20 ส.ค.นี้ OPPO Reno8 Series 5G เซอร์ไพรส์ลูกค้า ลุ้นใกล้ชิดถ่ายพอร์ตเทรตกับ “เบลล่า-กลัฟ” The Portrait Expert แห่งปี

พร้อมร่วมสนุกรับของรางวัลมากมาย ที่ Zpell ชั้น G ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

กรุงเทพฯ (18 สิงหาคม 2565) ออปโป้จัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ฉลองวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันแรกของสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด OPPO Reno8 Series 5G ควง The Portrait Expert “เบลล่า-ราณี แคมเปน” และ “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การถ่ายภาพพอร์ตเทรตสวยในทุกสภาพแสง และโชว์ดีไซน์ สีใหม่แบบอัพเกรด ตามสไตล์ของทั้งคู่ พร้อมส่งมอบความสุขสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกให้กับลูกค้า OPPO Reno8 Series 5G ลุ้นถ่ายรูปใกล้ชิดกับซูปเปอร์สตาร์ พร้อมลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย และร่วมสนุกไปกับกิจกรรมสุดฟินได้ในวันที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 15.30 น. เป็นต้นไปที่ Zpell ชั้น G ลานกิจกรรมกลาง ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้า OPPO Reno8 Series 5G รับสิทธิพิเศษร่วมกิจกรรมกับ The Portrait Expert “เบลล่า-กลัฟ” ในเงื่อนไขง่ายๆ ดังนี้

  • สิทธิ์ต่อที่ 1 ลูกค้า 50 ท่านแรกที่นำสมาร์ตโฟน OPPO Reno8 Series 5G พร้อมใบเสร็จหรือหลักฐานการชำระเงิน มาลงทะเบียนหน้างานตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป รับทันที Special Gift พร้อมสิทธิ์เข้าร่วม Exclusive Zone
  • สิทธิ์ต่อที่ 2 ลูกค้าทุกท่านที่นำสมาร์ตโฟน OPPO Reno8 Series 5G พร้อมใบเสร็จหรือหลักฐานการชำระเงิน มาลงทะเบียนร่วมกิจกรรม Lucky draw หน้างาน สามารถลุ้นรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมอย่างใกล้ชิดกับ The Portrait Expert “เบลล่า-กลัฟ”

ภายในงานยังจะได้ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมสุดฟินกับ The Portrait Expert “เบลล่า-กลัฟ” อย่างใกล้ชิด พร้อมรับชมโชว์สุดพิเศษที่หาดูที่ไหนไม่ได้ เตรียมมาร่วมสนุกไปพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 15.30 น. เป็นต้นไปที่ Zpell ชั้น G ลานกิจกรรมกลาง ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

*ของรางวัลมีจำนวนจำกัด

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ได้ร่วมกิจกรรมเท่านั้น และสามารถเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรวมไปถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://bit.ly/3vf0nfv

#OPPOReno8Series5GTH #ThePortraitExpert #ถ่ายรูปคนสวยเป็นธรรมชาติ