วางจำหน่ายแล้ววันนี้! OPPO A16 รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB ในราคา 5,699 บาท เอาใจสายเอ็นเตอร์เทนเมนท์ เร็วแรงยิ่งขึ้น สนุกทุกการใช้งาน

20 กันยายน 2564 – OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำในไทย พร้อมวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นอัปเกรด “OPPO A16 รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB” พร้อมตอบโจทย์ทุกสายเอ็นเตอร์เทนเมนท์ด้วยความเร็วแรงที่มากยิ่งขึ้น โดยสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 5,699 บาท ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

OPPO A16 รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB สมาร์ทโฟนน้องเล็กที่ยังคงตอบโจทย์ความสนุกในทุกเอ็นเตอร์เทนเมนท์ตามแบบฉบับของ OPPO A Series โดยรุ่นนี้พร้อมมอบความเร็วแรงยิ่งขึ้นและเต็มอิ่มจุใจด้วยแบตเตอรี่ที่ให้มามากถึง 5,000 mAh รวมถึงมอบความสนุกได้แบบไร้สะดุดด้วยเทคโนโลยีชาร์จไวที่มาพร้อม Optimized Night Charging ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการชาร์จแบตเตอรี่ในเวลากลางคืน อีกทั้งยังมาพร้อมระบบปฎิบัติการ ColorOS 11.1 และ System Booster ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานครอบคลุมกว่า 10 ด้านด้วยกัน อาทิ การเพิ่มความรวดเร็วในการเปิดแอป, การจัดการหน่วยความจำให้ดียิ่งขึ้น และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อมอบความรวดเร็วและไหลลื่นให้คุณสนุกได้อย่างไร้ขีดจำกัด

นอกจากความเร็วแรงในการใช้งานแล้ว เรื่องกล้องและดีไซน์ก็ดีไม่แพ้กัน โดย OPPO A16 รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB มาพร้อม AI 3 กล้องหลัง ประกอบด้วย กล้องหลัก 13MP , กล้อง depth 2MP และ กล้องมาโคร 2MP โดดเด่นด้วยลูกเล่นการปรับแต่งภาพถ่ายที่ให้มามากถึง 15 ฟิลเตอร์, Dazzling Mode เพิ่มสีสันของภาพให้คุณถ่ายสนุกแบบไม่มีเบื่อ และ Ultra Night Mode คมชัดทุกช็อตแม้ในที่แสงน้อย สำหรับกล้องหน้าความละเอียด 8MP พร้อมให้คุณเซลฟี่สนุกทุกช็อตด้วย AI Beautification ช่วยปรับแต่งใบหน้าให้สวยเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ OPPO A16 รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB ยังมีดีไซน์บางเบาด้วย ตัวเครื่องโค้ง 3 มิติ พร้อมหน้าจอ HD+ ให้คุณสนุกได้ทั้งวันโดยที่ตาไม่ล้าด้วยหน้าจอถนอมสายตา (Eye-care Display) รวมถึงสนุกได้อย่างเต็มตาด้วยหน้าจอกว้างขนาด 6.52 นิ้ว ที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ AI Smart Backlighting, Sunlight Screen และ Moonlight Screen ให้คุณใช้งานได้อย่างสบายตาในทุกสภาพแสง อีกทั้งยังใช้งานได้อย่างปลอดภัยด้วยการปลดล็อกหน้าจอได้ด้วยการสแกนลายนิ้วมือด้านข้างหรือใบหน้า พร้อมกันน้ำได้ในระดับ IPX4

พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ OPPO A16 รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB สมาร์ทโฟนที่พร้อมให้คุณสนุกได้ในทุกสายเอ็นเตอร์เทนเมนท์ โดดเด่นด้วยความเร็วแรงและใช้งานได้อย่างเต็มอิ่มด้วยแบตเตอรี่ที่ให้มา
อย่างจุใจ โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สีฟ้า Pearl Blue และ สีเงิน Space Silver ในราคาเพียง 5,699 บาท ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่https://www.oppo.com/th/smartphones/series-a/a16/

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai