ซัมซุงเปิดตัวคาเฟ่ Cup of Sam พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์ Interactive Dining

จับมือ KKI Sweets เชฟขนมหวานชื่อดังจากสิงคโปร์ และร้านบรันช์สุดชิค Babyccino มาเสิร์ฟศิลปะและความอร่อยสไตล์ Asian twist ที่จะมอบประสบการณ์คาเฟ่ที่ไม่เหมือนเดิม

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย 24 พฤศจิกายน 2566 – ครั้งแรกกับการผสมผสานอินโนเวชันกับไลฟ์สไตล์ ซัมซุงตั้งใจมอบเอ็กซ์พีเรียนซ์สุดพิเศษ จับมือเชฟชื่อดังจาก KKI Sweets รังสรรค์เมนูสุดยูนีค สร้างงานอาร์ทในขนมหวาน และร้านบรันช์ สุดชิค Babyccino เปิดคาเฟ่ Cup pf Sam ในคอนเซปต์ Interactive Dining ที่ยกระดับประสบการณ์คาเฟ่ให้มากกว่าแค่ความอร่อย แต่เต็มไปด้วยความครีเอทีฟ อินโนเวชัน และศิลปะไว้ด้วยกันอย่างกลมกล่อม

เรียงจากซ้ายไปขวา: Kenneth Seah, Delphine Liau เชฟและผู้ก่อตั้งร้าน KKI Sweets, เพ็ญพงา สุทธิมณฑล หัวหน้าฝ่ายบริหารจัดการความสัมพันธ์ลูกค้า กลุ่มธุรกิจสมาร์ทโฟน ซัมซุง, พิศุทธา พัฒนวิมล และ นรภัทร สันติกุล ผู้ก่อตั้งร้าน Babyccino

“ซัมซุงต้องการเข้ามามีบทบาทในไลฟ์สไตล์ของผู้คนมากกว่าการเป็นสมาร์ทโฟน Cup of Sam จึงถูกสรรค์สร้างขึ้นมาด้วยความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมพร้อมไปกับการมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับทุกคน” เพ็ญพงา สุทธิมณฑล หัวหน้าฝ่ายบริหารจัดการความสัมพันธ์ลูกค้า กลุ่มธุรกิจสมาร์ทโฟน บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าว

Kenneth Seah เชฟและผู้ก่อตั้งร้าน KKI Sweets ผู้มีชื่อเสียงและประสบการณ์ในด้านการทำขนมมากกว่า 10 ปี และเคยร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นบิวตี้ระดับโลกหลายแบรนด์ กล่าวว่า “ผมมองว่า Cup of Sam คือคัลเจอร์ที่ทุกคนมาร่วมสนุกได้ ซึ่งทั้งสามแบรนด์ร่วมกันสร้างขึ้นมา ไม่เพียงแค่มอบรสชาติแตกต่างแต่ยังมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืมสำหรับ  ผู้ได้มาลอง พวกเราทั้งสามมีแนวคิดเดียวกันที่ต้องการจะเป็นมากกว่าแค่คาเฟ่ แต่เป็นไลฟ์สไตล์ของผู้คน ผมเชื่อในความ Innovative เหมือนซัมซุง KKI Sweets เองก็ใส่ความ Innovative เข้าไปในเมนูของเรา และมีการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง เพื่อให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์ที่พิเศษจริงๆ ผมอยากให้ทุกคนได้มาลองเมนูซิกเนเจอร์ ทั้งเมนูยอดฮิตของร้านที่ทุกคนต้องได้ลองครั้งหนึ่งในชีวิต รวมถึงเมนูใหม่ที่คิดค้นขึ้นเพื่อ Cup of Sam เท่านั้น ผมเชื่อว่าทุกคนจะได้ประสบการณ์ใหม่และความทรงจำดีๆ กลับไปอย่างแน่นอน”

“เราตั้งใจที่จะเป็น Everyday eatery สำหรับทุกคนอยู่แล้ว การได้มาจับมือกับซัมซุงและ KKI Sweets ในครั้งนี้จะเป็นอีกก้าวสำคัญของ Babyccino กับประสบการณ์ร้านบรั้นช์ในรูปแบบคอลลาบอเรชั่นในศูนย์การค้ากลางเมือง เรานำเอาทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่มขายดีของ Babyccino มาเสิร์ฟที่นี่ รวมถึงคิดค้นเมนูใหม่ที่แตกต่างออกไปด้วยสไตล์ Asian twist สำหรับ Cup of Sam เท่านั้น โดยการดึงเอากลิ่นอายของความเป็นเอเชียเข้ามาผสานกันอย่างลงตัวทั้งของรสชาติของไทย จีน ญี่ปุ่น และเกาหลี” นรภัทร สันติกุล ผู้ก่อตั้งร้าน Babyccino กล่าว

เมนูไฮไลท์ที่ร้าน Cup of Sam ที่ทุกคนต้องไม่พลาด

  • Experience the Flip side ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก Samsung Galaxy Z Flip5 ด้วยส่วนผสมที่หลากหลายอย่างเอิร์ลเกรย์มิลค์ ฮาเซลนัท และชอคโกแลต ในรูปทรงเลียนแบบธรรมชาติทั้งดิน กิ่งไม้ และใบไม้ ได้อย่างสวยงาม ซึ่งเชฟ Kenneth ได้ผสมผสานความเป็นธรรมชาติและอินโนเวชันเข้าด้วยกัน ออกมาเป็นขนมหวานแสนงดงามที่ทุกคนสามารถ Interact และถ่ายภาพสุดครีเอทีฟโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย
  • เมนูซิกเนเจอร์จากร้าน KKI Sweets คือ KKI Signature pot from Singapore with love ( ขนมหวานในรูปทรงกระถางต้นไม้ที่รสชาติไม่ธรรมดาและมีความเป็นเอกลักษณ์ เป็นการผสมผสานระหว่างความหลากหลายของรสชาติและเทกซ์เจอร์ ให้ความรู้สึก ว้าว! ทันทีที่ได้ลิ้มลอง
  • Brie & Egg tortillas เมนูอาหารคาว แผ่นแป้งข้าวโพดเม็กซิกัน ท็อปด้วยไข่และ Brie Cheese ราดซอสเบคอน ผสม Chili oil และหมาล่า สไตล์ Asian twist เป็นเมนูพิเศษเฉพาะที่ Cup of Sam เท่านั้น
  • เมนูเครื่องดื่มก็พิเศษไม่แพ้กัน อย่าง Cup of Sam เครื่องดื่มรสมินท์สุดคิวท์เข้ากับโทนสีของร้าน เลือกเลเวลความเข้มกันได้ตามความชอบใจไม่ว่าจะเป็นมินท์ช็อกโกโก้ หรือช็อกคอฟฟี่

Cup of Sam ไม่เพียงแต่เชิญชวนให้มาลิ้มลองรสชาติขนมหวาน อาหาร และเครื่องดื่มสุดพิเศษ แต่ยังชวนมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ด้วยอินสตอลเลชันภายในร้านที่จะอัพเลเวลความสุขและมุมถ่ายภาพที่ไม่เหมือนใคร ทั้งแก้วกาแฟยักษ์ และ Galaxy Flip5 ขนาดใหญ่ ต้อนพับตั้งแต่หน้าประตูทางเข้า พบกับงานอาร์ตในรูปแบบที่แตกต่างและประสบการณ์ Interactive dining ทุกขณะที่อยู่ในร้าน


เตรียมตัวให้พร้อม Cup of Sam เปิดให้เป็นสัมผัสคาเฟ่ในรูปแบบใหม่พร้อมกัน 25 พฤศจิกายนนี้ที่สยามพารากอน ชั้น G โซน The Gourmet Garden