TCL จัดแคมเปญฮาโลวีนรุกเมตาเวิร์ส

ครั้งแรกของทีซีแอลที่เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ผ่านแคมเปญบนเมตาเวิร์ส

ฮ่องกง, 20 ต.ค. 2565 /พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (TCL Electronics) (1070.HK) ซึ่งเป็นผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรมโทรทัศน์และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคทั่วโลก ประกาศเปิดตัวแคมเปญสุดน่าตื่นเต้นบนโลกเมตาเวิร์ส

เพื่อเป็นการต้อนรับการก้าวเข้าสู่โลกเมตาเวิร์สอย่างน่าจดจำ ทีซีแอลได้จัดแคมเปญฮาโลวีนบนโรบล็อกซ์ (Roblox) แพลตฟอร์มเกมเสมือนจริง (VR) เพื่อส่งเสริมให้ผู้ใช้งานสร้างประสบการณ์ที่สมจริงได้ด้วยตนเอง โดยทางทีซีแอลได้จัดปาร์ตี้ในธีมฮาโลวีนเสมือนจริงเพื่อเชื่อมต่อผู้ชมทั่วโลกเข้าในโลกเสมือนจริงแห่งนี้

*ดูภาพความละเอียดสูงได้ที่ลิงก์นี้

ทีซีแอลเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ผู้คนเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับชมระดับพรีเมียมผ่านทีวีและหน้าจออัจฉริยะ และบัดนี้ ทีซีแอลได้ยกระดับการเชื่อมต่อกับผู้บริโภครุ่นใหม่ด้วยวิธีที่สนุกตื่นเต้นและทันสมัยผ่านเมตาเวิร์ส โดยในอนาคต ทีซีแอลคาดหวังที่จะได้ค้นหาช่องทางใหม่ ๆ และพัฒนาโอกาสที่จะพาลูกค้ามาสู่ความเพลิดเพลินอย่างสร้างสรรค์กับผลิตภัณฑ์ของทีซีแอลในเมตาเวิร์สและอื่น ๆ อีกมากมาย

ทั้งนี้ แคมเปญฮาโลวีนจะเปิดตัวบนช่องทางโซเซียลมีเดียของทีซีแอลในตลาดต่าง ๆ* โดยทีซีแอลจะเชิญชวนผู้ชมเข้ามาร่วมสนุกกันในปาร์ตี้ฮาโลวีน #Fun_Tastic ที่ดรีมเฮาส์ (Dream House) ของโรบล็อกซ์ในโลกเมตาเวิร์ส ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป

ขอต้อนรับเข้าสู่ทีซีแอล ดรีมเฮาส์

เมื่อผู้ใช้งานเข้าสู่ดรีมเฮาส์ ทีซีแอลจะนำพาพวกเขาเหล่านั้นเข้าสู่บรรยากาศปาร์ตี้ #Fun_Tastic และเริ่มต้นการผจญภัยแสนสนุกด้วยการเลือกคอสตูมฮาโลวีนให้แก่ตัวละครของตัวเองได้ตามใจชอบ ก่อนจะเข้าไปสำรวจดรีมเฮาส์เพื่อเพลิดเพลินกับประสบการณ์เสมือนจริงซึ่งเชื่อมต่อกับเทคโนโลยีของทีซีแอล

ทีซีแอลได้สร้างสรรค์เกมต่าง ๆ และประสบการณ์ปาร์ตี้ในธีมฮาโลวีนพร้อมสอดแทรกเทคโนโลยีของทีซีแอลไว้ในห้องต่าง ๆ มากมายเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัส ซึ่งในแต่ละห้องจะประดับประดาด้วยของตกแต่งสุดมะลึกกึ๊กกึ๋ยและโคมไฟสุดลึกลับที่สอดรับกับคุณลักษณะต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์จากทีซีแอลภายในห้องไม่ว่าจะเป็นมินิ แอลอีดีทีวี (Mini LED TV) ยอดนิยมของทีซีแอลทั้ง 2 รุ่นอย่าง C935 และ C835, ซาวด์บาร์ และเครื่องปรับอากาศรุ่น FreshIN+ ที่มาพร้อมกับการตกแต่งและกิจกรรมที่ไม่ซ้ำใคร

ในระหว่างการสำรวจห้องต่าง ๆ ผู้ใช้งานสามารถสนุกสนานไปกับมินิเกมแสนสนุก ตื่นเต้นกับเซอร์ไพร์สุดว้าวในทุกซอกทุกมุม หรือจะนั่งชิลล์ในห้องที่โปรดปรานก็ไม่มีปัญหา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแสนสนุกอื่น ๆ เช่น บูธภาพถ่ายเสมือนจริง ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถบันทึกภาพและแบ่งปันช่วงเวลาฮาโลวีนปาร์ตี้ได้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย

*วิธีการเข้าสู่ปาร์ตี้ Fun_Tastic

ผู้ใช้งานสามารถเข้ามาจอยปาร์ตี้ฮาโลวีนของทีซีแอล #Fun_Tastic ได้ทางโรบล็อกซ์ ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของทีซีแอล

ทั่วโลก: เฟซบุ๊กอินสตาแกรมทวิตเตอร์ยูทูบติ๊กต๊อก
อเมริกาเหนือ: ทวิตเตอร์
อิตาลี: อินสตาแกรม
เม็กซิโก: เฟซบุ๊กอินสตาแกรม
อังกฤษ: อินสตาแกรม, ยูทูบ
อินเดีย: เฟซบุ๊กอินสตาแกรมทวิตเตอร์ยูทูบ
สเปน: อินสตาแกรม
ซาอุดีอาระเบีย: เฟซบุ๊กอินสตาแกรมยูทูบ
แอฟริกาตะวันออก: เฟซบุ๊กอินสตาแกรม
ญี่ปุ่น: ทวิตเตอร์