ใช้ชีวิตแบบเต็มที่ในทุกวัน ตั้งแต่เช้าจรดค่ำด้วย Samsung Galaxy S21 FE 5G

กรุงเทพฯ (20 มกราคม 2565) – ในแต่ละวันทุกคนต่างมีภารกิจมากมายที่ต้องจัดการตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ทั้งชั่วโมงการทำงานที่ต้องโฟกัสกับงานตรงหน้า หรือช่วงเวลาผ่อนคลายหาสิ่งเพลิดเพลินใจและใช้เวลาร่วมกับคนที่รัก คงจะดีไม่น้อยถ้ามีสมาร์ทโฟนที่เปรียบเสมือนเพื่อนซี้คู่ใจที่คอยอำนวยความสะดวกได้อย่างครบถ้วนรอบด้าน พร้อมช่วยให้กิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันของเราเป็นไปอย่างราบรื่นง่ายดายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะด้านการเรียน การทำงาน หรือความบันเทิง มาดูกันว่าด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลัง คุณภาพกล้องระดับโปร และดีไซน์โดดเด่นสะดุดตาของ Galaxy S21 FE 5G จะกลายมาเป็นเพื่อนซี้คู่ใจในชีวิตประจำวันของคุณได้อย่างไร

8:00 น.: ปลุกพลังงานรับวันใหม่

การเริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างสดใสเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ ดังนั้น เพื่อเป็นการเติมพลังใจแบบรวดเร็ว ว่องไว ในแบบฉบับ 5G[1] คุณอาจจะใช้เวลาในขณะที่มือหนึ่งจิบกาแฟนั่งบนรถไฟฟ้า ด้วยการใช้อีกมือหนึ่งกด Galaxy S21 FE 5G เพื่อเข้าชมคอนเทนต์ยอดฮิตบนสตรีมมิง เล่นเกม เข้าเช็คโซเชียลมีเดีย แชทคุยกับเพื่อนหรือครอบครัว หรือหากคุณเป็นมิวสิคเลิฟเวอร์ อาจเลือกฟังเพลงเพื่ออัพบีตความสนุกแบบคมชัด ทุกโสตสัมผัส ด้วยการจับคู่ Galaxy S21 FE 5G เข้ากับหูฟังไร้สาย Galaxy Buds2 ได้ทันทีไม่มีสะดุด ผ่านการเชื่อมต่อภายใต้กาแลคซี่อีโคซิสเต็ม เพียงแค่นี้ก็ถือเป็นการเริ่มต้นวันได้อย่างดี กระปรี้กระเปร่าเหมือนชีวิตที่ได้คาเฟอีนแล้ว

9:00 น.: ประสิทธิภาพในการทำงาน คือหัวใจของความสำเร็จ

เริ่มเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการจัดการภารกิจหลักประจำวัน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการเรียนหรือการทำงาน แบบออนไลน์หรือว่าออฟไลน์ สิ่งหนึ่งที่คุณควรยึดมั่นไว้ในใจเลย คือ “การเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จ” ซึ่งสิ่งนี้เริ่มต้นได้ง่ายๆ ด้วยการหยิบ Galaxy S21 FE 5G ขึ้นมาเปิดแอปฯ เพื่อเป็นตัวช่วยเพิ่มความโปรดักทีฟ ไม่ว่าจะเป็น Evernote, Forest, Zoom และที่ขาดไม่ได้คืออีเมล ซึ่งด้วยความเร็วแรงของโปรเซสเซอร์ 5nm 64-bit Octa-Core จะช่วยให้ทุกแอปฯ ทำงานได้อย่างราบรื่น พร้อมให้คุณได้โฟกัสกับงานตรงหน้าโดยไม่ต้องกังวลใจ

12:00 น.: เติมไฟระหว่างวัน ด้วยการอัพเดตความเคลื่อนไหวบนโลกโซเชียล

ช่วงพักกลางวัน นอกจากจะเป็นช่วงเติมพลังร่างกายด้วยการทานอาหารอร่อยๆ เพื่อคลายหิวแล้ว ยังถือเป็นช่วงเติมพลังจิตใจและพักผ่อนสมองให้คลายเครียด ก่อนลุยทำงานในช่วงบ่ายอีกด้วย โดยช่วงเวลานี้ คุณอาจจะลองหาอะไรสนุกๆ ทำร่วมกับเพื่อนที่มหาวิทยาลัยหรือเพื่อนร่วมงาน ด้วยการอัดคลิป TikTok ชวนเต้น หรือแอคติ้งตาม hashtag ฮิตติดกระแส ซึ่งด้วยคุณภาพกล้องระดับโปรของ Galaxy S21 FE 5G จะช่วยให้การถ่ายทำและตัดต่อเกิดขึ้นได้ภายในไม่กี่นาที หรือหากวันนี้เป็นวันเกิดเพื่อนร่วมงานของคุณ ก็อาจจะใช้ Galaxy S21 FE 5G บันทึกโมเมนท์พิเศษผ่านกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียดสูง 32 ล้านพิกเซลก็ย่อมได้ ซึ่งด้วย AI Face Restoration ต่อให้การทำงานช่วงเช้าจะทำให้เมคอัพหลุด หรือหน้าดูเหนื่อยแค่ไหน ภาพที่ออกมาก็สดใส สวยเป๊ะในทันตา ด้วยความสามารถแบบนี้จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมนวัตกรรมกล้องของ Galaxy S21 Series ถึงเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ทั่วโลก

หรือสำหรับใครที่เป็นสายดูคอนเทนต์มากกว่าที่จะเป็นคนทำคอนเทนต์เอง Galaxy S21 FE 5G ยังให้คุณได้ดูซีรีส์เรื่องโปรดได้อย่างเต็มตาบนจอแสดงผลความละเอียดสูง FHD+ Dynamic AMOLED 2X ขนาด 6.4 นิ้ว[2] ได้อย่างราบรื่นไม่มีกระตุกด้วยอัตราการรีเฟรช 120Hz ซึ่งจะช่วยให้คุณไม่พลาดสักเสี้ยววินาทีของซีนเด็ดที่เกิดขึ้น

17:00 น.: ได้เวลาพักผ่อนหลังเลิกงาน

เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของวัน ที่ถึงแม้คุณจะใช้งาน Galaxy S21 FE 5G มาหนักแค่ไหน แต่ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่[3] ก็ยังพร้อมสำหรับการใช้งานอย่างต่อเนื่องในยามค่ำคืนที่เหลือ แต่หากอยากเพิ่มความมั่นใจว่าสามารถใช้งานสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ยาวไปจนถึงเวลานอนหลับ ก็สามารถทำการชาร์จเร็ว ที่เพียงการชาร์จ 30 นาที แบตเตอรี่ก็จะกลับมาที่ 50%[4]

แต่ชีวิตของเรา ไม่ได้จบแค่เวลาหลังเลิกงานเท่านั้น เพราะเวลานี้ถือเป็นการเริ่มต้นความสนุกครั้งใหม่ ที่ควรค่าแก่การเก็บภาพความประทับใจไว้ ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นการไปเดินเล่นดูแสงไฟ ดินเนอร์ใต้แสงเทียน เข้าคลับฮิตเต้นกระจาย ก็สามารถใช้ Galaxy S21 FE 5G บันทึกทุกช็อตไว้ไม่มีพลาด ด้วยกล้องโหมดกลางคืนในทุกเลนส์ และ AI Multi Frame Composition ที่ช่วยรวมภาพ 14 เฟรมให้เป็น 1 ภาพภายใน 5 วินาที เพื่อลดน้อยซ์ (noise) และความเบลอที่อาจเกิดขึ้น รวมถึงฟีเจอร์ที่ช่วยเพิ่มความสนุกในการถ่ายภาพโดยไม่ต้องโหลดแอปฯ เพิ่ม อย่าง Dual Recording, Portrait Mode, My Filter และ Object Eraser

หรือหากความสุขของคุณ คือ การเล่นเกม สมาร์ทโฟนเครื่องนี้ก็ยังพร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับภาพกราฟฟิกอันน่าทึ่ง ไม่มีกระตุกด้วยความสามารถในการตอบสนองการสัมผัสแบบใหม่ (Touch response) 240Hz[5] จากความเร็วแรงของโปรเซสเซอร์ 5nm 64-bit Octa-Core ได้อีกด้วย

Galaxy S21 FE 5G เพื่อนซี้คู่ใจคนใหม่ ที่พร้อมอยู่ข้างกายตลอดทั้งวัน

มั่นใจได้ว่า Galaxy S21 FE 5G จะได้รับการรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดีจากแพลตฟอร์ม Samsung Knox ที่สามารถตรวจจับความเสี่ยงทางไซเบอร์และปกป้องข้อมูลส่วนตัวอันมีค่าของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ Galaxy S21 FE 5G ยังมาพร้อมฟีเจอร์ Private Share[6] ที่ช่วยให้คุณแชร์ภาพและวิดีโอกับคนรักและเพื่อน โดยสามารถกำหนดระยะเวลาในการเข้าถึงได้ หรือแม้แต่เรียกคืนข้อมูลต่างๆ เมื่อเปลี่ยนใจ

พบกับประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy S21 Series ที่กาแลคซี่แฟนชื่นชอบ ในสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นใหม่ล่าสุด Galaxy S21 FE 5G ที่มาพร้อมกับราคาสุดคุ้มที่ 22,900 บาท (128GB) และ 25,900 บาท (256GB) ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ในตัวเลือก 4 เฉดสี ได้แก่ สีเขียวโอลีฟ, สีม่วงลาเวนเดอร์, สีขาว และสีดำแกรไฟต์

ข้อเสนอพิเศษ! กับราคาเริ่มต้นเพียง 955 บาทต่อเดือน รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 24 เดือนเมื่อชำระด้วยบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมาย เช่น ฟรี Samsung Care+ นาน 1 ปี รับส่วนลดเพิ่ม 2,000 บาท จากโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่ รับสิทธิ์ใช้งานแอปพลิเคชัน YouTube Premium, Adobe Photoshop Lightroom และ และ Adobe Spark Post ได้แบบฟรี รวมถึงสิทธิ์ช้อปดี มีคืน เพื่อลดหย่อนภาษีตามมาตรการรัฐ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s21-5g/galaxy-s21-fe-5g/buy/