“เมีย4” เกม MMORPG ผลงานชิ้นเอกจากค่ายวีเมด เตรียมเปิดตัวคอนเทนต์ PVP ใหม่ “ปล้นสะดมบิชอน”

  • เปิดตัวคอนเทนต์ Clan PVP ใหม่ในเกมเมีย4!

โซล, เกาหลีใต้—28 มิ.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ปล้นสะดมบิชอน (Bicheon Heist) คอนเทนต์ PVP ใหม่ของเกมเมีย4 (MIR4) เตรียมเผยโฉมในวันที่ 28 มิถุนายน 2565

“คุ้มกันดาร์คสตีลให้ดี อย่าให้โดนปล้นเป็นอันขาด!”

ปล้นสะดมบิชอนจะเข้ามาเพิ่มความตื่นเต้นให้กับดินแดนเมีย โดยจะมีขึ้นทุกวันศุกร์ เวลา 22:00-23:00 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมเป็นต้นไป ในเวลาดังกล่าว ห้องเก็บดาร์คสตีล (Darksteel) ซึ่งอยู่ชั้นใต้ดินของปราสาทบิชอนจะถูกเปิด และแคลนที่ปกครองปราสาทบิชอนและพันธมิตรจะต้องคุ้มกันดาร์คสตีลจากผู้ปล้นสะดมที่วางแผนขโมยดาร์คสตีลจากห้องนี้ แคลน 20 อันดับแรกในเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ได้เป็นพันธมิตรกับทีมผู้พิทักษ์ (Defender) จะอยู่ทีมปล้นสะดม (Heister) ได้

หากทีมปล้นสะดมทำลายประตูเหล็กกั้นทางเข้าห้องเก็บดาร์คสตีล และเอาชนะ “ชอลมูจิน” (Cheol Mujin) องครักษ์มหาเศรษฐีผู้น่าเกรงขามซึ่งทำหน้าที่คุ้มกันดาร์คสตีลได้แล้ว ก็เอากล่องดาร์คสตีลที่มีอยู่ในนั้นไปได้เลย นอกจากนี้ยังมีรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งชิ้นส่วนสมบัติระดับตำนาน ศิลาลึกลับ และศิลาพลังมืด ซึ่งประกอบด้วยวัตถุที่จำเป็นในการคราฟต์สมบัติวิญญาณ (Spirit Treasures) ระดับตำนาน

นอกจากนี้ตัวเกมยังได้เพิ่มภารกิจพิเศษสำหรับคอนเทนต์เอ็กซ์เพดิชัน (Expedition) ด้วย ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับภารกิจที่หลากหลายมากขึ้นในเซิร์ฟเวอร์ต่าง ๆ และรับสารพัดของลูทเพื่อนำไปพัฒนาตัวละครของตนเองเมื่อภารกิจเหล่านี้ลุล่วง

การอัปเดตครั้งนี้ยังมาพร้อมกับวูสก้าเจ้าชายมงกุฏทมิฬ (Dark Crown Prince Wooska) ซึ่งเป็นวิญญาณสายลมระดับตำนานตัวใหม่ ซึ่งมีพลังแข็งแกร่งมากทั้งยังป้องกันทางกายภาพได้อย่างเป็นเลิศ และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัววูสก้าเจ้าชายมงกุฏทมิฬ ตัวเกมจะเพิ่มแท็บสเปเชียล ซัมมอน (Special Summon) ไปจนถึงอัปเดตวันที่ 26 กรกฎาคม โดยเมื่อซัมมอนวิญญาณระดับตำนานผ่านแท็บสเปเชียล ซัมมอน ในช่วงเวลานี้แล้ว ผู้เล่นจะมีโอกาส 100% ในการคว้าวิญญาณดวงใหม่อย่างวูสก้าเจ้าชายมงกุฏทมิฬมาครอง

จากการต่อสู้ของฉันสู่สงครามของเรา! ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมเมีย4 ได้ที่เว็บไซต์หลัก