คลิปพาชิม : อาม่า หมูกระทะซีฟู๊ด ร้านอร่อยย่านบางบัวทอง เทสกล้อง Xiaomi Mi Max

อาม่า หมูกระทะซีฟู๊ด รีวิวของอร่อยย่านบางบัวทอง feat. Xiaomi Mi Max

รีวิวร้านหมูกระทะน่ากิน ” อาม่า หมูกระทะซีฟู๊ด ” อิ่มอร่อย ของเยอะ ร้านน่านั่งย่านบางบัวทอง พร้อมทดสอบกล้อง Xiaomi Mi Max สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตอึด สเปคแรงไปพร้อมกันเลย ดูความน่ากินแล้ว ก็ทดสอบกล้องไปในตัวเลย

 

คลิปรีวิว ร้าน อาม่าหมูกระทะซีฟู๊ด

 

 

ร้านหมูกระทะ อาจจะไม่ใช่ร้านอาหารที่หายากเท่าไหร่ แต่ร้านที่อร่อย วัตถุดิบสดใหม่ น้ำจิ้มรสเด็ด และมีของให้เลือกทานครบครันอาจไม่ได้เจอกันทุกร้าน วันนี้ GizmoTH มีโอกาสได้ไปทานหมูกระทะแถวย่านบางบัวทอง โดยร้านนี้มีชื่อว่า “อาม่าหมูกระทะซีฟู๊ด” ซึ่งเปิดอยู่บริเวณหน้าปากซอยวัดลาดปลาดุก เลยสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลางบางไผ่มานิดหน่อยครับ เรียกได้ว่าจะมาทางรถประจำทางก็สะดวก จะขับรถมาเองก็สบาย เพราะร้านนี้อยู่ติดถนนใหญ่เลยครับ

 

อาม่า หมูกระทะซีฟู๊ด

 

ป้ายหน้าร้านใหญ่โตครับ ขับรถมาไม่มีหลงแน่นอน เดินทางสะดวกครับ เดี๋ยวติดพิกัดร้านไว้ด้านล่างครับ ^^

 

 

ในร้านโต๊ะเยอะมากครับ น่าจะประมาณ 100 โต๊ะได้ ใครมากันเยอะแค่ไหน รับรองว่ามีโต๊ะนั่งกันทุกคนแน่นอน

 

 

ราคาเริ่มต้นที่ 189 บาทครับ ถือว่าราคาไม่แพงครับ เมื่อเทียบกับของในร้าน

 

 

กุ้งหอยปูปลาครบครับ มีเพียบ ทางร้านเติมเต็มตลอด ไม่ต้องรอเหมือนบางร้าน ใครชอบทานอาหารทะเลรับรองว่าอิ่มสบายท้องกลับบ้านกันทุกคนแน่นอน

 

 

ปิดท้ายความอร่อย

 

สรุปนะครับ ร้านอาม่าหมูกระทะซีฟู๊ด ถ้าคุณเป็นคนชอบทานของปิ้งย่าง ไม่ใช่เฉพาะแค่อาหารทะเลซีฟู๊ดนะครับ เพราะร้านนี้มีทั้งหมู เนื้อ ไก่ หรืออื่นๆ อีกเพียบ รวมถึงยังมีอาหารที่ทำไว้ให้ตักที่ค่อนข้างเยอะทีเดียว ขนม ice-cream และอีกเพียบ เรียกได้ว่าแทบจะอิ่มกันตั้งแต่ยังไม่ได้กินของปิ้งย่างกันเลยทีเดียว ซึ่งในราคา 189 บาทต่อท่านนี้ ถือว่าคุ้มมากครับ ที่ร้านมีที่จอดรถเยอะพอสมควร ใครผ่านมาแถวนี้พลาดไม่ได้ครับ

 

คะแนนความอร่อย : 8 / 10

เวลาเปิด-ปิดร้าน : 15:00 – 23:00 น.

 

แผนที่ร้าน อาม่า หมูกระทะซีฟู๊ด f   

(ก่อนหน้านี้บริเวณนี้เคยเป็นตลาดนัด ซึ่งในแผนที่ มาที่ตลาดนัดนี้ได้เลยครับ)