OPPO ทุ่มงบขึ้นบิลบอร์ดสนามบินสุวรรณภูมิ บุกตลาดไฮเอนด์ด้วยสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพ OPPO Find X3 Pro 5G พร้อมเสริมพอร์ตสินค้า IoT ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

OPPO แบรนด์ผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนไทย ทุ่มงบขึ้นบิลบอร์ดสนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมบุกตลาดไฮเอนด์ด้วยสมาร์ทโฟน แฟล็กชิพรุ่นล่าสุดอย่าง OPPO Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสี ที่ไม่ได้การันตีแค่จากกระแสตอบรับจากสื่อมวลชนทั่วโลกตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวเท่านั้น แต่ยังได้รับการตอบรับจากสื่อมวลชนไทยและลูกค้าชาวไทยอย่างล้นหลามถึงสุดยอดนวัตกรรมและดีไซน์ที่สวยงามแบบไร้รอยต่อแห่งอนาคต กวาดยอดขายในการวางจำหน่ายวันแรกเพิ่มขึ้นถึง 259% เมื่อเปรียบเทียบกับ OPPO Find X2 Pro 5G ในการจำหน่ายวันแรก

โดยสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพ OPPO Find X3 Pro 5G ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพยอดนิยมที่สุดรุ่นหนึ่งที่บุกตลาด    ไฮเอนด์ในไทยได้เป็นอย่างดี มาจากการผสมผสานอันลงตัวระหว่างสุดยอดนวัตกรรมและงานดีไซน์ระดับแฟล็กชิพ อย่าง เทคโนโลยีสุดล้ำ 10-bit Full-path Colour Engine ระบบการประมวลสีตั้งแต่การถ่ายภาพไปจนถึงการแสดงผลมอบประสบการณ์สีที่นุ่มนวลและสมจริงได้มากถึงหนึ่งพันล้านสีครั้งแรกของโลก พร้อมกล้องหลักคู่ 1 พันล้านสีบนความละเอียด 50MP และเซ็นเซอร์ Sony IMX766 บนกล้อง Wide-angle และ Ultra-wide-angle ทำให้สามารถจับภาพนิ่งและวิดีโอในสีสันพันล้านสีได้หลากหลายมุมมอง ส่วนดีไซน์ตัวเครื่องได้รับแรงบันดาลใจจากอวกาศ มอบความพรีเมียมไร้รอยต่อ แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4,500mAh และระบบชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 สามารถชาร์จแบตเตอรี่ 40% ได้ในเวลาเพียง 10 นาที รวมถึงขุมพลังระดับแฟล็กชิพที่แท้จริงอย่าง Qualcomm Snapdragon 888 ที่รองรับ 5G เพื่อการสื่อสารแห่งอนาคต มาในราคา 33,990 บาทโดยมีให้เลือก 2 สี คือ สี Gloss Black และสี Blue

นอกเหนือจากนี้ OPPO ยังพร้อมเสริมพอร์ตสินค้าด้าน IoT ในไทยให้แข็งแกร่งมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทย ด้วย OPPO Enco X หูฟังไร้สายระดับแฟล็กชิพของระบบแอนดรอยด์ที่สร้างสรรค์ร่วมกับ Dynaudio แบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำระดับโลก เพื่อมอบประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุด ในราคา 5,999 บาท และนอกจากหูฟังไร้สายแล้ว OPPO ยังมีสินค้า Smart wearable ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ด้านสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น OPPO Watch สมาร์ทวอร์ชรุ่นแรกจาก OPPO ในราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท และ OPPO Band สมาร์ทแบนด์ที่โดดเด่นในด้านการวัดระดับออกซิเจนในเลือด (SpO2 Monitoring) ที่มาในราคาเพียง 1,199 บาทเท่านั้น

โดยใครที่สนใจ สามารถสัมผัส OPPO Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสี และ สินค้า IoT ไม่ว่าจะเป็น OPPO Enco X, OPPO Watch Series และ OPPO Band ได้แล้ววันนี้ ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/oppothai/