“นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม” ทีมชาติไทย คว้า “OPPO Man of the Match”

หลังโชว์ฟอร์มเด็ด เปิดฉากนำทีมเอาชนะแมตช์แรกใน AFF Suzuki Cup 2020

7 ธันวาคม 2564 – OPPO ประกาศ “OPPO Man of the Match” รายแรกในการแข่งขัน “AFF Suzuki Cup 2020” ศึกลูกหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งภูมิภาคอาเซียนโดยในงานนี้ทีมชาติไทยไม่ทำให้ผิดหวัง เปิดศึกโชว์ฟอร์มเด็ดฟาดแข้งเอาชนะแมตช์แรกระหว่างติมอร์ เลสเต ที่ 2-0 โดยครั้งนี้ “นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม” โชว์ฟอร์มเด็ดและดีที่สุดในสนาม ได้รับคัดเลือกคว้า OPPO Man of the Match” คนแรกของการแข่งขัน พร้อมได้รับ OPPO A95 สมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดที่เป็นพาร์ทเนอร์หลักสำหรับการแข่งขันในปีนี้

OPPO ชวนเชียร์ทีมชาติไทยไปกับ OPPO A95 พาร์ทเนอร์หลักของ AFF Suzuki Cup 2020 ที่จะทำให้คุณเชียร์สนุกสุดมันส์ด้วยหน้าจอ AMOLED FHD+ punch-hole display ขนาด 6.43 นิ้ว จอกว้างพร้อมเชียร์ติดขอบจอได้แบบเต็มตา และฟีเจอร์ All-Day Eye Care ช่วยถนอมสายตาได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมRAM 8GB, ROM 128GB และ RAM Expansion ที่เพิ่ม RAM ได้มากถึง 5GB พร้อมแบตเตอรี่ใหญ่จุใจ 5,000 mAh และชาร์จไว 33W Flash Charge จะเชียร์ฟุตบอลหรือทำงานไปพร้อมกันก็เร็วแรง สนุกได้แบบไม่มีสะดุด

ห้ามพลาด! เตรียมเชียร์ทีมชาติไทยพร้อมกันในแมตช์ต่อไป ทีมไทย พบกับ เมียนมา วันที่ 11 ธันวาคม 2564 นี้ เวลา 19.30 น. เชียร์กันแบบติดขอบจอ OPPO A95 พร้อมกันให้สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ OPPO A95 เพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3bVrzpA