รวมดีลเด็ด! ซื้อสมาร์ทโฟนและสินค้า IoT จาก OPPO ด้วยส่วนลดและของสมนาคุณสุดคุ้มกว่าใคร

ใน OPPO Songkran Festival ตั้งแต่วันที่ 3 – 18 เมษายนนี้ ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

OPPO มอบของขวัญวันปีใหม่ไทยด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มใน OPPO Songkran Festival โปรโมชั่นสมาร์ทโฟนยอดฮิตและสินค้า IoT มากมาย กับส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท และของแถมอีกเพียบ! ตั้งแต่วันที่ 3 – 18 เมษายน 2564 ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับวันสงกรานต์จาก OPPO มีดังนี้

OPPO Reno5 Series 5G สมาร์ทโฟนที่ถ่ายวิดีโอ Portrait ได้สวยที่สุด พร้อมเป็นสมาร์ทโฟนยอดฮิตติดตลาดด้วยฟีเจอร์การถ่ายวิดีโอที่สวยโดดเด่นไม่ว่าจะเป็น Dual-view Video ให้คุณบันทึกวิดีโอพร้อมกันทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง เพื่อสร้างความทรงจำอันน่าจดจำร่วมกับคนรอบข้าง หรือ AI Mixed Portrait ที่มีเฉพาะใน OPPO Reno5 ฟีเจอร์ที่ช่วยซ้อนวิดีโอสองตัวเข้าด้วยกันเกิดเป็นวิดีโอแบบใหม่ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร รวมถึงดีไซน์สุดพรีเมี่ยมที่สามารถให้เฉดสีได้ถึงพันสีเมื่อมองจากมุมหรือสภาพแสงที่ต่างกัน

โดย OPPO Reno5 Series 5G ที่เข้าร่วมรายการมีทั้งหมด 2 รุ่น คือ OPPO Reno5 5G สมาร์ทโฟนที่รองรับการสื่อสารแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยี 5G พร้อมขุมพลัง Snapdragon 765G, RAM 8GB, ROM 128GB และ 65W SuperVOOC 2.0 ชาร์จไวขั้นสุดเพียง 35 นาที สามารถชาร์จได้ 100% มาในราคา 13,990 บาท พร้อมรับฟรี! เครื่องชั่งน้ำหนัก Electronic Scale หรือ หูฟังไร้สาย OPPO Enco W11 มูลค่า 1,299 บาท

และ OPPO Reno5 ที่มาพร้อม Snapdragon 720G, RAM 8GB, ROM128GB และ 50W Flash Charge ชาร์จไวไม่ต้องรอนานเพียง 48 นาที ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 100% ในราคา 10,990 บาท รับฟรี! 3 in 1 Set box มูลค่า 699 บาท

นอกจากสมาร์ทโฟนยอดฮิตจาก OPPO แล้วยังมีสินค้า IoT ที่มาพร้อมส่วนลดและของสมนาคุณสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น OPPO Enco X หูฟังแฟล็กชิพของระบบแอนดรอยด์ที่สร้างสรรค์ร่วมกับ Dynaudio เพื่อมอบประสบการณ์การฟังที่ดีที่สุด ขับเคลื่อนด้วยระบบเสียง DBEE 3.0 ให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงในระดับ Hi-Fi ความละเอียดสูงและเป็นธรรมชาติแบบไม่มีสะดุด พร้อมฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนถึง 4 รูปแบบ

โดยเมื่อซื้อ OPPO Enco X ราคา 5,999 บาท รับฟรี! Earphone Case มูลค่า 599 บาท หรือเมื่อซื้อ OPPO Enco X คู่กับ OPPO Find X3 Pro 5G หรือ OPPO Reno5 Series 5G รับส่วนลดทันที! 1,000 บาท

และ OPPO Watch Series อีกหนึ่งสินค้า IoT จาก OPPO ที่ไม่ควรพลาด ด้วยดีไซน์ที่บางเบา สวมใส่ถนัดมือ มาพร้อมหน้าจอ 3D Dual-Curved ครั้งแรกของโลก ขับเคลื่อนด้วย Wear OS by Google อีกทั้งยังมาพร้อมฟีเจอร์ AI Outfit ที่ช่วยแมทช์หน้าปัดนาฬิกาให้เข้ากับทุกลุคทุกสไตล์การแต่งกายของคุณ และ Watch VOOC Flash Charging ระบบชาร์จไวที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการใช้งานได้ทั้งวัน รวมถึงสามารถรองรับโหมดออกกำลังกายได้ถึง 5 โหมด

OPPO Watch Series มาในราคาพิเศษ เมื่อซื้อ OPPO Watch 41mm สี Pink Gold ในราคา 5,999 บาท หรือ OPPO Watch 46mm สี Black ในราคา 7,999 บาท รับส่วนลดทันที! 1,000 บาท

นอกจากนี้ในช่วงสงกรานต์ทุกๆ ปี OPPO จะปล่อยโฆษณาไวรัลสุดอบอุ่นที่แต่ละคลิปมียอดชมสูงกว่า 1 ล้านวิว พร้อมได้รับการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด เพื่อตอกย้ำความสำคัญด้วยเรื่องราวสุดซึ้งกระตุกทุกความคิดให้คุณใส่ใจคนรอบข้างอย่างคนในครอบครัวมากกว่าเดิม โดยสามารถรับชมวิดีโอทีเซอร์ได้ก่อนใครที่ https://www.youtube.com/watch?v=KC9t42208Fc

สำหรับใครที่สนใจสมาร์ทโฟนและสินค้า IoT จาก OPPO พร้อมส่วนลดและของสมนาคุณสุดคุ้มห้ามพลาด! OPPO Songkran Festival ในวันที่ 3 – 18 เมษายน 2564 ที่ OPPO Brand Shop และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai