ออปโป้ ส่ง “OPPO Find N3” และ “OPPO Find N3 Flip” กำหนดนิยามใหม่แห่งการพับ จัดเต็มดีไซน์-ถ่ายภาพ-ประสิทธิภาพ เหนือกว่าในทุกด้าน

(กรุงเทพฯ – 25 ตุลาคม 2566) ออปโป้ ไทยแลนด์ มอบนิยามใหม่แห่งการพับ ครั้งแรกกับการเปิดตัว “OPPO Find N3” และ “OPPO Find N3 Flip” ในไทย จัดเต็มนวัตกรรมขั้นสุดที่เหนือกว่าในทุกด้าน ทั้งดีไซน์-การถ่ายภาพ-ประสิทธิภาพที่พรีเมียม มีสไตล์ที่แตกต่าง และทรงพลังมากที่สุด ยกระดับมาตรฐานสมาร์ตโฟนจอพับให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ชูไฮไลท์บน OPPO Find N3 สมาร์ตโฟนจอพับระดับแฟลกชิปที่เบา บาง ทรงพลัง กับเทคโนโลยีการถ่ายภาพที่ดีที่สุดในบรรดาสมาร์ตโฟนจอพับ เปิดตัวพร้อมกับ OPPO Find N3 Flip ที่สานต่อกระแสฮอตเกินต้านจากรุ่นก่อนหน้า ให้พับกับกล้องที่ดีกว่าด้วยกล้อง 3 ตัวที่มาพร้อม Telephoto Portrait Camera ครั้งแรกบนสมาร์ตโฟนจอพับ สัมผัสพร้อมกันได้แล้ว ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ออปโป้ พร้อมยกระดับสังคมด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัย สานต่อกระแสสมาร์ตโฟนจอพับที่ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ด้วยความต้องการใหม่ๆ และหลากหลายของลูกค้า ออปโป้พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยนิยามใหม่แห่งการพับ ผ่านนวัตกรรมล่าสุดทั้ง 2 รุ่นนี้ 

OPPO Find N3 สมาร์ตโฟนจอพับระดับแฟลกชิป เบา บาง ทรงพลัง

OPPO Find N3 คือสมาร์ตโฟนจอพับที่เป็นนิยามใหม่แห่งการพับอย่างแท้จริง ด้วยหน้าจอคุณภาพระดับแฟลกชิปด้านนอกขนาด 6.3 นิ้ว เมื่อกางออกจะมีขนาดถึง 7.8 นิ้ว และด้วยน้ำหนักเพียง 239 กรัม ซึ่งเบากว่าสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นเรือธงทั่วไป และบางเพียง 5.8 มิลลิเมตรเมื่อกางออก จึงทำให้สามารถจับถือด้วยมือเดียวหรือสองมือเพื่อรับส่งข้อความ ท่องเว็บ หรือเล่นเกมได้อย่างสะดวก ที่มาของตัวเครื่องที่บางและเบาในระดับนี้คือการอัปเกรดระบบบานพับ Flexion Hinge ในรุ่นที่ 3 ที่ประกอบไปด้วยโลหะเหลวจากเซอร์โคเนียมและเหล็กกล้าเกรดอากาศยานที่ออปโป้พัฒนาขึ้นเอง จึงมอบประสบการณ์การพับที่ลื่นไหล ทนทาน และบางเบาเป็นพิเศษ

OPPO Find N3 ทรงพลังด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพที่ดีที่สุดในบรรดาสมาร์ตโฟนจอพับ ด้วยระบบกล้องหลัง 3 ตัว ทรงพลังเป็นครั้งแรกในสมาร์ตโฟนจอพับ ประกอบด้วย กล้อง Wide 48MP, กล้อง Telephoto 64MP และกล้อง Ultra-wide 48MP ที่ขับเคลื่อนด้วยเซ็นเซอร์พิกเซลแบบซ้อนอันล้ำสมัยช่วยให้ได้ภาพระดับโปรที่ดีที่สุด และมาพร้อมกล้อง Periscope Telephoto สามารถซูมแบบออปติคอลได้ 3X และซูมแบบครอปตัดภายในเซ็นเซอร์แบบไม่สูญเสียรายละเอียดได้ถึง 6X นอกจากนี้ การสร้างสรรค์ผลงานภาพระดับมาสเตอร์พีซยังทำได้โดยง่ายด้วย Hasselblad Portrait Mode มอบผลลัพธ์ภาพในระยะความลึกที่เป็นธรรมชาติ คอนทราสต์ที่สมบูรณ์ และรายละเอียดคมชัดสูง ไม่ว่าจะถ่ายกลางวันหรือกลางคืน

OPPO Find N3 ทรงพลังด้วยประสิทธิภาพการทำงานเหนือชั้น ใช้งานได้แบบทูอินวัน ไม่ว่าจะพับแบบปกติขนาดเทียบเท่าสมาร์ตโฟน หรือจะกางออกจะได้จอกว้างแสดงผลในอัตราส่วนทองคำ 20:9 ด้วยความสว่างและชัดเจนที่สุด กับรอยพับที่แทบมองไม่เห็น ทำให้สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นนี้คือพื้นที่แห่งการทำงาน ความบันเทิง และเกมมิ่งได้อย่างไร้ที่ติเต็มตา นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Color OS เปิดใช้งานมุมมองแบบไร้ขอบเขต (Boundless View) เปิดแอปแบบเต็มจอสูงสุด 3 แอปบนหน้าจอ 7.8 นิ้ว เพื่อรองรับการทำงานที่หลากหลายในเวลาเดียวกัน และเพื่อรองรับการทำงานแบบจุใจ OPPO Find N3 จึงต้องมาพร้อมขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 ที่ทำให้การประมวลผลลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมถึงแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,800 mAh ที่รองรับการชาร์จไว 67W SUPERVOOC ที่ชาร์จได้มากกว่า 80% ในเวลาเพียง 30 นาที และชาร์จเต็ม 100% ได้ภายใน 42 นาที มาใน 2 สี ได้แก่ สีทอง Champagne Gold และสีดำ Classic Black

OPPO Find N3 Flip พับกับกล้องที่ดีกว่า

สานต่อปรากฏการณ์อันร้อนแรงของ OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นก่อนหน้า ออปโป้ยกระดับดีไซน์ขึ้นไปอีกขั้นใน OPPO Find N3 Flip รุ่นล่าสุด กับสไตล์สุดคลาสสิคบนระบบกล้องหลังที่มาพร้อมวงแหวน Cosmos Ring ซึ่งล้อมรอบด้วย Starlight Track ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวงแหวนควบคุมรูรับแสงของเลนส์กล้องระดับมืออาชีพ ทำให้ดีไซน์ตัวเครื่องโดดเด่นสะดุดตาเมื่ออยู่คู่กับหน้าจอด้านนอกแนวตั้งที่สวยงาม มาในสีใหม่ ได้แก่ สีทอง Cream Gold, สีชมพู Misty Pink และสีดำ Sleek Black ที่บ่งบอกสไตล์ของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน ในขณะที่การพับเปิด-ปิดสามารถทำได้อย่างลื่นไหลและทนทานด้วยระบบ Flexion Hinge รุ่นที่ 3 และมีรอยพับบนหน้าจอที่แทบมองไม่เห็น

OPPO Find N3 Flip ได้รับการขนานนามว่าเป็นสมาร์ตโฟนจอพับที่ถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้สวยที่สุด ด้วยระบบกล้อง 3 ตัวระดับแฟลกชิป ได้แก่ กล้องหลัก 50MP, กล้อง Ultra-wide 48MP และกล้อง Portrait 32MP เป็นครั้งแรกของสมาร์ตโฟนจอพับ ที่มาพร้อมกับ Telephoto Portrait Camera เมื่อรวมพลังระหว่างความสามารถในการซูมแบบออปติคอลได้ถึง 2X กับเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ จึงทำให้ OPPO Find N3 Flip ถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้สวยงาม เป็นธรรมชาติ และมีรายละเอียดสมดุลที่ดีที่สุดในบรรดาสมาร์ตโฟนจอพับในตลาด ในขณะที่เก็บภาพกว้างผ่านเลนส์ Ultra-wide ก็ทำได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน รวมถึงยังคงผลลัพธ์ภาพและความอิ่มสีในภาพได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ Hasselblad

OPPO Find N3 Flip สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันเพราะแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,300mAh ที่รองรับการชาร์จไว 44W SUPERVOOC ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่จาก 0-58% ได้ในเวลาเพียง 30 นาที ในขณะที่หน้าจอด้านนอกที่มีขนาดใหญ่พอที่จะใช้งานตอบข้อความ หรือเลื่อนดูฟีดโซเชียล โดยไม่ต้องเปิดหน้าจอด้านใน มาพร้อม Mini App ที่อัปเกรดรองรับแอปต่างๆ ได้มากขึ้น  รวมไปถึงมิติใหม่ให้สัตว์เลี้ยงโต้ตอบกับผู้ใช้งานได้บนหน้าจอด้านนอกได้ด้วยฟีเจอร์ Interactive Pet ที่อัปเกรดให้โต้ตอบแบบ 3 มิติได้อย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังรอบรับการใช้งาน Dual SIM ระดับ 5G ได้อีกด้วยเพื่อการเชื่อมต่อโลกแบบรวดเร็ว

สำหรับ OPPO Find N3 สมาร์ตโฟนจอพับระดับแฟลกชิปที่เบา บาง ทรงพลัง วางจำหน่ายในราคา 69,990 บาท และ OPPO Find N3 Flip วางจำหน่ายในราคา 34,990 บาท สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ OPPO Find N3 และ OPPO Find N3 Flip ล่วงหน้าระหว่างวันนี้ –  30 ตุลาคม 2566 รับฟรีทันทีของสมนาคุณรวมมูลค่าทั้งสิ้น 44,898 บาท

สำหรับ OPPO Find N3 ประกอบไปด้วย

  • OPPO Find N3 Protective Set (PU Standing Case & Screen Protector) มูลค่า 1,999 บาท
  • OPPO Enco Air3 Pro มูลค่า 2,999 บาท
  • E-VIP Card (2year) มูลค่า 39,900 บาท

สำหรับ OPPO Find N3 Flip ประกอบไปด้วย

  • OPPO Find N3 Flip Portable PU Case มูลค่า 1,199 บาท
  • OPPO Enco Air3 มูลค่า 1,999 บาท
  • E-VIP Card (1year) มูลค่า 15,000 บาท

พิเศษ! เมื่อสั่งซื้อกับผู้ให้บริการเครือข่ายรับส่วนลดสูงสุด 20,000 บาท พร้อมรับบริการสุดพิเศษ OPPO Premium Service ทั้งบริการรับประกันระหว่างประเทศ ส่งซ่อมเร่งด่วนหรือบริการติดฟิล์มต่างๆ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/oppothai/  

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่ https://bit.ly/46xNGx0 

#OPPOFindN3SeriesTH #นิยามใหม่แห่งการพับ #PioneerinFlipExperience