รวมฟีเจอร์เด็ดของหูฟังไร้สายระดับแฟลกชิป ที่จะมายกระดับทุกการฟัง Samsung Galaxy Buds2 Pro ไอเท็มที่ทุกคนไม่ควรพลาด

ซัมซุงเปิดตัว Galaxy Buds2 Pro สุดยอดหูฟังไร้สายที่จะมามอบประสบการณ์การฟังให้กับผู้ใช้ในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีล่าสุดในเรื่องคุณภาพเสียงระดับสูง Hi-Fi 24bit Audio ที่ถือว่าเป็นเสียงระดับสตูดิโอ รวมไปถึงระบบตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ หูฟังไร้สาย Galaxy Buds2 Pro จากซัมซุง ได้ถูกออกแบบให้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของทุกคน

กรุงเทพฯประเทศไทย – 16 กันยายน 2565 – หลังจากมีการเปิดตัวหูฟังแบบ True Wireless Stereo (TWS) รุ่นล่าสุด ซัมซุงขอแนะนำฟีเจอร์สุดล้ำ ที่ทำให้ Galaxy Buds2 Pro เป็นหูฟังที่มีทุกสิ่งสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์การฟังที่จะทำให้ทุกคนได้ดื่มด่ำอย่างเต็มที่ ดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาให้สวมใส่ได้อย่างสบายพร้อมกับฟังก์ชันที่ครบครันในทุกด้าน รวมถึงการรับสายได้อย่างง่ายดายในทุกเวลา ที่ทำให้ Galaxy Buds2 Pro เป็นไอเท็มที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างแท้จริง

ดื่มด่ำอย่างเต็มที่กับประสบการณ์การฟังที่เหนือกว่า ด้วยคุณภาพเสียงคมชัดระดับสตูดิโอ

Galaxy Buds2 Pro มอบประสบการณ์ด้านเสียงที่เต็มอารมณ์ที่สุดบนกลุ่มผลิตภัณฑ์ Galaxy Buds โดยสำหรับผู้ที่รักในเสียงเพลงแล้วนั้น หูฟังรุ่นนี้สามารถทำให้ทุกคนมีประสบการณ์การฟังเพลงจากอัลบั้มอันแสนโปรดปรานได้อย่างไร้ที่ติด้วย Dynamic Range ที่สูงและรายละเอียดเสียงที่ชัดใสตามมาตรฐานเสียงแบบ Hi-Fi 24bit Audio ทำให้สามารถฟังได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเมโลดี้ที่เบาตลอดจนเสียงประสานที่ไพเราะที่สุด 

นอกจากนี้ยังมี ฟีเจอร์ 360 Audio ด้วย Dolby Atmos อันชาญฉลาดที่ให้เสียงลึกนุ่มคมชัดกระหึ่มรอบทิศทาง ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สัมผัสคอนเสิร์ตสุดโปรดบน YouTube ได้เหมือนไปชมไลฟ์คอนเสิร์ตท่ามกลางฝูงชนด้วยตัวเอง ซึ่งต้องขอบคุณคุณภาพเสียงที่ลึกและชัดเจนที่ให้เสียงแวดล้อมอย่างเต็มรูปแบบเพื่อให้ทุกคนสามารถดื่มด่ำไปกับทุกการฟังได้อย่างสมจริง

 

เชื่อมต่อด้วยระบบตัดเสียงรบกวน ANC (Active Noise Cancelling) ที่ทรงพลังมากขึ้นถึง 40%

ไม่เพียงเป็นสุดยอดหูฟังสำหรับผู้ที่รักเสียงเพลงเท่านั้น Galaxy Buds2 Pro ยังเป็นโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนที่ต้องการใช้ในการฟังที่ต้องการสมาธิระดับสูงสุดทั้งขณะทำงานหรือเรียน ด้วยระบบตัดเสียงรบกวน ANC ที่ทรงประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานและมีสมาธิได้ดีกว่าที่เคย

ระบบตัดเสียงรบกวนแบบ Active Noise Cancelling (ANC) ของ Galaxy Buds2 Pro มีประสิทธิภาพดีกว่าระบบเดียวกันในหูฟังรุ่นก่อนหน้าถึง 40% ซึ่งช่วยให้ได้ยินสิ่งที่ต้องการได้อย่างชัดเจนและสามารถตัดเสียงรบกวนออกได้อย่างหมดจด และด้วยฟีเจอร์ Voice Detect ที่มาช่วยตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบาย ในการใช้ชีวิตประจำวันได้โดยสามารถสลับจาก ANC Mode เป็น Ambient Sound อัตโนมัติ เพื่อฟังเสียงและพูดคุยกับคนรอบข้างได้ โดยไม่ต้องถอดหูฟัง โดยฟีเจอร์นี้ จะทำการลดเสียงเพลง หรือสิ่งที่กำลังฟังอยู่ให้เบาลง และรับเสียงจากภายนอกให้ดังขึ้นแทน หากจบการพูดคุยสั้นๆ กับคนรอบข้าง หูฟังจะสลับมาเป็น ANC Mode โดยสามารถตั้งค่าได้เองว่าจะให้กลับมาเป็นโหมด ANC Mode หลังจากไร้เสียงพูดภายในระยะเวลาเท่าไหร่ ทำให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อและคอยอัพเดตโมเมนต์ต่างๆ ได้ในทุกที่ตามต้องการ  และ Galaxy Buds2 Pro ยังพัฒนาขึ้นอีกขั้น กับระบบไมค์ตัดเสียงรบกวน 3 ตัว (all high SNR mic : signal-noise ratio) ครั้งแรกใน Galaxy Buds ที่ตัดเสียงรบกวนได้ลึกถึง 33 เดซิเบล พร้อมกับเทคโนโลยีกรองเสียงลม (Wind Shield) ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นถึง 2 เท่า สามารถช่วยตัดเสียงรอบตัวที่ไม่ต้องการออกได้เป็นอย่างดี  ให้ทุกคนได้เอ็นจอยอย่างเต็มที่กับการดูหนังฟังเพลงในโลกส่วนตัว ไร้เสียงภายนอกมากวนใจ

ดีไซน์ที่ออกแบบมาให้สวมใส่ได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้น

หูฟังรุ่นใหม่นี้ออกแบบให้มีขนาดเล็กลง 15% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า เพื่อให้ฟิตพอดี สามารถใส่ลุยได้ทุกโมเมนต์ ไม่ว่าจะฟังเพลงหรือเล่นกีฬาก็สะดวกสบาย และยังมีดีไซน์ที่ปรับปรุงใหม่ทั้งด้านการระบายอากาศและการป้องกันลม ซึ่งการปรับปรุงคุณสมบัติดังกล่าวยังช่วยให้อากาศไหลผ่านหูฟังได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้น สามารถให้เสียงที่คมชัด ไม่ว่าจะเป็นการท่องความบันเทิงที่ชื่นชอบหรือการรับสายสำคัญ ก็สามารถทำได้อย่างไร้ข้อกังวล

และด้วยฟีเจอร์ใหม่อันแสนยอดเยี่ยมของ Galaxy Buds2 Pro ทั้งหมดนี้ ทำให้หูฟังรุ่นนี้กลายเป็น must-have ไอเท็มสำหรับ    ผู้ที่กำลังต้องการสัมผัสประสบการณ์ด้านเสียงระดับพรีเมี่ยมที่เหมาะสมกับทุกไลฟ์สไตล์ หูฟังรุ่นล่าสุดในตระกูล Buds นี้ ช่วยยืนยันว่าซัมซุงยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์และยกระดับตลาดหูฟังด้วยฟีเจอร์ชั้นยอดที่จะมามอบประสบการณ์การฟังแบบไร้สายอย่างดีที่สุดให้กับทุกคน