จักรยานไฟฟ้า ราคาถูก UrbaNext ติดปีกจักรยานที่บ้าน ให้วิ่งได้ด้วยพลังงานไฟฟ้า 

จักรยานไฟฟ้า ราคาถูก UrbaNext ติดปีกจักรยานที่บ้าน ให้วิ่งได้ด้วยพลังงานไฟฟ้า 

UrbaNext อุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณมีจักรยานไฟฟ้าได้ในราคาสุดถูก ปรับแต่งการทำงานด้วยแอปฯ วิ่งได้เร็วสูงสุด 32 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

UrbaNext

UrbaNext

จักรยานไฟฟ้า ถ้าอยากได้ล่ะก็ ต่อไปคุณอาจไม่จำเป็นต้องเสียเงินแพงๆ เพื่อซื้อทั้งคันแล้วครับ เพราะแค่ซื้อล้อหน้าอย่างเดียวเท่านั้น แล้วนำไปใส่กับจักรยานที่บ้านของคุณ เท่านี้จักรยานคันเก่าที่บ้าน ก็เฟี้ยวขึ้นได้แล้วล่ะครับ

UrbaNext Team บริษัทสตาร์ทอัพในสหรัฐคิดค้นวิธีเปลี่ยนจักรยานเดิมๆ ที่บ้านของเราทุกคน ให้เป็นจักรยานไฟฟ้าโดยไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่ทั้งคันครับ แต่แค่เพียงใส่ล้อหน้าที่พัฒนาโดยบริษัท ที่ใช้เวลาติดตั้งเพียงแค่ 60 วินาที คุณก็จะได้จักรยานไฟฟ้าคันเก่งพร้อมร่อนได้ด้วยความเร็วสูงสุด 32 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และวิ่งได้ไกลเกือบ 50 กิโลเมตรเลยทีเดียว

ล้อ UrbaNext มีให้เลือกหลายขนาดครับ สามารถใช้ได้กับจักรยานทั่วไปเกือบทุกไซส์เลยทีเดียว มาพร้อมปุ่มควบคุมพร้อมติดตั้งบนแฮนด์จักรยานของคุณ รวมถึงสามารถโหลดแอปพลิเคชั่นเพื่อปรับแต่งวิธีการใช้งานให้เหมาะสมกับคุณเองได้อย่างเทพเลยฮะ

ใครสนใจสามารถเข้าไปร่วมสนับสนุนโปรเจ็คนี้ได้ที่ ลิงค์นี้ เลยครับ ดูแล้วน่าสนใจมากเลยครับ ช่วยให้คุณซื้อจักรยานไฟฟ้าได้ในราคาถูกกว่าเดิมมากเลยครับ 🙂

ใช้ได้กับจักรยานหลายขนาด

ใช้ได้กับจักรยานหลายขนาด

ตัวควบคุมใช้งานง่าย อยู่ใกล้มือเลยฮะ

แค่ติดตั้งกับจักรยานธรรมดา ก็กลายเป็นจักรยานไฟฟ้าทันที

โหลดแอปเพื่อใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน

via : indiegogo