Samsung Odyssey OLED G9 คว้ารางวัล Best Gaming Monitor ที่งาน Thailand Game Show

กรุงเทพฯ 24 ตุลาคม 2566 – ซัมซุงตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดเกมมิ่งมอนิเตอร์พา Odyssey OLED G9 กับฉายา “บัดดี้เกมเมอร์คนใหม่” ขึ้นแท่นรับรางวัล Best Gaming Monitor เกมมิ่งมอนิเตอร์ที่ถูกรังสรรค์ออกมาเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดในวงการเกมที่งาน Thailand Game Show มหกรรมเกมยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมี อภิรดา พัวพรพงษ์ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์จอภาพ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เป็นตัวแทนรับรางวัล

อภิรดา พัวพรพงษ์ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์จอภาพ เผยว่า “ในปัจจุบันเกมเมอร์มองหาประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใคร ซัมซุงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการตอบรับ Odyssey OLED G9 จากผู้บริโภคชาวไทย ซัมซุงมุ่งยกระดับกลุ่มผลิตภัณฑ์ OLED ซึ่งเป็นสิ่งที่มีแต่ซัมซุงเท่านั้นที่จะทำได้ ทั้งในแง่ของการแสดงผลที่ไร้ที่ติและคุณสมบัติอันล้ำหน้าในการเล่นเกม การนำเสนอเกมมิ่งมอนิเตอร์ที่ทรงพลังให้กับเหล่าเกมเมอร์ Odyssey OLED G9 สามารถตอบโจทย์สิ่งเกมเมอร์ต้องการมาอย่างยาวนานแล้วได้ โดยได้รับความนิยมทั่วโลก ทุบสถิติการวางขายในหลายๆ ประเทศสะท้อนถึงความนิยมในท้องตลาด รางวัลนี้เป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจจอภาพของซัมซุงในประเทศไทยมาอย่างยาวนานอีกครั้ง ทั้งในด้านนวัตกรรมรวมถึงจุดยืนการสร้างนวัตกรรมเพื่อตอบสนองทุกความต้องการด้านการใช้งานของผู้บริโภคเพื่อการก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ Top of Mind สำหรับนักเล่นเกมทั่วโลกโดยพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพผนวกเข้ากับประสิทธิภาพการใช้งานอย่างเต็มพลังเพื่อเปิดมิติใหม่และติดอาวุธให้บรรดาคอเกมชาวไทยสัมผัสกับประสบการณ์ที่เหนือชั้นกว่าที่เคย”

ซัมซุงเปิดประตูสู่ยุคใหม่ของการเล่นเกมให้สูงล้ำขึ้นอีกขั้นด้วย OLED

การเปิดตัวของ Odyssey OLED G9 มาพร้อมกับคุณภาพของภาพอันเหนือชั้น โดยได้ปลุกเร้าความสนุกและความตื่นเต้นให้กับวงการเกมทั่วโลกผ่านการมอบความแตกต่างที่ไม่เหมือนใครด้วยคุณภาพจอ OLED มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Neo Quantum Processor Pro ที่จะเข้ามาช่วยให้แสดงผลสีขาวดีขึ้น สีดำเข้มกว่าเดิม และมีความคมชัดของสีที่เสมือนกับที่ตามนุษย์เห็น อีกทั้งยังช่วยให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับประสบการณ์เล่นเกมเสมือนจริง ด้วยหน้าจอโค้งขนาด 49 นิ้ว บนสัดส่วนแบบ 32:9 ที่ช่วยมอบประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างสมจริงที่หาจากที่ไหนไม่ได้ รวมถึงการตอบสนองที่รวดเร็ว อัตรารีเฟรช 240Hz พร้อมเวลาในการตอบสนองเพียงแค่ 0.03ms(GtG) แสดงผลความเคลื่อนไหวของคู่ต่อสู้ได้เร็วและไวปานสายฟ้า ทำให้ Odyssey OLED G9 กลายเป็นขวัญใจนักรีวิวสายไอทีระดับท็อปของโลก

จากความสำเร็จในครั้งนี้ ซัมซุงจะยังคงมุ่งมั่นต่อยอดสร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อส่งมอบเกมมิ่งมอนิเตอร์สำหรับเกมเมอร์ตัวจริง พร้อมติดอาวุธให้บรรดาคอเกมชาวไทยได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์เกมมิ่งที่ดียิ่งขึ้นต่อไป