ซัมซุงเปิดรับทุกจินตนาการของคนรุ่นใหม่ผ่านโครงการ Young Talent Contest

ชวนเสนอไอเดียออกแบบภาพภายใต้หัวข้อ “SAMSUNG BETTER NORMAL” เริ่มส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2564

ซัมซุงเชื่อว่าพลังแห่งจินตนาการคือจุดเริ่มต้นในการออกแบบผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภคได้ ด้วยเหตุนี้ ซัมซุงจึงได้ริเริ่มโครงการ “Young Talent Contest” การประกวดออกแบบภาพกราฟิกเพื่อเปิดพื้นที่ให้คนรุ่นใหม่ได้ปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ พร้อมนำเสนอไอเดียใหม่ๆ ให้แก่ซัมซุง

นางสาวปารมี ทองเจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ซัมซุงได้เลือก 3 คอนเซ็ปต์หลักมาเพื่อเป็นโจทย์ในการประกวดครั้งนี้ โดยแต่ละหัวข้อสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของซัมซุงที่ต้องการให้คนไทยมี ‘สุขภาพที่ดีกว่า ความสุขที่มากกว่า และได้รับความเอาใจใส่ที่เหนือกว่า’ ผ่านสินค้าและบริการของซัมซุง ซัมซุงจึงเปิดพื้นที่ให้กับทุกความคิดสร้างสรรค์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ให้ได้แสดงออกในการสะท้อนมุมมองที่แตกต่าง และให้พวกเขาสามารถส่งต่อแรงบันดาลใจ และบอกถึงไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวเองไปยังกลุ่มคนในวัยเดียวกันได้อีกด้วย

การประกวดออกแบบภาพกราฟฟิกครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้หัวข้อ SAMSUNG BETTER NORMAL” อยู่บ้านให้ดีกว่าแบบครบๆ ทั้งสุขภาพดี บันเทิงเด็ด เซอร์วิสครบด้าน  ผ่านการสร้างสรรค์งานภาพกราฟิกด้วยโปรแกรม illustrator หรือ Photoshop  โดยผู้เข้าร่วมการประกวดจะต้องมีอายุระหว่าง 18 – 25 ปี สัญชาติไทย พร้อมเริ่มสร้างสรรค์ไอเดียและส่งใบสมัครและผลงานได้ที่ youngtalent.tese@samsung.com ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2564 เวลา 23:59 น. นอกจากนี้ผู้เข้าประกวดจะต้องลงชื่อเข้าใช้งานซัมซุงเมมเบอร์ และเขียนโพสต์ในหน้าชุมชนซัมซุงเมมเบอร์ พร้อมโพสต์ผลงาน ชื่อผลงาน พร้อมใส่แฮชแทค #SamsungBetterNormal  ก่อนที่คณะกรรมการจะประกาศผลการตัดสินในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:00 น. ที่ Facebook Samsung เว็บไซต์ https://www.samsung.com และหน้าชุมชนซัมซุงเมมเบอร์บนเว็บไซต์ของซัมซุง

สำหรับผู้ชนะเลิศจะได้รับสมาร์ทโฟน Galaxy Z Fold3 5G (512 GB) 1 รางวัล มูลค่า 61,900 บาท และผู้ชนะรองอันดับหนึ่งจนถึงรองอันดับสี่ มีสิทธิ์รับรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lifestyle TV รุ่น The Serif QLED 50 นิ้ว, Galaxy Z Flip3 5G (128 GB) , Galaxy Tab S7+ 5G (256 GB) และ Smart Monitor With Mobile Connectivity M7 ขนาด 32’’ ซึ่งรวมมูลค่ากว่า 180,000 บาท !

นอกจากนี้ ผลงานของผู้ชนะการประกวดจะได้รับการตีพิมพ์ลงบนแค็ตตาล็อกซัมซุงประจำปี 2565 อีกด้วย ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเยาวชนในการเผยแพร่และนำเสนอความสามารถทางด้านศิลปะ รวมถึงนำเสนอไอเดียอันแปลกใหม่เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้แก่เยาวชนรุ่นต่อไปในการพัฒนาศักยภาพและสร้างสรรค์งานศิลป์ต่อไป

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ “Young Talent Contest by Samsung” สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/support/newsalert/123278