PUBG MOBILE เปิดตัวฉากใหม่ TOWN ในโหมด ARENA DOMINATION มาพร้อม ROYALE PASS SEASON 11 และอัปเดตใหญ่อื่นๆอีกเพียบ

PUBG MOBILE เวอร์ชั่น 0.16.5 ขอแนะนำโหมดใหม่ DOMINATION กับฉาก Arena ใหม่, รถแบบใหม่, Royale Pass Season ใหม่ ในเกม Battle Royale #1 บนมือถือ

PUBG MOBILE เปิดให้ดาวน์โหลดอัปเดตเวอร์ชั่นใหม่ 0.16.5 แล้วให้ผู้เล่นได้พบกับโหมดการเล่นใหม่ที่เพิ่มเข้ามาสดๆ ร้อนๆ อย่างโหมด Domination ที่จะมีฉากใหม่คือ Town” หรือฉากการรบกันกลางเมือง ปิดท้ายด้วย Royale Pass Season 11 มาในธีม “ปฎิบัติการณ์อรุณรุ่ง” สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android

การเล่นในโหมดใหม่ Domination ผู้เล่นจะต้องทำการรบกันในฉาก Town”  ที่เป็นฉากใหม่เช่นเดียวกัน ผู้เล่นจะถูกสุ่มไปอยู่ทีมใดทีมหนึ่งระหว่างทีมสีแดงหรือทีมสีน้ำเงิน และทำการรบกันแบบ 4vs4 โดยมีกติกาคือ จะต้องทำการยึดฐานแข่งกับทีมฝ่ายตรงข้าม ซึ่งเมื่อเริ่มเกม จะมีฐานโผล่ขึ้นมาแบบสุ่มหนึ่งฐาน และเมื่อมีทีมที่สามารถยึดฐานแรกได้ ก็จะสุ่มฐานที่สองขึ้นมาเพิ่ม ทีมใดที่สามารถยึดฐานได้ 2 ใน 3 ฐานก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะ ในโหมดนี้เราขอนำเสนอการสู้รบในเมือง ที่เหมาะกับการดักและซุ่มโจมตีกันมากขึ้น แถมยังมี Super Weapon Crates กล่องสุดยอดอาวุธ ที่เต็มไปด้วยอาวุธหนักสุดโหด พร้อมจะเป่าศัตรูให้กระเด็นหายไป

และเพื่อเป็นการตอบรับเสียงจากผู้เล่นที่เรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงฉากในโหมดฝึกฝน จึงมีการนำเอาฉากคลังสินค้าในเวอร์ชั่นแรกกลับมาอีกครั้ง พร้อมปรับเปลี่ยนให้มันกลายเป็นฉากแบบ Arena Training ที่ผู้เล่นสามารถเก็บปืนตามฉากมาฝึกยิงได้ แทนที่จะใช้ปืนจาก Loadout

นอกจากจากโหมดการเล่นและฉากใหม่ๆแล้ว ยังมี Royale Pass Season 11 ให้เหล่านักโดดร่มได้ปลดล็อคไอเทมใหม่อีกเพียบในธีม Operation Tomorrow” ปฎิบัติการณ์อรุณรุ่ง ที่มีของรางวัลเจ๋งๆ ชุดนักรบในสไตล์ยุคอนาคตสุดไฮเทค และไอเทมล้ำสมัยอีกมากมาย

สรุปเนื้อหาใหม่ๆของ PUBG MOBILE เวอร์ชั่น 0.16.5

  • สโนว์ไบค์ – ในการเล่นโหมดคลาสสิค ผู้เล่นจะได้สนุกเพลินไปกับพาหนะแบบใหม่ เฉพาะในแมพ Vikendi มันคือรถสโนว์ไบค์สำหรับขับบนหิมะแบบเวอร์ชั่นน้ำหนักเบา ที่สามารถเคลื่อนที่ได้เร็วและคล่องตัวกว่า แต่ว่ามันก็พังง่ายกว่าด้วยเช่นกัน
  • ปรับสมดุลปืน – ลดความเสียหายต่อนัดของปืน Groza จาก 48 ลดเหลือ 45 เฉพาะในโหมด Team Arena เท่านั้น
  • บันทึกซีซั่น – นับตั้งแต่ฤดูกาลใหม่นี้เป็นต้นไป จะมีหน้าบันทึกซีซั่นให้ดู สำหรับนักโดดร่มที่ต้องการดูผลงานของตัวเองว่าฤดูกาลเก่าที่ผ่านมา ทำผลงานไปได้อย่างไรบ้าง
  • ปรับปรุง Royale Pass – โดยมีให้เลือกปรับภารกิจให้มีตัวเลือกในการทำเพิ่มมากขึ้น ทั้งในโหมด Team Arena, Payload Mode และเพิ่มของรางวัล รวมถึงปรับปรุงการแสดงผลของภารกิจให้ดูง่ายขึ้น
  • ปรับปรุงระบบความปลอดภัยของเกมให้รัดกุมขึ้น ปรับปรุงปุ่มสถานะการดาวน์โหลด คำสั่งต่างๆ และอื่นๆ