ปักหมุด 9 จุด กิน เที่ยว ทั่วระยอง by NOSTRA MAP Thailand

NOSTRA MAP Thailand: ปักหมุด 9 จุด กิน เที่ยว ทั่วระยอง บนแอปพลิเคชัน แผนที่ไทย

ใครที่กำลังวางแผนไป เที่ยวระยอง ฟังทางนี้ครับ เพราะทางแอป NOSTRA Map Thailand เพิ่มฟีเจอร์ แนะนำที่เที่ยวในจังหวัดระยอง โดยปักหมุด 9 จุด กิน เที่ยว ทั่วระยอง เพิ่มไว้ในแอปแล้วครับ เพียงเปิดสมาร์ทโฟน แล้วนำทางไปที่กินเที่ยวได้ทันที

NOSTRA Map Thailand ปักหมุด 9 จุด กิน เที่ยว ทั่วระยอง

แอปพลิเคชันแผนที่นำทางบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตฝีมือคนไทย นอสตร้าแมพไทยแลนด์ (NOSTRA Map Thailand) โดย บริษัท โกลบเทค จำกัด ปักหมุดสถานที่แนะนำ 9 จุด กินเที่ยว ทั่วระยอง ในช่วงเทศกาลผลไม้จากสวนผลไม้ยอดนิยม สวนยายดาเจ้บุญชื่น, สวนแสงแดด ที่เปิดสวนให้บุกกันได้แล้ว ชวนแวะชิมผลไม้คุณภาพดีที่นำมาเสิร์ฟอย่างไม่อั้นตลอดฤดูกาลไม่ว่าจะเป็น ทุเรียน, มังคุด, เงาะ, สละ, ระกำ ฯลฯ กินผลไม้อิ่มแล้วเที่ยวไหนต่อดี นอสตร้าแนะนำร้านอาหารคาวยอดนิยม ก๋วยเตี๋ยวกั้งบ้านเพยอดฮิตที่พลาดไม่ได้ มาถึงระยองต้องไปแวะแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง เกาะเสม็ด หรือเกาะมันนอก ก่อนกลับไหว้พระขอพรที่วัดมาบจันทร์ เดินรำลึกประวัติศาสตร์ที่อนุสรณ์เรือหลวงประแส ชมวิถีชาวระยองบนถนนยมจินดา และจบด้วยเซลฟี่ที่ทุ่งโปรงทองแบบฮิปสเตอร์จะได้ไม่ตกเทรนด์

ทุ่งโปร่งทอง ระยอง

ทุ่งโปร่งทอง ระยอง

เกาะมันนอก ระยอง

เกาะมันนอก ระยอง

สวนยายดา ระยอง

สวนยายดา ระยอง

สวนแสง ระยอง

สวนแสง ระยอง

ก๋วยเตี๋ยวกั้งบ้านเพ ระยอง กิน เที่ยว ทั่วระยอง

ก๋วยเตี๋ยวกั้งบ้านเพ ระยอง

NOSTRA Map Thailand กิน เที่ยว ทั่วระยอง

NOSTRA Map Thailand

แนะนำแหล่งท่องเที่ยวดีๆ พร้อมนำทางไปได้ทุกจุด เพียงเลือกชั้นข้อมูล เที่ยวสุดฟิน เช็คอินระยอง หรือ Check in @ Rayong ก็สามารถกดนำทางไปยังสถานที่ที่สนใจได้เลย เรียกได้ว่าครบ จบบนแอปพลิเคชัน เดียว นอสตร้าแมพไทยแลนด์ (NOSTRA Map Thailand) ผู้ช่วยส่วนตัวบนมือถือสมาร์ทโฟนทั้ง iOS และ Android ดาวน์โหลดใช้งานฟรีได้แล้ววันนี้ ที่ https://map.nostramap.com/download ไม่ว่าคุณจะไปไหน ก็ไม่มีหลง