OPPO เตรียมจัดแสดงเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ พร้อมความร่วมมือกับพันธมิตร ในงาน Mobile World Congress Shanghai 2021

OPPO เตรียมเปิดตัวโครงการชาร์จระดับโลกแบบใหม่ ความสำเร็จด้าน 5G และนวัตกรรมการชาร์จแบบไร้สาย

22กุมภาพันธ์ 2564, เมืองเซินเจิ้น – บริษัท OPPO ผู้นำด้านอุปกรณ์อัจฉริยะ ได้พูดถึงนวัตกรรมที่จะเปิดตัวในงาน Mobile World Congress Shanghai (MWCS) 2021 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23-25 ​​กุมภาพันธ์นี้ โดย OPPO จะแสดงให้เห็นถึงผลการทดสอบรูปแบบใหม่ด้าน 5G พร้อมความร่วมมือกับพันธมิตร ตลอดจนการพัฒนาอันล้ำสมัยด้านเทคโนโลยีการชาร์จ แนวคิดด้านสมาร์ทโฟน และ อุปกรณ์ IoT

การชาร์จที่เร็วยิ่งขึ้น สำหรับทุกคน

OPPO เตรียมแสดงเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย ด้วยสมาร์ทโฟนที่ฉีกทุกกฎอย่าง OPPO X 2021 rollable concept smartphone พร้อมกันกับระบบชาร์จ VOOC flash charging ที่ได้รับการพัฒนาล่าสุด แต่ที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้น คือการเปิดตัวโครงการริเริ่มระดับโลก ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้การชาร์จมือถือมีความสะดวก รวดเร็ว ในทุกที่และทุกช่วงจังหวะของชีวิต

OPPO เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการชาร์จที่รวดเร็ว นับตั้งแต่เปิดตัวเทคโนโลยี VOOC ครั้งแรกในปี 2557 โดย MWCS ได้มอบโอกาสในการแสดงนวัตกรรมและความร่วมมือของพันธมิตรในการขยายระบบในอนาคต เพื่อให้เข้าถึงผู้คนผ่านทางอุปกรณ์ได้มากขึ้นกว่าเดิม

ความเป็นไปได้ของ 5G

หลังจากการทดลองที่ประสบความสำเร็จมากมายในปี 2563 ทำให้ในปีนี้ผู้เข้าร่วมจะสามารถชมการทดสอบความเร็ว 5G mmWave ของ OPPO ได้ที่บูธ China Unicom โดย 5G mmWave จะรองรับแอปพลิเคชั่น 5G รุ่นต่อไปและฟีเจอร์ต่างๆ ใน 5G CPE ของ OPPO ซึ่งจัดแสดงในงาน MWCS นี้ด้วยเช่นกัน

CPE 5G ของ OPPO จะแปลงสัญญาณ 5G เป็นการเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่เสถียรและรวดเร็วได้อย่างเหลือเชื่อ ซึ่งการทำงานร่วมกันกับพันธมิตรชั้นนำในอุตสาหกรรมอย่าง Ericsson รวมถึงการพัฒนาเสารับสัญญาณที่เป็นกรรมสิทธิ์ 2 รายการ ทำให้ 5G CPE สามารถมอบการเชื่อมต่อที่มีความเร็วสูง ที่มาจะทำให้บ้านอัจฉริยะในอนาคตเป็นจริงได้ โดยผู้เยี่ยมชมบูธ OPPO สามารถรับประสบการณ์เพิ่มเติมได้โดยตรงภายในงาน

William Liu, President of Global Marketing ของ OPPO กล่าวว่า “ท้องฟ้า ถือเป็นขีดจำกัดของเรา ซึ่งในงาน Mobile World Congress 2021 ที่ประเทศเซี่ยงไฮ้ เราจะจัดแสดงเทคโนโลยีการชาร์จรุ่นต่อไป และเราจะแสดงให้เห็นว่า OPPO กำลังขยายฐานการผลิตจากสมาร์ทโฟนไปยังภาคอุตสาหกรรมที่หลากหลายอีกด้วย”