จากห้องเรียนสู่โลกกว้าง! คู่มืออัปสกิล Gen MZ ด้วยแกดเจ็ตจาก Samsung

กรุงเทพ, ประเทศไทย – 2 เมษายน 2567 – ซัมซุงแนะนำอุปกรณ์และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้นักเรียน นักศึกษาหรือ Gen MZ ทำงานให้เสร็จแล้วพร้อมไปเล่นกันต่อได้ ทำให้ทั้งปีการศึกษานี้เป็นปีที่พิเศษสุดๆ ไปพร้อมกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทั้ง Galaxy Z Flip5, Galaxy S23 FE, Galaxy Buds FE, Odyssey OLED G9 และสินค้าหลากหลายรุ่นที่พร้อมอัปเกรดวันเรียนธรรมดาให้สนุกสนานได้มากยิ่งขึ้น

ปีการศึกษาใหม่นี้ ซัมซุงตั้งใจที่จะส่งเสริมประสบการณ์ครีเอทีฟในแบบนักเรียน,นักศึกษา ช่วยให้มีไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟมากขึ้น และยกระดับการสร้างสรรค์คอนเทนต์เพื่อให้ปี 2024 กลายเป็นปีที่ดีที่สุดของพวกเขา

CREATIVE อย่างมีสไตล์ได้ครบตามต้องการ

สำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือ Gen MZ ที่มีจิตวิญญาณความเป็นครีเอทีฟกับแทบเล็ต Galaxy Tab S9 FE พร้อมปากกาS Pen และ แอป Clip Studio Paint[1] หรือจะเป็น S Pen Creator Edition รุ่นใหม่[2] ช่วยให้วาดภาพหรือสร้างแอนิเมชันสุดล้ำได้อย่างมืออาชีพกับสัมผัสที่ไวขึ้น มากไปกว่านั้นกับการทำหลายอย่างได้ในเวลาเดียวกับ Galaxy Tab A9+ ขนาดจอกว้างขึ้นถึง 11 นิ้ว[3] ให้อิสระในการทำงานพร้อมกันหลายอย่างไม่ว่าจะสเก็ตภาพ แคปหน้าจอ หรือ วีดีโอคอลกับเพื่อนๆ
ก็สามารถทำทุกอย่างพร้อมกันได้ใน 3 แอป[4]

FITSPO เชื่อมต่อโลกส่วนตัวเข้ากับโลกภายนอก

ให้การเข้าสู่โลกส่วนตัวพร้อมเพลงโปรด พอดแคสต์ หรือวิดีโอที่ชอบด้วยหูฟังไร้สาย Galaxy Buds FE เสียงระดับพรีเมี่ยมและตัดเสียงรบกวนภายนอก[5] พร้อมด้วยโหมดระบบเสียงรอบข้างที่ช่วยให้ผู้ใช้งานตื่นตัวต่อสภาพแวดล้อมได้ตลอดเวลา ซึ่งช่วยเสริมประสบการณ์การฟิตมากยิ่งขึ้น ควบคู่ไปกับ Galaxy Watch6 Series ที่เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวแนะนำการออกกำลังกาย รวมถึงการให้คำแนะนำการนอนหลับ[6] เพื่อคุณภาพการนอนที่ดียิ่งขึ้น

INFLUENCER คนต่อไปอยู่ตรงนี้!

สำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์รุ่นใหม่ Galaxy S24 มาพร้อมฟีเจอร์ Generative Edit ในการแก้ไขรูปภาพทั้งย้ายคนหรือสิ่งของรวมถึงการเติมเต็มช่องว่างได้อย่างอัจฉริยะ[7] ด้วย Galaxy AI ซึ่งจะถูกนำมาใช้กับรุ่นอื่นๆ อย่าง Galaxy S23 FE และ Galaxy Z Flip5 เมื่ออัปเดท One UI 6.1[8] หรือเกมเมอร์ระดับตำนานพลาดไม่ได้กับ Galaxy S23 FE ที่มีสีให้เลือกหลากหลาย[9] มาพร้อมกล้อง 50MP[10] พร้อมหน้าจอที่คมชัดเสมือนจริงกับหน้าจอ Dynamic AMOLED 2x[11] และพลังแบตเตอรี่ความอึดขนาด 4,500mAh[12] ที่จะได้เล่นเกมได้แบบต่อเนื่องอย่างมาราธอน หรือสำหรับสายถ่ายรูปอวดโซเชียลได้ทุกมุมด้วย FlexCam บน Galaxy Z Flip5 ที่จะเป็นตัวช่วยจัดองศากล้องได้ง่ายผ่านจอด้านนอก

สำหรับใครที่ต้องการเป็น GAMERS ห้ามพลาด!

และสุดท้ายสำหรับคอเกมก็ไม่ควรพลาดกับ Galaxy S24 Ultra ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดพร้อมชิป Snapdragon® 8 Gen 3 for Galaxy[13] และได้รับภาพสมจริงทั้งสร้างเงาและแสงสะท้อนด้วย Ray Tracing หรือสำหรับเกมมิ่งมอนิเตอร์ Odyssey OLED G9[14] ตอบสนองไวถึง 0.03ms (GtG) พร้อมภาพที่คมชัด ช่วยลดภาพค้าง ลื่นไหลได้ทุกการเคลื่อนไหวด้วยรีเฟรชเรทที่สูงถึง 240Hz[15] และเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมให้ได้ถึงฟีลกับหน้าจอ Odyssey Neo G9 ที่มาพร้อมหน้าจอคู่ความคมชัดที่ช่วยให้ทุกมุมมองในเกมให้สมจริงด้วยขนาดจอยักษ์ 57 นิ้ว โค้งระดับ 1000R

ซัมซุงมุ่งมั่นที่จะทำให้อุปกรณ์แกดเจ็ตต่างๆ ช่วยเสริมสร้างเป็นปีที่โดดเด่นให้กับนักเรียน นักศึกษา และ Gen MZ ทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะมีไลฟ์สไตล์และความสนใจแบบไหนก็ตาม