Infinix S5 ประกาศความสำเร็จในไทย ทุบสถิติพรีเซลขายเกลี้ยงภายใน 12 ชั่วโมง ยอดขายสมาร์ทโฟน S ซีรีย์โต 3 เท่า

Infinix แบรนด์สมาร์ทโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี และขับเคลื่อนบนโลกออนไลน์ ประกาศความสำเร็จของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Infinix S5 ในประเทศไทย หลังจากนักช้อปแห่กันเข้าไปลงทะเบียนจับจองสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวเพื่อเป็นเจ้าของก่อนใครผ่านทางร้านค้าออนไลน์ของ Infinix บนลาซาด้า ส่งผลให้ยอดขายสมาร์ทโฟน S ซีรีย์ของบริษัทฯเติบโตขึ้นถึง 300% ภายในระยะเวลาเพียงสองปี โดยสมาร์ทโฟนรุ่น S ซีรีย์นับเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเด่นที่ทำให้บริษัทฯเติบโตอย่างแข็งแรงมากขึ้นในตลาดประเทศไทย

เจสัน เฉิน ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Infinix เผยว่า “หลังจากเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น Infinix S5 ปรากฏว่าผลิตภัณฑ์ได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลามจากลูกค้าชาวไทย ดังจะเห็นได้จากกิจกรรมพรีเซลที่จัดขึ้นแบบเอ๊กซ์คลูซีฟร่วมกับลาซาด้า Infinix S5 สามารถทุบสถิติจำหน่ายได้หมดเกลี้ยงภายใน 12 ชั่วโมงแรก และทะยานขึ้นเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นที่ขายดีที่สุดประจำวันของลาซาด้า เราสามารถพูดได้ว่าการวางจำหน่ายครั้งนี้ทำให้ซีรีส์ S ของเราเติบโตขึ้นถึง 300%”

“การเปิดตัว Infinix S5 ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากแม้ว่าแบรนด์จะเพิ่งเปิดตัวในไทยมาเพียงแค่ 2 ปี ความสำเร็จครั้งนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ Infinix ในฐานะสมาร์ทโฟนที่เป็นที่ไว้วางใจของลูกค้าชาวไทยและตอกย้ำศักยภาพการเติบโตของ Infinix ในตลาดสมาร์ทโฟน ด้วยอัตราเติบโตของแบรนด์ที่สูงถึง 200% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา” เจสัน กล่าวเสริม

Infinix S5 วางจำหน่ายในประเทศไทยแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแนวหน้าของเมืองไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างลาซาด้า เจสัน เฉิน กล่าวเพิ่มเติมว่า “เราได้จับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับลาซาด้าเพราะเราเชื่อมั่นในความสามารถของลาซาด้าในการส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีให้กับลูกค้าของเรา เนื่องมาจากลาซาด้าเป็นแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย มีความสามารถในการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว และบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม ในอนาคตเรามีแผนที่จะขยายและพัฒนาช่องทางการขายทั้งในส่วนของออฟไลน์ และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ให้มากยิ่งขึ้น”

ยอดพรีเซลที่ท่วมท้นของ Infinix S5 ในครั้งนี้เป็นผลมาจากการผสมผสานดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย เข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ ในราคาที่จับต้องได้ Infinix S5 มอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่เหนือชั้นด้วยฟีเจอร์ที่จัดว่า “ดีที่สุด” ในบรรดาสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่อยู่ในช่วงราคาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแสดงผลแบบ Punch Hole ที่ใหญ่ที่สุดด้วยขนาด 6.6 นิ้วแบบ HD+ และยังเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องเซลฟีเอไอแบบฝังใต้จอที่ให้ความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซล กล้องหลังเอไอ 4 ตัว ตลอดจนมีตัวเลือกหน่วยความจำ ได้แก่ แรม 6GB + หน่วยความจำตัวเครื่อง 128GB และแรม 4GB + หน่วยความจำตัวเครื่อง 64GB

หน้าจอแบบ Punch Hole ถือเป็นหนึ่งไฮไลต์ของ Infinix S5 ด้วยหน้าจอไร้ขอบ บางเฉียบ และอัตราส่วนหน้าจอต่อเครื่องถึง 90.5% อัตราส่วนภาพ 20:9 ที่ให้ผู้ใช้งานได้รับความเพลิดเพลินเต็มพิกัดกับการชมภาพยนตร์ในสัดส่วนหน้าจอเดียวกับในโรงหนัง พร้อมเต็มอิ่มยิ่งกว่าที่เคยกับการรับชมวีดิโอสตรีมมิ่ง เล่นเกม และถ่ายภาพ

เจสันเผยว่า “ขณะนี้เทรนด์ของสมาร์ทโฟนกำลังเข้าสู่ยุคของหน้าจอแบบ Punch Hole ซึ่งเป็นเทรนด์ที่คาดว่าจะมาแรงในปีหน้า และปัจจุบันก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าชาวไทย เนื่องจากเป็นการยกระดับมาตรฐานของกล้องหน้าโดยซ่อนกล้องให้เป็นรูเจาะขนาดเล็ก จึงทำให้เห็นหน้าจอได้เต็มขนาด ไม่โดนกล้องบดบังสายตา เติมเต็มประสบการณ์การใช้งานได้มากขึ้น”

ในส่วนของกล้องเซลฟีเอไอของ Infinix S5 มาพร้อมความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ที่มีขนาดพิกเซล 1.6 μm รูรับแสงขนาด F2.0 และเทคโนโลยีซูเปอร์พิกเซล 4-in-1 ทุกครั้งที่ถ่ายภาพ ตัวกล้องจะใช้เอฟเฟค 4-in-1 ในการบันทึกภาพอัตโนมัติโดยขึ้นอยู่กับค่า ISO ซึ่งทำให้ขนาดของแต่ละพิกเซลอยู่ที่ 1.6 μm ภาพที่ได้จึงคมชัด สีสันสดใส แม้ในสภาวะแสงน้อย หรือมีแสงสว่างที่ฉากหลัง นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี HDR+ ใหม่ ซึ่งผสมผสานระบบจดจำใบหน้า ระบบแยกประเภทซีนในการถ่ายภาพ และเทคโนโลยี AI HDR เข้าด้วยกัน ผู้ใช้จึงสามารถถ่ายภาพพอร์เทรตได้สวยน่าประทับใจ แม้ย้อนแสง นอกจากนี้ กล้องเซลฟีของ S5 สามารถรองรับฟังก์ชั่น 3D Face Beauty และให้ผู้ใช้ปรับแต่งสไตล์ของภาพในโหมด Beauty ได้ถึง 4 รูปแบบ

Infinix S5 มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4000mAh ซึ่งสามารถยืดอายุการใช้งานได้ถึง 3 วัน รวมทั้งระบบประมวลผล MediaTek Helio P22 และระบบปฏิบัติการ AndroidTM 9 Pie

Infinix S5 มีให้เลือก 2 รุ่น คือ S5 ราคา 4,390 บาท และ S5 Lite ราคา 3,590 บาท ขณะนี้วางจำหน่ายแล้วผ่านทางInfinix’s Lazada Official Store และจะขยายช่องทางไปยังตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือทั่วประเทศในลำดับถัดไป

Infinix วิดีโอ กล้าที่จะแตกต่าง https://youtu.be/I1B0TXB9dzE