Shopee ประกาศพันธมิตรกับ Encore แบรนด์หูฟังน้องใหม่โดย “ตูน อาทิวราห์”

ในโอกาสเฉลิมฉลองเปิดแคมเปญใหญ่ “Shopee 2.2 Cashback Sale”ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ 2563 นักช้อปสามารถพรีออเดอร์สินค้าอังกอร์ได้แล้วที่ช้อปปี้ พร้อมพบกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย

“ช้อปปี้” ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดฉากประเดิมต้นปี 2563 อย่างยิ่งใหญ่ เดินหน้าประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ “อังกอร์” (Encore) แบรนด์หูฟังน้องใหม่จากแรงบันดาลใจของ “ตูน อาทิวราห์” ในโอกาสเฉลิมฉลองการเปิดตัวแคมเปญใหญ่รับศักราชใหม่ “Shopee 2.2 Cashback Sale” โดยตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ 2563 แฟนๆ และนักช้อปสามารถพรีออเดอร์สินค้าได้บนแพลทฟอร์มช้อปปี้ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งสินค้าที่ระลึก โค้ดสำหรับสำรองที่นั่งในคอนเสิร์ต “FREEZE YOUR FEEL with Bodyslam” รวมไปถึงเครดิตเงินคืนในรูปแบบของ Shopee Coin

โดยในปี 2563 นี้ ผู้ใช้งานช้อปปี้จะได้พบกับความตื่นตาตื่นใจกับการผนึกกำลังกับเซเลบริตี้ชั้นนำใน “Shopee Celebrity Club” (ช้อปปี้ เซเลบริตี้ คลับ) แหล่งรวมร้านค้าออฟฟิเชียลช็อปของเหล่าเซเลบริตี้ที่ใหญ่ที่สุด ที่ช่วยให้แฟนๆ และนักช้อปสามารถเข้าถึงคอลเลคชั่นสินค้าของเซเลบริตี้คนโปรดได้อย่างสะดวกสบายบนแพลทฟอร์มช้อปปี้

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวแคมเปญ ‘Shopee 2.2 Cashback Sale’ ช้อปปี้รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งและนับเป็นย่างก้าวใหม่ที่สำคัญของช้อปปี้ในการประกาศความร่วมมือกับ แบรนด์หูฟังน้องใหม่จากแรงบันดาลใจของ “ตูน อาทิวราห์” ในฐานะพันธมิตรด้านอีคอมเมิร์ซอย่างเป็นทางการเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ไม่เพียงแต่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับพอร์ตสินค้าใน “Shopee Celebrity Club” เท่านั้น แต่ยังช่วยให้แฟนๆ และนักช้อปจะสามารถเข้าถึงคอลเลคชั่นสินค้าของเซเลบริตี้คนโปรด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ ‘อังกอร์’ ได้อย่างสะดวกสบายบนแพลทฟอร์มช้อปปี้ ซึ่งเป็นการตอกย้ำเจตนารมณ์ของ ‘ช้อปปี้’ ที่มุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์ในการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าผู้ใช้งานทุกคน”

อาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์อังกอร์ กล่าวว่า “ที่มาของหูฟังแบรนด์อังกอร์มาจากประสบการณ์ชีวิตจริงของผมในช่วงที่แสดงคอนเสิร์ต ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เราจะเรียกว่า Encore คือ การแสดงมันจบไปแล้ว แต่มีการเรียกร้องจากคนดูที่อยากได้ยินเสียงเพลงอีก อยากสนุกต่อ จึงเป็นที่มาของแบรนด์อังกอร์ในวันนี้ โดยผมเชื่อว่าอังกอร์จะสามารถมอบมิติใหม่แห่งประสบการณ์ทางดนตรี ผ่านคอลเลคชั่นสินค้าที่ถูกออกแบบและพัฒนาให้มีความหลากหลาย ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานในยุคปัจจุบัน และด้วยฐานผู้ใช้งานของช้อปปี้ที่มีจำนวนมากครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สินค้าหูฟังแบรนด์อังกอร์จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ ‘Shopee Celebrity Club’ ซึ่งผมมั่นใจว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยเสริมสร้างธุรกิจระหว่างกันให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นอย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคต”

หูฟังของแบรนด์อังกอร์ประกอบด้วย โมเดล ได้แก่ หูฟัง Dawn Limited (In Ear), หูฟัง Dawn (In Ear) มี สี ได้แก่ สีขาว สีดำ และสีเขียวหูฟัง Passion (True Wireless Sports) แนวสปอร์ต และหูฟัง Rising (Ear Monitor) โดยจุดเด่นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อังกอร์อยู่ที่ดีไซน์สวย มีรูปทรงที่กระชับลงตัว พอดีกับสรีระของหูตามหลักกายศาสตร์ ใส่สบาย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ โดยราคาของหูฟังอังกอร์มีตั้งแต่ 1,690-6,990 บาท โดยจะเริ่มให้เปิดพรีออเดอร์สินค้าบนแพลทฟอร์มช้อปปี้ ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ 2563

พิเศษ! สำหรับลูกค้า 100 คนแรกที่กดพรีออเดอร์สินค้ารุ่นใดก็ได้จากร้านอังกอร์ (Encore Official) รับทันทีเสื้อยืดพร้อมลายเซ็นจากตูน อาทิวราห์ และพิเศษสุดสำหรับสินค้า 2,500 ชิ้นแรก ที่ลูกค้าสั่งจองหูฟังอังกอร์ทุกรุ่น รับทันทีรหัสโค้ดสำหรับสำรองที่นั่งฟรีในคอนเสิร์ตที่หนาวที่สุดครั้งแรกของบอดี้สแลมบนลานน้ำแข็ง “Freeze Your Feel with Bodyslam”[1] รวมถึงยังสามารถใส่โค้ด ‘ENCORE100’ เพื่อรับเครดิตเงินคืนถึง 100 Shopee coins ในทุกการสั่งซื้อสินค้าทุกรุ่นในร้านอังกอร์ (Encore Official) ระหว่างวันที่ 25 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ 2563[2]

พบกับคอลเลคชั่นสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และรายละเอียดโปรโมชั่นจาก “อังกอร์” (Encore) แบรนด์หูฟังน้องใหม่จากแรงบันดาลใจของ “ตูน อาทิวราห์” ได้ที่ http://shopee.co.th/encoreofficial

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “Shopee 2.2 Cashback Sale” ติดตามได้ที่ https://shopee.co.th/m/2-2

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store