ชีวิตสมาร์ทอย่างลงตัวกับ realme Band สายรัดข้อมืออัจฉริยะ เอาใจคนรักสุขภาพ พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 16 เมษายนนี้ทั่วประเทศ

หลังจาก realme สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ได้ประสบความสำเร็จและเป็นผู้นำเทรนด์ทางด้านเทคโนโลยีและดีไซน์ ล่าสุด realme ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เข้ากับ ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ นำเสนอผลิตภัณฑ์ AloT อย่าง realme Band สายรัดข้อมืออัจฉริยะ ตัวช่วยให้ชีวิตสมาร์ทอย่างลงตัวที่มาตอบโจทย์คนรักสุขภาพ มาพร้อมหน้าจอสีขนาดใหญ่ถึง 0.96 นิ้ว รองรับการวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ และการชาร์จที่สะดวกสามารถเสียบช่อง USB ได้โดยตรง ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริม  realme Band เตรียมวางจำหน่ายในราคาเพียง 799 บาท ในวันที่ 16 เมษายนนี้ เป็นเจ้าของก่อนใครได้ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสำหรับช่องทางออนไลน์ที่ Shopee

realme Band มาพร้อมกับดีไซน์สมาร์ทเพื่อคนรุ่นใหม่และฟังก์ชั่นจัดเต็ม

  • หน้าจอแสดงผลกว้าง 0.96 นิ้ว รองรับระบบสีมากกว่า 65,000 สี รองรับการปรับระดับแสงหน้าจอได้ถึง 5 ระดับ และปุ่มสัมผัสบนหน้าจอ ที่สามารถสั่งการคำสั่งต่างๆหรือฟังก์ชั่นการโต้ตอบอื่นๆได้
  • ใช้หลักการ PPG ตรวจระดับอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์อัลกอริทึมที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานในแต่ละภูมิภาค และระบบการเตือน TBD ช่วยเตือนการเต้นของหัวใจเกินระดับปกติ โดยมีการตรวจวัดทุกๆ 5 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง 
  • แบตเตอรี่ความจุ 90 mAh แสดงผลการใข้งานได้ยาวนาน 6-9 วัน สามารถชาร์จและส่งผ่านข้อมูลได้โดยไม่ต้องพึ่งตัวชาร์จ โดยชาร์จผ่าน USB จากตัว Band โดยตรง
  • รองรับมาตรฐานระดับการกันน้ำ IP68  ที่สามารถปกป้องตัวเองจากฝุ่นควัน สิ่งสกปรก ฝุ่นทรายและละอองน้ำ 
  • รองรับทุกการแจ้งเตือนในทุกแอปพลิเคชั่น และช่วยเตือนกิจกรรมต่างๆ เช่น การนั่ง การดื่มน้ำ และแจ้งเตือนเมื่อมีอัตราการเต้นของหัวใจเกินค่ากว่าปกติในขณะออกกำลังกาย

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยให้ไลฟ์สไตล์เหนือขั้น สมาร์ทอย่างลงตัว พร้อมกับรักสุขภาพ

สามารถเป็นเจ้าของก่อนใครได้ในวันที่ 16 เมษายนนี้  ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ที่ Shopee สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/realmeTH/