ออปโป้วางจำหน่าย “OPPO A96” สมาร์ทโฟนเพิ่มความจุเติมความจอย ในราคาเพียง 9,999 บาท

(กรุงเทพฯ – 10 มิถุนายน 2565) ออปโป้ ไทยแลนด์ ประกาศวางจำหน่าย “OPPO A96” แล้วอย่างเป็นทางการ สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมสโลแกน “เพิ่มความจุ เติมความจอย” อย่างสมชื่อ เพราะพกความจุเยอะมากถึง 2 เท่า เก็บได้หมดไม่ต้องคอยลบ ด้วย ROM 256GB ในราคาสุดคุ้มค่าเพียง 9,999 บาท

OPPO A96 สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจาก OPPO A Series ตอบโจทย์ประสิทธิภาพการใช้งานไม่ว่าจะเป็นวัยเรียนหรือทำงานที่มีข้อมูลเยอะ ไม่ต้องคอยลบข้อมูลบ่อยๆ อีกต่อไป ด้วยฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพรอบด้านอย่างความจุ ROM  256GB เก็บบันทึกทุกช่วงเวลาพิเศษได้เยอะจุใจเป็น 2 เท่า และยังสนุกได้ไม่มีสะดุดไม่ว่าจะเล่นเกมหรือทำงานก็ใช้งานได้ลื่นไหลด้วย RAM 8GB และ RAM Expansion สูงสุด 5GB มาพร้อมแบตเตอรี่ 5,000mAh ใช้งานได้นานตลอดวัน และชาร์จไว 33W SUPERVOOC ให้คุณใช้งานได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุด และมอบประสิทธิภาพที่แรงกว่าเดิมด้วย Qualcomm® Snapdragon ™ 680 ชิปประมวลผลอันทรงพลัง พร้อมเอนจอยได้เต็มที่ไปกับทุกเอ็นเตอร์เทนเมนท์ด้วย ลำโพงคู่ มอบเสียงสเตอริโอคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีเสียง Dirac HD และ ไมโครโฟนคู่ ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้าง พูดคุยได้ชัดเจนไร้กังวล และ OPPO A96 ยังพร้อมให้คุณได้เก็บภาพความทรงจำอันแสนประทับใจไว้อย่างงดงามด้วยกล้องหลังคู่ ความละเอียดสูงสุด 50 MP เสริมด้วยฟีเจอร์ AI Natural Retouching มอบภาพที่สวยเป็นธรรมชาติ และ Bokeh Flare Portrait มอบถ่ายภาพทิวทัศน์ยามค่ำคืนได้ง่ายๆ ดั่งกล้อง DSLR

OPPO A96 สมาร์ทโฟนความจุเยอะ เติมความจอยได้ไหลลื่นไม่มีสะดุด มาพร้อม 2 สีให้เลือกได้แก่ สีชมพู Pearl Pink และสีดำ Starry Black ดีไซน์สวยโดดเด่นมีสไตล์ด้วย OPPO Glow Design ช่วยป้องกันรอยนิ้วมือ รอยขีดข่วน และสิ่งสกปรก มอบความสวยสะดุดตา น่าสัมผัส วางจำหน่ายแล้วในราคา 9,999 บาท ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และคุ้มสุดๆ เมื่อสั่งซื้อกับ AIS และ True Store ราคาเริ่มต้นเพียง 4,489 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2565 

รายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่: https://bit.ly/38mLE9H

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/oppothai

#OPPOA96 #OPPOA96ROM256GB #OPPOA96เพิ่มความจุเติมความจอย