TUMI ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยว ด้วยการเปิดตัวร้านประสบการณ์เสมือนจริงแห่งแรก

ฮ่องกง – Media OutReach – วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 – TUMI แบรนด์หรูผู้นำระดับโลกด้านสินค้าท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์เปิดตัวสตูดิโอ TUMI Virtual Store โชว์รูมเสมือนจริงสุดล้ำเพื่อเผยโฉมคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 พร้อมมอบประสบการณ์ผ่านหลายช่องทางอย่างเต็มอิ่ม และเหนือกว่าให้กับลูกค้าทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง

 
ด้วยการสร้างสรรค์ใหม่ในยุคดิจิทัลที่เชื่องโยงลูกค้าเข้ากับแบรนด์อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ร้านเสมือนจริง TUMI Virtual Store สร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าออกเดินทางเลือกสรรสินค้าผ่านทัชพอยต์ต่างๆ ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี แขกผู้มาเยือนสามารถสัมผัสผลิตภัณฑ์ของ TUMI ผ่านเทคโนโลยีฉายภาพสามมิติครบ 360 องศา และเลือกซื้อหาคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ได้อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมแชร์ภาพสวยสู่โลกโซเชียลด้วย TUMI Magic Mirror หรือจะเล่นมินิเกมบนอินสตาแกรมก็ย่อมได้   
เพื่อเป็นการต่อยอดประสบการณ์ช้อปแบบผสมผสานทั้งออนไลน์และออฟไลน์ TUMI O2O (“Online to Offline” หรือ “Offline to Online”) ร้านเสมือนจริงแห่งนี้เชื่อมโยงช่องทางจำหน่ายต่างๆ ของ TUMI เข้าด้วยกันผ่านฟังก์ชั่น “แชทแอนด์ช้อป” เพื่อการจับจ่ายที่สะดวกสบาย ลูกค้าที่มาเยี่ยมชมร้านเสมือนจริงสามารถสอบถามถึงสินค้ากับพนักงานขายและสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของแต่ละประเทศ ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้าที่แวะมายังร้านค้าสาขาของ TUMI ในภูมิภาคนี้ ยังสามารถรับชมร้านเสมือนจริงได้จากแท่นคีออสที่ตั้งอยู่ภายในร้านเพื่อยกระดับประสบการณ์ช้อปออฟไลน์
ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าในทุกที่ ร้านเสมือนจริงนี้จึงช่วยเพิ่มอีกหนึ่งมิติให้กับแผนพัฒนาช่องทางการขายแบบผสมผสานของ TUMI การเปิดตัว TUMI Virtual Store ครั้งแรกของภูมิภาคซึ่งเป็นอีกหนึ่งย่างก้าวสำคัญของแบรนด์นี้ จะมีพิธีเปิดผ่านไลฟ์สตรีม พร้อมเผยโฉมคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ในวันพฤหัสที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19.00น. GMT+8 ที่ https://virtualstore.tumi-asia.com/
“TUMI Virtual Store นับเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญของแบรนด์ ในช่วงสองถึงสามปีที่ผ่านมาเราได้ริเริ่มประสบการณ์ด้านดิจิทัลใหม่ๆ เพื่อช่วยยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า ร้านเสมือนจริงแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามเข้าถึงลูกค้าไม่ว่าจะอยู่แห่งใดก็ตาม การเปลี่ยนแปลงไปสู่ดิจิทัลอย่างรวดเร็วและการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของลูกค้าในปี 2020 ยิ่งเน้นให้เห็นถึงแนวโน้มนี้ และตอกย้ำว่าเราต้องเดินหน้าสร้างความสัมพันธ์น่าตื่นใจและเปี่ยมความหมายทั้งในโลกจริงและโลกดิจิทัล ด้วย TUMI Virtual Store และกิจกรรมไลฟ์สดทั่วภูมิภาค เรายินดีต้อนรับแฟนๆ ของแบรนด์เข้าชมคอลเลกชั่นใหม่สำหรับฤดูใบไม้ผลิ 2021 นี้” Adam Hershman รองประธานของ TUMI เอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลางกล่าว