HUAWEI Y6s สี Starry Black วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ ในราคาเกินคุ้ม 3,999 บาท

HUAWEI Y6s สี Starry Black วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ ในราคาเกินคุ้ม 3,999 บาทส่วนสมาร์ทโฟนสเปคเก่ง HUAWEI Y9s จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 ธันวาคมนี้อีกหนึ่งของขวัญแทนใจในวันพ่อปีนี้ ที่รับรองพ่อต้องปลื้ม

วันพ่อที่จะถึงนี้ ซื้อของขวัญอะไรให้พ่อดี? คงเป็นอีกหนึ่งคำถามยอดฮิตในช่วงนี้ของใครหลายๆ คน ซึ่งโลกในปัจจุบันได้หมุนไปเร็วและเทคโนโลยีก็วนเวียนอยู่รอบตัว คงจะดีไม่น้อยถ้าหากเราได้เติมความไฮเทคหรือช่วยทำให้พ่อของเราได้ก้าวทันโลกและเทคโนโลยีในปัจจุบันได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการซื้อสมาร์ทโฟนให้คุณพ่อสักเครื่องอย่าง HUAWEI Y6s สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากกลุ่ม Y Series จิ๋วแต่แจ๋ว สเปคคุ้มจุใจ สี Starry Black ที่วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ ในราคาเบาๆ เพียง 3,999 บาทเท่านั้น!! ณ หัวเว่ย แบรนด์ ช้อป, ร้านค้าออนไลน์ และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ให้คุณพ่อใช้ถ่ายรูป เล่นเกม ดูคลิปสนุกๆ คุยแชทหรือส่งสวัสดีวันจันทร์กับเพื่อน สว. แต่สำหรับใครที่มองหาสมาร์ทโฟนสเปคเทพ ดีไซน์พรีเมียมให้คุณพ่ออย่าง HUAWEI Y9s ก็จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 ธันวาคมนี้แล้ว ในราคาสุดคุ้มเพียง 7,990 บาท

HUAWEI Y6s สเปคคุ้มจุใจในดีไซน์ขนาดเล็กพอดีมือแต่โดดเด่นด้วยสีสันที่มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สี Starry Black ที่วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ และสีสุดพิเศษ Orchid Blue ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่าย 13 ธันวาคมนี้ มาพร้อมสเปคอัดแน่นคับจอขนาดใหญ่เต็มตาแบบ Dewdrop FullView Display ระดับ HD+ ขนาด 6.09 นิ้ว ทำงานลื่นไหลไร้สะดุดบนชิปเซ็ต Mediatek Helio P35 MT6765 พร้อมหน่วยประมวลผลกราฟิก PowerVR GE8320 พ่วงด้วยRAM 3GB และROM 64GB เล่นเกมก็มันส์ ดูหนังก็ฟินเต็มอรรถรสจากระบบเสียงคุณภาพสูงอันทรงพลัง หรือหากใครเป็นสายแชะก็เพลิดเพลินได้กับกล้องหลังความละเอียด 13MP และกล้องหน้า 8MP ให้คุณทลายทุกข้อจำกัดและสนุกไปกับทุกการใช้งานครอบคลุมทุกความบันเทิงบนระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie และ EMUI 9.0

ส่วนรุ่นพี่HUAWEI Y9s สมาร์ทโฟนสเปคเก่งโดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าจอไร้รอยบาก HUAWEI Ultra FullView Display ขนาด 6.59 นิ้ว และตัวเครื่องแบบ 3D Arc จับถนัดกระชับมือ พร้อมขับเคลื่อนความบันเทิงขั้นสุดกับขุมพลัง Kirin 710F ที่มาพร้อม GPU Turbo 3.0 และ RAM 6GB หน่วยความจำภายในขนาด 128GB เก็บคลังความบันเทิงและภาพสวยได้จุใจจากการบันทึกภาพและวิดีโอด้วย 4 กล้องที่ทำงานอย่างชาญฉลาดร่วมกับ AI ประกอบด้วยกล้องหลัง 3 ตัว ได้แก่ กล้องหลักความละเอียดถึง 48MP, กล้องแบบ Ultra-Wide เก็บภาพมุมกว้าง 120 องศาความละเอียด 8MP, กล้อง Depth Sensor ความละเอียด 2MP และกล้องหน้าแบบป๊อปอัพ 16MP ใช้งานง่ายและรวดเร็วบน Android 9 Pie และ EMUI 9.1 ต่อเนื่องตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4000 mAh จะวางจำหน่าย 4 ธันวาคมนี้ในราคา 7,990 บาท ถ้าใครอยากได้รุ่นนี้ก็ไม่นานเกินรอ ทันซื้อเป็นของขวัญวันพ่อพอดิบพอดี

ติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “HUAWEI Y9s” และ “HUAWEI Y6s” ได้ทาง https://www.facebook.com/HuaweimobileTH/