สายแฟห้ามพลาด ซื้อ Galaxy Z Flip4 ที่ AIS รับฟรี กระเป๋าจากแบรนด์ Aristotle สีพิเศษ พร้อมขาย 16 ธ.ค. นี้ รีบไปตำกัน!

กรุงเทพ, ประเทศไทย – 14 ธันวาคม 2565 ซัมซุงและเอไอเอสจัดโปรโมชันสุดเก๋ เมื่อซื้อ Galaxy Z Flip4 ที่เอไอเอส รับฟรีกระเป๋า Aristotle กระเป๋าแบรนด์ไทยขวัญใจสายแฟชั่น รุ่น  WOC (Wallet On Chain) สี Cloudy สีพิเศษที่ไม่มีวางขายที่ไหนมาก่อน ด้วยเอกลักษณ์ลายกุหลาบที่จะช่วยแต่งแต้มให้ทุกลุคโดดเด่นจนคนต้องเหลียวมอง มูลค่า 5,150 บาท อย่าพลาดที่จะเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 65 ถึง 16 มกราคม 66 เท่านั้น!

หากใครกำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้านดีไซน์เหมาะกับสายแฟชั่น และยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน คงพลาดไม่ได้ที่จะเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนจอพับได้ Galaxy Z Flip4 ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จากฟีเจอร์ที่มีความเฉพาะตัวสูง หาไม่ได้จากสมาร์ทโฟนทั่วไป ทำให้ฉีกออกไปจากการใช้งานเดิมๆ ที่ดูจำเจ สู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่สนุกยิ่งกว่า ซึ่งตอนนี้ Galaxy Z Flip4 ยิ่งโดนใจสายแฟยิ่งกว่าเดิม ด้วยการจับมือกับเอไอเอสและ Aristotle กระเป๋าแบรนด์ไทยที่สายแฟคนไหนก็ต้องรู้จัก แถมฟรี Wallet On Chain (WOC) สีพิเศษ    ที่ถูกดีไซน์มาเพื่อการใช้งานได้ถึง 4 แบบ ไม่ว่าจะเป็น สะพายข้าง, Cross Body, คาดเอว หรือถือเป็น Hand Bag ใช้ใส่บัตร ใส่เงิน และใส่ Galaxy Z Flip4 ได้อีกด้วย

(จากซ้าย) คณาธิป ธีรทีป (รักษาการหัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์และลูกค้าโพสต์เพด เอไอเอส), ฐติภศ สิมะวานิชกุล (ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด) จิรภาส โชติธนาดำรงและภณ รักสกุลนิตย์ (ประธานกรรมการบริษัท Aristotle)

สายแฟคนไหนที่อยากได้ไอเท็มเพิ่มความปัง แมทช์ได้กับทุกลุค ไปจับจองเป็นเจ้าของ Galaxy Z Flip4 ที่ AIS Online Store และ AIS Shop ทุกสาขาได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2565 – 16 มกราคม 2566 เท่านั้น มีจำนวนจำกัดเพียง 1,500 ใบเท่านั้น