวคริสตัล (Crystal Green)” ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวาเมื่อจับถือด้วยดีไซน์ฝาหลังที่เปล่งประกายระยิบระยับราวกับคริสตัลในธรรมชาติ เสริมความสดใสให้กับตัวเครื่องและโมดูลกล้องด้วยกรอบแฟนตาซีเล่นแสงสีรุ้ง สวยสะกดในทุกมุมมอง

vivo และ โบกี้ ไลอ้อน จะเตรียมความสนุกรูปแบบไหนมาให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกันบ้าง สามารถร่วมติดตามได้ที่เฟซบุ๊ก vivo Thailand และเว็บไซต์ https://www.vivo.com/th

#vivoY365G #เครื่องที่ใช่สเปกที่ชอบ