4 สิงหาคมนี้ OPPO เตรียมเปิดตัว OPPO Reno8 Series 5G รุ่นใหม่ล่าสุด! พร้อม The Portrait Expert ชื่อดัง “เบลล่า-ราณี” และ “กลัฟ-คณาวุฒิ”

ร่วมเผยเคล็ดไม่ลับให้ทุกพอร์ตเทรตเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม สวยและเป็นธรรมชาติกว่าที่เคย

(กรุงเทพฯ – 1 สิงหาคม 2565) ออปโป้ เตรียมสร้างปรากฏการณ์ The Portrait Expert ให้ทุกการถ่ายพอร์ตเทรตทั้งภาพและวิดีโอเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว ให้สวยและเป็นธรรมชาติกว่าเคย สู่การสร้างสรรค์และเป็นตัวเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด ใครๆ ก็สามารถถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้แบบมือโปร โดยในงานเปิดตัว ‘The Portrait Expert OPPO Reno8 Series 5G Launch Event’ นั้น OPPO Reno8 Series 5G จะเผยศักยภาพและประสิทธิภาพทั้งภาพถ่ายและวิดีโอพอร์ตเทรตผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย รวมถึงการออกแบบที่พลิกโฉมและฉีกกฎเกณฑ์เดิม สู่ความท้าทายใหม่ๆ ผ่าน The Portrait Expert ทั้งจาก “เบลล่า-ราณี แคมเปน” และ “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ที่ได้สัมผัสและใช้งานจริงก่อนใคร

โดยภายในงานเปิดตัว ออปโป้ได้เตรียมมอบประสบการณ์พิเศษเพื่อพิสูจน์ให้เห็นถึงประสิทธิภาพเต็มขั้นของสมาร์ตโฟนแห่งยุคที่มอบภาพถ่ายและวิดีโอพอร์ตเทรตได้สวยกว่า เป็นธรรมชาติกว่า และแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ให้ประทับใจกับทุกพอร์ตเทรตได้ทุกที่ ทุกเวลา เซอร์ไพรส์ด้วยโชว์พิเศษจาก The Portrait Expert ที่แนะนำว่าห้ามพลาด ร่วมเป็นกลุ่มแรกๆ ที่ได้สัมผัสเทคโนโลยีพอร์ตเทรตระดับโปร และดีไซน์ใหม่อัพเกรด จากOPPO Reno8 Series 5G ด้วยตัวเอง ในวันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคมนี้ เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป รับชมสดๆ พร้อมกันบน Facebook, YouTube, LINE Official และ TikTok ของ OPPO Thailand เท่านั้น

#OPPOReno8Series5GTH #ThePortraitExpert #ถ่ายรูปคนสวยเป็นธรรมชาติ