รีวิว Hakone Gaming Chair เก้าอี้เกมเมอร์ เก้าอี้เล่นเกมที่จะอ้วนหรือผอม ก็นั่งได้สบาย

สวัสดีครับ ในยุคที่การเล่นเกมไม่ถูกมองว่าไร้สาระอีกต่อไป เพราะเกมเมอร์สมัยนี้สามารถทำเงินได้เป็นแสนเป็นล้าน หรือสามารถทำเป็นอาชีพกันได้เลยทีเดียว แต่การนั่งเล่นเกมเป็นเวลานานๆ นั้น อาจทำให้เกิดอาการไม่สบายกาย ปวดหลัง ปวดคอ ทำให้เสียสุขภาพได้ ดังนั้นการมาของ เก้าอี้เล่นเกม หรือเก้าอี้เกมเมอร์ Gaming Chair จึงเข้ามาเป็นอุปกรณ์สำคัญที่เกมเมอร์มืออาชีพขาดไม่ได้

วันนี้ผมมีโอกาสได้รีวิวเก้าอี้เล่นเกมจากค่าย Hakone นำมาฝากเพื่อนๆ ครับ โดยเก้าอี้ตัวนี้ผมซื้อจากร้านค้าออนไลน์ Shopee ครับ ใครที่ดูคลิปแล้วสนใจ ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อ หรือเช็คราคากันได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ ในบางช่วงมีแจกโค้ดลดราคาลงอีกนะ

สั่งซื้อเลย https://shopee.co.th/product/8716640/836140800/

 

และจากที่ผมได้ทดสอบเก้าอี้เกมเมอร์ตัวนี้ ต้องบอกเลยครับว่าเป็นเก้าอี้ที่นั่งสบายมากเลยทีเดียว ตัววัสดุหนังจัดว่าดีเทียบเท่ากับเก้าอี้ขับรถ เบาะหลังสามารถโอบรับกับตัวผู้นั่งได้ดี เบาะนั่งยาวพอดี สามารถใช้ได้ทั้งคนที่ตัวสูงเกือบ 180 ซม. และน้ำหนัก 100+ กก. แบบผมได้สบาย หรือจะคนที่ผอมกว่านี้ก็ยิ่่งนั่งได้สะดวก หากต้องการเอนหลังพักสายตาจากอาการเมื่อยล้า เก้าอี้ตัวนี้สามารถปรับเอนได้สูงสุดถึง 180 องศา และรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 130 กก. นั่งสบาย และคุ้มค่าคุ้มราคา 3,690 บาทแบบนี้ ใครที่กำลังมองหาเก้าอี้ดีๆ เอาไว้คู่กาย ไม่ว่าจะเอามาเล่นเกม หรือเอาไว้นั่งทำงานยาวๆ เก้าอี้ตัวนี้หากได้ลองนั่ง ผมรับรองได้เลยว่าคุณต้องติดใจแน่นอนครับ 🙂

มีหมอนรองคอ ทำให้นั่งได้นานไม่เมื่อยคอ

เก้าอี้โอบหลังได้ดีเยี่ยม

มีที่ปรับเก้าอี้ได้หลากหลาย เหมาะกับคนทุกไซส์

รองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 130 กิโลกรัม คนอ้วนแบบผมนั่งได้สบาย

ปรับเอนนอนได้ถึง 180 องศา นอนพักสายตาได้สบาย