เปิดโปรสุดคุ้ม! OPPO A77 5G สมาร์ตโฟน 5G สเปคครบ ราคาสุดคุ้ม

เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษเริ่มต้นเพียง 1,299 บาท ถึง 30 มิ.ย. 2565

(กรุงเทพฯ – 15 มิถุนายน 2565) ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปคครบ ราคาคุ้ม ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตแสนเร่งรีบ ออปโป้จัดให้กับ OPPO A77 5G รุ่นล่าสุดที่วางขายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์แบบจัดเต็มเร็วแรงด้วย 5G พร้อมแรมแบต-การชาร์จเพื่อการใช้งานที่ลื่นไหลรวมถึง เกม โซเชียล ดูหนัง ฟังเพลง ครบจบในเครื่องเดียว แถมอัดโปรปังๆ เมื่อสั่งซื้อผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย ได้แก่ AIS, dtac, หรือ True Store ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,299 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายนนี้

หลังจากที่ OPPO A77 5G เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปไม่นาน ก็กวาดกระแสชื่นชมจากแฟนๆ ถึงฟีเจอร์และประสิทธิภาพที่พัฒนามาอย่างเหมาะเจาะเพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้ในชีวิตประจำวันจริงๆ ในราคาที่ทำให้ทุกคนเข้าถึงเทคโนโลยีได้ง่ายขึ้น โดย OPPO A77 5G มาพร้อมกับประสิทธิภาพความเร็ง แรงจาก MediaTek Dimensity 810 5G ล่าสุดที่เร่งประสิทธิภาพของ CPU สูงขึ้นถึง 44% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ทำให้สามารถใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันหรือเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลยิ่งขึ้น มาพร้อมหน่วยความจำ RAM 6GB และ ROM 128GB โดยมี RAM Expansion สามารถเพิ่ม RAM เสมือนสูงสุดถึง 5GB ทำให้เปิดหลายแอปพร้อมกันได้แบบไม่สะดุด เสริมด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5,000mAh และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 33W SUPERVOOC ทำให้ใช้เวลาชาร์จน้อยลงแต่ใช้งานได้นานขึ้น โดยสามารถชาร์จเต็มได้ในเวลาเพียง 69 นาที

สำหรับสายบันเทิง เรื่องภาพและเสียงคือสิ่งสำคัญที่สุด OPPO A77 5G มาพร้อมลำโพงคู่แบบสเตอริโอรอบทิศทาง มอบพลังเสียงที่ดังขึ้นและสมจริงกว่าเดิม ในขณะที่หน้าจอ 90Hz มอบความลื่นไหลของอัตราการรีเฟรชที่สูง และแสดงผลโทนสีได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ดูภาพยนตร์ได้มีชีวิตชีวามากขึ้น ในขณะที่กล้องหลังคู่ความละเอียดสูงสุด 48MP มีเซ็นเซอร์ชัดลึกเพิ่มขึ้นสำหรับเบลอพื้นหลังของภาพทำให้สามารถถ่ายภาพตัวบุคคลอย่างโดดเด่น คมชัด และสะกดสายตาที่สุด

OPPO A77 5G มาในดีไซน์ตัวเครื่องแบบขอบเหลี่ยม จับถือได้อย่างกระชับ พร้อมฝาหลัง Crystal Diamond โดยมาใน 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีฟ้า Ocean Blue และ สีดำ Midnight Black

OPPO A77 5G วางจำหน่ายแล้วในราคา 9,999 บาท ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และคุ้มสุดๆ เมื่อสั่งซื้อผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย AIS, dtac และ True Store ราคาเริ่มต้นเพียง 1,299 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2565 

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่: 

AIS :  https://m.ais.co.th/ApH8omZI8

dtac : http://www.dtac.co.th/oppo/oppo-a77

True Store :  https://store.truecorp.co.th/online-store/shop/oppo-A77-and-oppo-A96

รายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่https://bit.ly/3QggDFS

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ http://facebook.com/oppothai

#OPPOA775G #OPPOA775Gเร็วกว่าแรงกว่า