OPPO ฉลอง 100 ปี Centre Court ในฐานะพันธมิตรระดับโลก Wimbledon เป็นปีที่สี่

OPPO ได้เปิดตัวประสบการณ์ AR ล่าสุดเพื่อฉลองให้กับทัวร์นาเมนต์ภายใต้หัวข้อ Inspiration Ahead

29 มิถุนายน 2022 กรุงเทพฯ– ด้วยการสานต่อคำมั่นสัญญาของแบรนด์ในการสร้างแรงบันดาลใจสู่ผู้ใช้ทั่วโลก OPPO ในฐานะพันธมิตรระดับโลกของ Wimbledon 2022 ได้เฉลิมฉลอง Centre Court ครบรอบ 100 ปี ภายใต้การนำเสนอ Brand Proposition ใหม่อย่าง ‘Inspiration Ahead’ โดยแบรนด์กำลังเปิดตัวประสบการณ์ AR ล่าสุดด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี CybeReal 2.0 และอุปกรณ์แฟลกชิปล่าสุด OPPO Find X5 Pro 5G จาก OPPO 

“Inspiration Ahead หมายถึงการแสดงความมั่นใจและความสุขุมเมื่อเราก้าวไปข้างหน้า รวมถึงกระตุ้นให้เรามีความมุ่งมั่นและกล้าหาญ ในขณะที่เราฝ่าฟันอุปสรรคและทำลายความเฉื่อยชา การเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับ OPPO ในการถ่ายทอดจิตวิญญาณที่สร้างแรงบันดาลใจร่วมกันและสื่อสารประสบการณ์ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีของ OPPO กับผู้ใช้ทั่วโลกของเรา” William Liu, OPPO’s Vice President and President of Global Marketing กล่าว

OPPO ในฐานะพันธมิตรระดับโลกต่อเนื่องเป็นปีที่สี่ มุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างประสบการณ์ของแฟนๆ เทนนิสด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพขั้นสูง เพื่อเป็นสักขีพยานและร่วมแชร์ช่วงเวลาสำคัญที่ทำให้แฟนเทนนิสแทบหัวใจหยุดเต้นด้วยความลุ้นในสนาม

OPPO พันธมิตรระดับโลกของ Wimbledon ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี Centre Court ของ Wimbledon OPPO ได้สร้างประสบการณ์ AR ใหม่ที่แสดงถึงประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ของ Wimbledon โดยผู้ใช้สามารถเลือกนักเทนนิสชื่อดังจากช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมานี้ให้เข้ามาอยู่ในสภาพแวดล้อม AR ของตนเองได้ แฟนๆ จะสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุดผ่านช่วงเวลาต่างๆ ที่ทำให้ Wimbledon เป็นหนึ่งในทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่และเป็นที่รักมากที่สุดในโลก โดยสามารถทดลองประสบการณ์ AR ได้ที่บูธของ OPPO เฉพาะในงาน Wimbledon 2022 เท่านั้น

เทคโนโลยี CybeReal 2.0 ของ OPPO ได้ช่วยในการเสริมประสบการณ์ AR โดย CybeReal 2.0 สามารถสร้างสภาพแวดล้อมขนาดใหญ่และมีความซับซ้อนอย่างมากได้ เทคโนโลยีนี้ได้ผสมผสานโลกทางกายภาพและโลกเสมือนจริงเพื่อสร้างความเป็นไปได้ในการสร้างสรรค์ต่างๆ ที่ขับเคลื่อนโดยการประมวลผลเชิงพื้นที่ล่าสุดและความก้าวหน้าในการปรับให้เข้ากับแต่ละพื้นที่ของ OPPO โดย CybeReal 2.0 สามารถมอบและกำหนดตำแหน่งที่แม่นยำสูงสำหรับสภาพแวดล้อมทางกายภาพโดยใช้พลังงานต่ำ ด้วยการใช้อุปกรณ์แฟลกชิปของ OPPO อย่าง OPPO Find X5 Pro 5G 

OPPO CybeReal 2.0

ระบบการถ่ายภาพขั้นสูงของ OPPO Find X5 Pro 5G สามารถจับภาพผู้เล่นคนโปรดของแฟนเทนนิสอันน่าอัศจรรย์ได้อย่างแท้จริง โดย OPPO Find X5 Pro 5G ขับเคลื่อนโดย MariSilicon X Imaging NPU ที่ OPPO เป็นผู้คิดค้นและออกแบบเอง นำซอฟต์แวร์การถ่ายภาพที่เป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมมาช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการถ่ายภาพเคลื่อนไหวด้วยความคมชัดที่ยอดเยี่ยม

กล้อง Wide ความละเอียด 50MP ของ OPPO Find X5 Pro 5G ยังมีระบบกันสั่นแบบห้าแกน (Five-axis OIS) รุ่นแรก ซึ่งมีการพัฒนาทุกครั้งที่ใช้งานเพื่อลดการสั่นสะเทือน สัญญาณรบกวน และทำให้ฉากคมชัดขึ้น รับประกันว่าแฟนเทนนิสจะได้ภาพที่คมชัดอย่างสมบูรณ์แบบ โดยการบันทึกภาพอันโดดเด่นของ Wimbledon สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยกล้อง Ultra Wide ความละเอียด 50MP ของสมาร์ตโฟน OPPO Find X5 Pro 5G

OPPO Find X5 Pro 5G

ด้วย Brand Proposition อย่าง Inspiration Ahead OPPO มุ่งหวังที่จะให้ผู้ใช้ทั่วโลกเข้าถึงเทคโนโลยีและประสบการณ์ที่ผู้ใช้ต้องการสัมผัสอย่างแท้จริงและทำให้นึกย้อนถึงความทรงจำของตนเองได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน นับเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ก้าวไปอีกขั้นในด้านเทคโนโลยีการถ่ายภาพ 

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมของ OPPO ที่ Wimbledon : https://www.oppo.com/en/events/oppo-and-tennis/oppo-and-wimbledon-2022/

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ OPPO Find X5 Pro 5G : https://bit.ly/3IjY5iW