เปิดลิสต์ซีรีส์ 3 เรื่องเด็ดน่าดูใน Viu (วิว) ที่คอเกาหลีไม่ควรพลาด!

สำหรับต้นปี 2020 นี้ ซีรีส์เกาหลียังคงท็อปฟอร์มติดลมบนกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะช่วงนี้มีเรื่องสนุกที่น่าติดตามมากมาย ทั้งเรื่องที่กำลังรอจ่อคิวออนแอร์ และที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในช่วงนี้ โดยล่าสุด Viu (วิว)เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นอันดับ 1 ที่รวบรวมซีรีส์ วาไรตี้เกาหลี และเอเชียแบบถูกลิขสิทธิ์มากที่สุด ได้แนะนำ 3 ซีรีส์ยอดนิยมที่ไม่ควรพลาดในช่วงเดือนมกราคมนี้มาให้แฟนเกาหลีได้ติดตามตามซับไทยกันอย่างจุใจ 

เริ่มจาก Dr. Romantic 2การกลับมาของซีรีส์แนวการแพทย์ที่สร้างชื่อเสียง และกวาดรางวัลมากมายในปี 2016 ที่ทุกคนต่างรอคอยการกลับมาของอาจารย์คิม ซึ่งรับบทโดย ฮันซอกกยู แพทย์ผู้ไม่ชอบเข้าสังคมที่ทำงานอยู่ในโรงพยาบาลทลดัม และอีกหนึ่งตัวละครหลักชาอึนแจที่ได้นักแสดงดาวรุ่ง อีซองคยอง มาสวมบทบาทของแพทย์สาวเฉพาะทางที่เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดหัวใจและหลอดเลือด ผู้ไม่เคยมีประสบการณ์ของคำว่าผิดพลาดมาก่อน รวมถึงตัวละคร ซออูจิน รับบทโดย อันฮโยซอบแพทย์ผู้ช่วยปี 2 ที่มีความสามารถยอดเยี่ยมด้านการผ่าตัด แต่เพราะชีวิตที่ยากลำบากจึงทำให้เขาไม่เคยเชื่อในเรื่องของความสุขเลย และตั้งแต่เปิดตัวออนแอร์ตอนแรกไปนั้น เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีเพราะขึ้นเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในบรรดาซีรีส์ที่ออนแอร์พร้อมกัน โดยได้เรตติ้งใน EP.1-2 ไปถึง 11.4% และ 15.5% ตามลำดับ สำหรับแฟนชาวไทยได้สามารถชมซับไทยได้แล้ววันนี้ที่ http://bit.ly/381u2Lb

ต่อมาที่ซีรีส์อาชญากรรม ดราม่าเข้มข้น Money Game จากช่อง tvN ที่ตีแผ่เรื่องราวของวงการการเงินออกมาแบบหมดเปลือก จากจุดเริ่มต้นของธนาคารแห่งหนึ่งที่มีรัฐบาลเกาหลีใต้เป็นผู้ถือหุ้นและกำลังจะล้มละลาย ภายในประเทศจึงต่างวิตกกังวลว่าจะเกิดเหตุการณ์วิกฤตทางการเมืองเหมือนที่เคยเกิดขึ้นในปี 1997 ส่งผลให้คณะกรรมการด้านการเงินต่างพยายามปกป้องไม่ให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นอีกครั้ง สำหรับนักแสดงนำนั้นได้ โกซูที่กลับมาเล่นซีรีส์ครั้งแรกในรอบ 2 ปี โดยมารับบทเป็น แชอีฮอน ผู้อำนวยการสำนักนโยบายเศรษฐกิจของคณะกรรมการบริการด้านการเงิน ผู้ทำหน้าที่อย่างดีที่สุดในหน้าที่การทำงาน และพ่อของเขายังเป็นนักเศรษฐศาสตร์ที่เก่งที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ แต่เขากลับปิดบังความจริงเรื่องนี้เอาไว้ อีกทั้งยังมีการประชันบทบาทกันอย่างดุเดือดกับ อีซองมินที่รับเป็น ฮอแจ ประธานคณะกรรมการบริการด้านการเงินผู้มีความทะเยอทะยาน และครั้งนี้ยังได้นักแสดงสาวคุณภาพ ชิมอึนคยองมารับบทเป็น อีฮเยจุน พนักงานที่เพิ่งเริ่มงานในสำนักการเงินระหว่างประเทศ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นผลงานการคัมแบคในรอบ 6 ปีทางจอแก้วของเธอ เรื่องราวความเข้มข้นของเศรษฐกิจและการเงินระดับชาติพร้อมระเบิดความสนุกได้แล้ววันนี้ ชมซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Viu (วิว)

ปิดท้ายที่ The Game: Towards Zero ผลงานที่แฟนๆ หลายคนต่างรอคอยกับการกลับมาเล่นซีรีส์ครั้งแรกหลังออกจากกรมของไอดอลนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อคแทคยอน 2PM กับซีรีส์แนวลึกลับ-เมโลดราม่า ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ แทพยอง ชายหนุ่มหล่อรวยผู้มีความสามารถพิเศษ ที่มองเห็นความตายได้เมื่อมองไปในตาของใครก็ตาม และวันหนึ่งเขาได้เข้าไปพัวพันกับการสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่องลึกลับคดีหนึ่ง จึงได้ทำงานร่วมกับตำรวจสาวนักสืบ ซอจุนยอง ที่รับบทโดย อียอนฮีและพวกเขาต่างพยายามที่จะค้นหาความลับที่ปิดซ่อนเอาไว้ของคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อน โดยเริ่มออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 23 มกราคมนี้ ซึ่งสามารถรับชมซับไทยตอนแรกได้ที่ Viu (วิว)

สนุกกับซีรีส์เกาหลีเรื่องโปรดในซับไทยแบบฟรีๆ ก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ Viu (วิว)สำหรับสมาชิก Viu Premium สามารถพบกับสิทธิพิเศษขั้นกว่าในการรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์เร็วที่สุด พร้อมภาพคมชัดแบบ Full HD โดยดูได้จากหลายอุปกรณ์พร้อมกัน และสามารถรับชมผ่านจอใหญ่ Smart TV ทั้ง Samsung และ Apple TV อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดไว้ดูได้อีกด้วย 

สามารถโหลดแอปพลิเคชั่น Viu ได้ทาง http://bit.ly/2FMhMSH หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชีย ดูไวก่อนใคร ซับไทยเป๊ะ เพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย!