เปิดตัว Oppo F7 สมาร์ทโฟนเซลฟี่สวย AI Beauty พร้อมญาญ่าพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด

ออปโป้เปิดตัว Oppo F7 เปิดมิติใหม่ด้วย AI Beauty 2.0 เซลฟี่ได้สวยแบบธรรมชาติ พร้อมคว้า “ญาญ่า” เป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ทุ่มงบกว่า 300 ล้านบาทเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุด

ออปโป้ ส่ง OPPO F7 สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในตระกูล F Series ยอดนิยมลงตลาด เสริมความแกร่งในตลาดสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้านการเซลฟี่ ด้วยระบบ AI Beauty 2.0 ที่พัฒนาให้ใช้งานง่ายและภาพเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นเสริมด้วยกล้องหน้าความละเอียด 25 MP เคาะราคา 10,990 บาท พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาวสุดฮ็อต “ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์” มั่นใจย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 2 ในตลาดสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ของไทยและอันดับ 4 ของโลก

นายชานนท์ จิรายุกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายขาย บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด กล่าวว่า “จากความสำเร็จของออปโป้ F Series ที่กลายมาเป็นสมาร์ทโฟนยอดนิยมในหมู่ลูกค้าชาวไทย ด้วยความโดดเด่นด้านกล้องคุณภาพสูงและดีไซน์โดนใจ เราจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องมาจนเป็น F7 ในวันนี้ และเราพร้อมจะพลิกตลาดสมาร์ทโฟน กับออปโป้ F7 ที่เป็นสุดยอดของการเซลฟี่ที่ถูกใจคนรุ่นใหม่ ด้วย AI Beauty 2.0 มาพร้อมกล้องหน้า 25 MP ช่วยให้เซลฟี่ง่ายและได้ภาพที่เป็นธรรมชาติ”

ระบบ AI Beauty 2.0 เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด สามารถแยกแยะความแตกต่างทั้งสีผิว และเพศของผู้ที่ปรากฎในภาพ รวมทั้งประมวลผลและปรับแต่งภาพในโหมด Beauty ได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น โดยนักพัฒนาของออปโป้ต้องศึกษาและสร้างจุดบนใบหน้าถึง 296 จุด รูปทรงและเค้าโครงของใบหน้า 25 โซน ทำให้ใบหน้าสมมาตรและมิติมากขึ้น นอกจากนี้ ออปโป้ยังทำงานกับช่างภาพและเมกอัพอาร์ติสท์เพื่อพัฒนาระบบต่างๆ ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งรูปได้อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง

“ญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันด์” ดาราสาวสุดฮ็อตเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ Oppo

“ญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันด์” ดาราสาวสุดฮ็อตเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ Oppo

นอกจากนี้ ออปโป้ F7 ยังมีกล้องหน้าความละเอียด 25 MP ที่ทำให้ถ่ายภาพเซลฟี่ได้คมชัด หน้าจอ Super Full Screen 6.23 นิ้ว โดยใช้ดีไซน์แบบ Notch Screen ที่ใหญ่เต็มขอบ ให้ภาพคมชัดระดับ full HD+ สามารถเล่นเกมหรือฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่องไม่ตัดเมื่อมีสายเรียกเข้า ระบบสแกนใบหน้าเพื่อปลดล็อคเครื่อง (Facial Unlock) และระบบ Color OS บนAndroid 8.1 Oreo รุ่นล่าสุด นอกจากนี้ ยังมีดีไซน์บางเฉียบทันสมัยสะท้อนความเหนือระดับของเทคโนโลยีได้เป็นอย่างดี (Mirror Back Design) OPPO F7 (RAM 4GB+ ROM 64GB) มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Solar Red, Moonlight Silver และ Diamond Black โดย OPPO F7 ราคาเปิดตัวเพียง 10,990 บาท เริ่มจำหน่ายวันแรกวันที่ 25 เมษายนนี้ ส่วน OPPO F7 128GB (RAM 6GB+ 128GB) มี 2 สีด้วยกัน คือ Solar Red, Diamond Black จะเริ่มจำหน่ายวันแรกในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ (รอประกาศราคาอย่างเป็นทางการ) ซึ่งลูกค้าจะได้รับการประกันหน้าจอ 1 ปี และประกันตัวเครื่องถึง 24 เดือน ทั้งสองรุ่น

และเพื่อสนับสนุนการเปิดตัว ออปโป้ได้ “ญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันด์” ดาราสาวสุดฮ็อตมาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดที่จะสื่อถึงความสามารถด้านการถ่ายภาพเซลฟี่ และสะท้อนการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างสนุกสนาน มีสีสันได้อย่างเต็มที่
นายชานนท์ กล่าวว่า “OPPO F7 ใช้ AI Beauty 2.0, Sensor HDR, Color OS 5.0 และในปีนี้ OPPO ได้มีการเปิดศูนย์วิจัยถึง 6 แห่งทั่วโลก ได้แก่ ปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, ตงกวน, เซินเจิ้น, สหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น โดยการวิจัยครั้งนี้ได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกอย่างสแตนฟอร์ด เพื่อสำรวจเทคโนโลยีการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี AI และ OPPO ยังได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและสถาบันชั้นนำอื่นๆ ในการพัฒนาเทคโนโลยีเครือข่าย 5G และนอกจากนี้ OPPO ยังมีส่วนร่วมในการกำหนดพื้นฐานของเทคโนโลยี 5G ในสมาร์ทโฟน

นายชานนท์ จิรายุกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายขาย บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด

นายชานนท์ จิรายุกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายขาย บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด

นายชานนท์ กล่าวเสริมว่า “จากการที่เราอยู่ในตลาดไทยมานานถึง 10 ปี เราเข้าใจความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าชาวไทย และในฐานะสมาร์ทโฟนที่มีภาพลักษณ์เป็นแบรนด์ของคนรุ่นใหม่ และมีความโดดเด่นด้านดีไซน์ เราจึงได้เลือก “ญาญ่า” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เนื่องจากมีบุคลิกร่าเริง สดใส มีชีวิตชีวา และยังมีความสามารถในการจัดการเรื่องต่างๆ ในชีวิตได้ดี สะท้อนความเป็นออปโป้ได้เป็นอย่างชัดเจน”

นายชานนท์กล่าวเสริมว่าตลาดสมาร์ทโฟนยังคงเป็นตลาดหลักที่มีศักยภาพ และออปโป้จะรักษาความเป็นผู้นำอันดับ 2 ในตลาดสมาร์ทโฟนของไทย ด้วยกลยุทธ์หลัก ได้แก่ การรักษาภาพลักษณ์ในฐานะแบรนด์รุ่นใหม่และโดดเด่นเรื่องแฟชั่น การมีผลิตภัณฑ์ที่ดีจากการวิจัยและพัฒนาต่อเนื่องทำให้ออปโป้เป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านการเซลฟี่ มีคุณสมบัติการใช้งานที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพ พร้อมทุ่มงบกว่า 300 ล้านบาทเพื่อการบริการที่ดีที่สุด มีบริการหลังการขายที่มีคุณภาพสามารถซ่อมได้เร็วโดยใช้เวลาแค่เพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น และสามารถเข้าทั่วทุกพื้นที่ด้วยศูนย์บริการกว่า 40 แห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้ OPPO เองมีการพัฒนาโปรดักส์อยู่เสมอและนั่นทุกคนรู้ดีว่า OPPO เป็นผู้นำด้านเซลฟี่มาตลอด ทั้งนี้ลูกค้าจะได้รับการประกันหน้าจอ 1 ปี และประกันตัวเครื่องถึง 24 เดือน

สเปค Oppo F7

 

เปิดตัว Oppo F7 สมาร์ทโฟนเซลฟี่สวย AI Beauty พร้อมญาญ่าพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด